ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN

ถึง

เครื่องสูบลม

SKU: 1141604
เครื่องสูบลม คิว แอบโซลูท 100 PSI
390 บาท
SKU: 1096105
เครื่องสูบลม มีหม้อพัก GRANDE
290 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1053805
ที่สูบลมจักรยานตั้งพื้น BETO 069
890 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1141547
เครื่องสูบลม GIYO GF-55EGPB
890 บาท

อุปกรณ์ทำความสะอาด สูบลม และดูแลจักรยาน เครื่องมือบำรุงรักษาที่คนรักจักรยานต้องมีติดบ้านไว้!

หากพูดถึงจักรยานเป็นเครื่องมือในการออกกำลังกายที่ทำให้คุณเพลิดเพลินกับการออกกำลังหายได้เป็นอย่างดี และปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายแบบมาก ไม่ว่าจะเป็นจักรยานออกกำลังกายแบบ จักรยานเสือภูเขา จักรยานเสือหมอบ จักรยานไซโครคลอด จักรยานไฮบริด จักรยานทั่วร์ริ่ง จักรยานพับได้ เป็นต้น ซึ่งประเภทต่างๆ ของจักรยานก็จะมีรูปแบบและลักษณะที่แตกต่างออกไปตามการใช้งานของประเภทกิจกรรมที่เราต้องการ แต่ว่า หากเราใช้จักรยานในการทำกิจกรรมแล้วขาดการดูแลรักษาหรือทำความสะอาด อาจจะทำให้อายุการใช้งานของจักรยานน้อยลงได้เพราะว่าในการออกกำลังกายแล้ว จักรยานถือว่าเป็นส่วนนึงของร่างกายที่เราต้องดูแลเลยทีเดียว ซึ่งการดูแลรักษาจักรยานสามารถทำได้อย่างง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการล้างจักรยาน ให้สะอาดเหมือนใหม่ การสูบลมเพื่อให้จักรยานของเรานั้นมียางที่พร้อมจะพร้อมลุยทุกเมื่อ ซึ่งอุปกรณ์ที่ควรจะมีติดบ้านไว้สำหรับทำกิจกรรมแบบนี้นั้นก็คือ น้ำยาทำความสะอาดจักรยาน ผ้าเช็ดจักรยาน เครื่องสูบลม เป็นต้น ลองมาดูกันดีกว่าว่าอุปกรณ์แต่ละแบบนั้นใช้งานต่างกันอย่างไรบ้าง

อุปกรณ์ทำความสะอาดจักรยาน ทำความสะอาดจักรยาน

น้ำยาทำความสะอาดจักรยาน หากพูดถึงน้ำยาทำความสะอาดจักรยานนั้นจะมีด้วยกันหลายแบบด้วยกัน ซึ่งปกติเราจะทำความสะอาดด้วยกันอยู่สามส่วน นั้นก็คือ ส่วนของเฟรมจักรยาน โซ่จักรยาน และเบาะนั่ง ซึ่งการทำความสะอาดแต่ละส่วนนั้นก็จะมีการทำงานที่แตกต่างกันออกไป ถ้าเป็นในส่วนของเฟรมจักรยานนั้น การใช้น้ำยาทำความสะอาดกับผ้าชุบน้ำสะอาด ก็เพียงพอที่จะทำให้สิ่งสกปรกหายออกไปได้แล้ว ในส่วนของเบาะก็จะใช้ลักษณะคล้ายๆกัน หรือหากเป็นโซ่ก็จะมีเสปรย์ทำความสะอาดเฉพาะเป็นต้น

อุปกรณ์ในการสูบลมจักรยาน

พูดถึงเรื่องของการทำความสะอาดจักรยานเบื้องต้นไปแล้ว ต่อไปจะเป็นส่วนของล้อจักรยานกันบ้าง การดูแลรักษานั้นไม่ยากเลย เพียงแค่เราต้องหมั่นเซ็คสภาพของยางอยู่เสมอ ว่านิ่มเกินไปไหม หรือดอกยางน้อยเกินไปหรือเปล่า ซึ่งหากยางนิ่มเกินไป หรือดอกของยางเหลือน้อยเกินไปการจะทำให้ ยางของรถจักรยานยนต์ของเราเคลื่อนไหวได้ช้าขึ้นอีกทั้งยังต้องออกแรกในการขับเคลื่อนเยอะขึ้นเป็นต้น
 

อุปกรณ์เสริมจักรยานสำหรับดูแลจักรยาน Homepro

หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์เสริมสำหรับจัดเก็บสิ่งของขณะปั่นจักรยานราคาพิเศษ สามารถแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้ผ่านเว็บไซด์ www.homepro.co.th ศูนย์รวมจักรยานคุณภาพจากหลากหลายยี่ห้อ รวมถึงอุปกรณ์จักรยานแบบครบวงจร ให้คุณได้เลือกช้อปปิ้งง่ายๆในคลิ๊กเดียว พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษสำหรับลูกค้าโฮมโปรออนไลน์ บริการทุกระดับ ประทับใจ มีครบจบในที่เดียว สอบถามรายละเอียดสินค้าได้ที่ Homepro Call Center 1284