น้ำมันหล่อลื่นลู่วิ่ง

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
V-TECH
สเปรย์ซิลิโคน V-TECH
SKU:1262863
1,225.5 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 1,690-27%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

น้ำมันหล่อลื่นลู่วิ่ง

ในยุคปัจจุบันที่หลายคนหันมาสนใจในเรื่องของการดูแลสุขภาพกับมากขึ้น แต่นอกจากเรื่องของการควบคุมการทานอาหารแล้ว เรื่องของการออกกำลังกายก็สำคัญเช่นกัน แต่บางคนก็อาจจะไม่มีเวลาไปฟิตเนส หรือเพียงแค่กลับบ้านมาก็เหนื่อยแล้ว ทำให้ทางเลือกในการออกกำลังนั้นก็น้อยลงตามไปด้วย ดังนั้น “ลู่วิ่งไฟฟ้า (Treadmill)” จึงเป็นเครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่ผู้ใช้งานส่วนใหญ่เลือกใช้ออกกำลังกายเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากสามารถใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป ตั้งแต่นักวิ่งมือใหม่ไปจนถึงนักวิ่งมืออาชีพ ถือเป็นเครื่องออกกำลังกายที่ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การเดินช้า การเดินเร็ว หรือการวิ่งที่สามารถปรับเปลี่ยนระดับความเร็วได้ตามความต้องการ ซึ่งลู่วิ่งไฟฟ้าจะช่วยเรียกเหงื่อในการออกกำลังกาย และช่วยเผาผลาญพลังงานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถบริหารร่างกายได้ทุกส่วนอีกด้วย หากคุณกำลังมองหาเครื่องออกกำลังกายเพื่อดูแลสุขภาพ หรือเพื่อลดน้ำหนักส่วนเกิน ลู่วิ่งไฟฟ้าก็จัดว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมากที่สุดกำลังมอเตอร์และความเร็วลู่วิ่งไฟฟ้า กำลังมอเตอร์เป็นปัจจัยหลักที่ต้องพิจารณาประกอบในการเลือกซื้อ โดยกำลังมอเตอร์มาตราฐานของลู่วิ่งไฟฟ้าจะอยู่ที่ 2.5 แรงม้าขึ้นไป และความเร็วสูงสุดจะอยู่ที่ 12 – 20 กิโลเมตรต่อชั่วโมงขึ้นไป แต่การจะเลือกกำลังมอเตอร์สูงหรือต่ำนั้นขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน หากใช้ลู่วิ่งไฟฟ้าเพื่อการเดิน หรือเดินเร็ว แนะนำให้เลือกลู่วิ่งไฟฟ้าที่มีมอเตอร์ขนาด 1.5 แรงม้าก็เพียงพอต่อการใช้งาน แต่หากเน้นเรื่องของการวิ่งแนะนำให้เลือกลู่วิ่งไฟฟ้าที่มีขนาดมอเตอร์แรงกว่า 2.5 แรงม้าขึ้นไป ในส่วนของความเร็วลู่วิ่งไฟฟ้านั้น หากคุณต้องการใช้ลู่วิ่งไฟฟ้าสำหรับการเดินออกกำลังกาย

การหยอดน้ำมันลู่วิ่งไฟฟ้า การดุแลที่ไม่ควรมองข้าม

การหยอดน้ำมันลู่วิ่งไฟฟ้า เป็นการบำรุงรักษาและดูแลลู่วิ่ง โดยการใช้น้ำมันหยอดลู่วิ่งโดยเฉพาะหรือสเปรย์น้ำมันลู่วิ่งที่ออกแบบมาเพื่อลดแรงเสียดทานระหว่างส่วนของเครื่องวิ่งที่สัมผัสกัน ซึ่งช่วยให้เครื่องวิ่งทำงานได้อย่างราบรื่นและเพิ่มอายุการใช้งานของเครื่องวิ่งไฟฟ้า การหยอดน้ำมันลู่วิ่งใต้สายพานลู่วิ่งเป็นการบำรุงรักษาเครื่องวิ่งไฟฟ้า เพื่อให้สายพานลู่วิ่งและลู่วิ่งเคลื่อนที่ได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ   การหยอดน้ำมันใต้สายพานลู่วิ่งช่วยลดแรงเสียดทานนี้ และช่วยให้สายพานและลู่วิ่งเคลื่อนที่ได้อย่างราบรื่น ซึ่งมีผลในการเพิ่มอายุการใช้งานและประสิทธิภาพของลู่วิ่งไฟฟ้าในระยะยาว หยอดน้ำมันหยอดน้ำมันหรือสารเจลลงไปใต้สายพานลู่วิ่งโดยที่มือของคุณไม่สัมผัสสายพาน โดยใช้อุปกรณ์เช่นถังวัดน้ำมันหรือแปรงที่เป็นเครื่องมือที่ให้ความแม่นยำ ปริมาณที่เหมาะสมของน้ำมันจะขึ้นอยู่กับคำแนะนำของผู้ผลิต แต่ปกติแล้วน้ำมันจะถูกหยอดลงใต้สายพานเพียงเล็กน้อยเท่านั้น คุณไม่ควรหยอดน้ำมันมากเกินไปเนื่องจากอาจทำให้สายพานลื่นเกินไปและมีความเสี่ยงในเรื่องความปลอดภัย สำหรับการดูลู่วิ่งนั้น ไม่ควรใช้งานลู่วิ่งเกินน้ำหนักที่รองรับ หากผู้ใช้งานมีน้ำหนัก มาก ให้ใช้วิธีเดินเร็วเพื่อลดแรงกระแทก จนน้ำหนักตัวลด จึง วิ่งได้ตามปกติ ไม่เปิดลู่วิ่งทิ้งไว้เป็นเวลานานเกิน 2 ชั่วโมง ติดต่อกัน ควรเว้นระยะ การใช้งานเพื่อลดความร้อนสะสมของมอเตอร์และยืดอายุการใช้งาน ไม่ควรปรับสายพานโดยไม่จำเป็น หากจำเป็นต้องปรับระยะสายพานให้ศึกษาคู่มือให้ชัดเจนและปรึกษาร้านเพื่อวิธีการที่ถูกต้อง ไม่ควรตั้งลู่วิ่งไว้ในที่มีแสงแดด ส่อง เพราะความร้อนจะทำให้สายพานแห้งกรอบได้

น้ำมันหล่อลื่นลู่วิ่ง Homepro

สามารถเลือกซื้อ น้ำมันหล่อลื่นลู่วิ่ง สำหรับเด็กที่มีคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ Homepro Online ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน 1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ