เครื่องบริหารต้นขา

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
XTIVEPRO
เครื่องบริหารต้นขา XTIVEPRO XTIVE-00476
SKU:1213858
2,197
฿ 3,990-44%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
ใหม่ล่าสุด!
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
BEBE FIT ROUTINE
ห่วงพิลาทิส BEBE FIT ROUTINE
SKU:1257287
890
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

เครื่องบริหารต้นขา

ปัจจุบันความนิยมสำหรับการออกกำลังกายและการรักษารูปร่าง กำลังเป็นเทรนด์มาแรงอย่างมาก ผู้คนยุคใหม่เริ่มหันมาสนใจการดูแลสุขภาพกันมากขึ้น และด้วยสถานการณ์ต่างๆ รวมไปถึงเทคโนโลยีที่เข้าถึงได้ง่าย ทำให้ผู้คนนิยมออกกำลังกายด้วยตัวเองจากที่บ้านมากขึ้น เพราะนอกจากจะช่วยประหยัดเงินแล้ว ยังช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางอีกด้วย เพียงออกกำลังกายตามอินเทอร์เน็ต ก็สามารถหุ่นสวย สุขภาพดีจากที่บ้านได้แล้ว ดังนั้น เครื่องบริหารต้นขา จึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายเองจากที่บ้าน

เครื่องบริหารต้นขาอุปกรณ์ออกกำลังกายเข้าถึงได้ง่าย ใช้งานได้จริง!

การออกกำลังกายให้ครบถ้วนทุกส่วนนั้นเป็นเรื่องที่จำเป็นก็จริง แต่ปัญหาเรื่องสัดส่วนของร่างกายบางส่วนที่ไม่เป็นไปตามที่ต้องการนั้นก็มีความแตกต่างกันออกไป บางคนกังวลเรื่องแขน หน้าท้อง หรือสะโพก และเชื่อว่าก็มีอีกไม่น้อยที่มีความกังวลในเรื่องของต้นขาที่มีไขมันส่วนเกินเยอะเป็นพิเศษ ทำให้มีปัญหาในการเลือกซื้อเสื้อผ้า ไปจนถึงปัญหาสุขภาพที่จะตามมาได้อีกด้วย ทำให้หลายๆ คนหันมาเลือกใช้ เครื่องบริหารต้นขา กันมากขึ้น

เครื่องบริหารต้นขาที่ดี จะต้องใช้วัสดุที่เป็นเหล็กคุณภาพสูงในการผลิต ภายนอกหุ้มด้วยโฟม EVA เกรดคุณภาพ ทำให้สามารถรองรับแรงบีบได้มาก และยังช่วยลดอาการบาดเจ็บที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างการใช้งานได้อีกด้วย ที่สำคัญคือมีขนาดเล็กกระทัดรัด และมีน้ำหนักเบา สามารถพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ และยังสามารถเก็บได้ง่าย ไม่เกะกะหรือกินพื้นที่อีกด้วย

เครื่องบริหารต้นขา สามารถประยุกต์เข้ากับท่าออกกำลังกายได้หลากหลาย ซึ่งส่วนมากจะเป็นการออกกำลังกายที่เน้นไปที่บริเวณต้นขาโดยเฉพาะ ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณต้นขามีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น และยังช่วยลดไขมันส่วนเกินที่อยู่บริเวณต้นขาได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ อุปกรณ์ชิ้นนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับการออกกำลังกายบริเวณต้นแขนได้อีกด้วย สุขภาพดีได้ง่ายๆ เริ่มต้นได้แล้ววันนี้

เครื่องบริหารต้นขา Homepro

สำหรับท่านไหนที่สนใจ เครื่องบริหารต้นขา หรือ อุปกรณ์บริหารต้นขา ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน หรือจะช้อปผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Homepro Online ก็ได้เช่นเดียวกัน พร้อมด้วยบริการจัดส่งถึงบ้าน ช้อปสะดวกและง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ต้องการสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้เลยที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน 1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ