1284


ถึง

สเต็ปเปอร์

SKU: 1183496
MINI STEPPER PRO-FIT
1,599 969 บาท
ขายแล้ว 48 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1101352
แท่นสเต็ป FITMASTER IR97302
1,790 บาท
ขายแล้ว 1 รายการ
SKU: 1218796
เครื่องออกกำลังกายแบบปั่น GRANDE MINI ELLIPTICAL
3,990 3,390 บาท
ขายแล้ว 5 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1213921
แท่นสเต็ปแอโรบิค XTIVEPRO สีดำ
2,749 1,769 บาท
ขายแล้ว 6 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1213890
แท่นสเต็ปแอโรบิค XTIVEPRO สีดำ/แดง
2,749 1,769 บาท
ขายแล้ว 8 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

สเต็ปเปอร์ (Stepper)

การเดินขึ้น-ลงบันไดที่เราพบเจอกันในชีวิตประจำวัน ถือว่าเป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่ง เนื่องจากมันสามารถช่วยเผาผลาญแคลอรี่ และมีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกลุ่มคนที่ต้องการลดไขมัน หรือผู้ที่มีแนวโน้มเสี่ยงต่อการเป็นโรคเบาหวาน และความดัน รวมไปถึงนักกีฬามืออาชีพที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับร่างกาย ซึ่งการขึ้น-ลงบันไดนั้นเป็นรูปแบบการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของคนมากที่สุด แถมทุกคนยังพบเจอในชีวิตประจำวันง่ายๆ จากที่บ้าน หรือโดยเฉพาะพนักงานออฟฟิศที่มีการขึ้น-ลงบันไดบ่อยๆ ภายในออฟฟิศ จึงเป็นการออกกำลังกายที่ถูกจัดว่าสามารถทำได้ง่ายที่สุด และควรปฏิบัติที่สุดนั่นเอง แต่การออกกำลังกายแบบนี้ก็ไม่ได้ถูกนำมาใช้มากเท่าที่ควร เพราะหลายคนอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่าการขึ้น-บันไดที่สามารถทำได้ง่ายจะมีประโยชน์มากมายต่อร่างกายมากขนาดไหน อีกทั้งบางคนยังมองว่าการขึ้น-ลงบันไดบ่อยๆ นั้นเสี่ยงต่ออันตราย หากไม่มีสมาธิที่จดจ่ออีกด้วย ดังนั้นปัจจุบันจึงมีเครื่องออกกำลังที่จะสามารถตอบโจทย์การออกกำลังประเภทนี้ได้ นั่นก็คือ สเต็ปเปอร์ โดยเครื่องออกกำลังกายสเต็ปเปอร์มีหลากหลายรูปแบบ ซึ่งที่ถูกคิดค้นสร้างขึ้นมาให้มีลักษณะ และการออกกำลังกายที่คล้ายคลึงกัน มีอะไรบ้างไปดูกันเลย!

มินิสเตปเปอร์ เครื่องออกกำลังกายแบบเหยียบขึ้น-ลงด้วยระบบโช๊คอัพ หรือเป็นการย่ำอยู่กับที่ โดยเป็นการเลียนแบบการก้าวขึ้นบันไดมารวมไว้ในอุปกรณ์ขนาดเล็ก พกพาง่าย แต่ถึงแม้จะมีขนาดเล็กแต่ก็สามารถช่วยเสริมสร้างต้นขา สะโพก น่องให้เล็กเรียว มีความแข็งแรง และยังช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้ด้วย

กล่องกระโดด เป็นกล่องสำหรับไว้ออกกำลังกายโดยการกระโดดจากพื้นขึ้นบนกล่องนั้นเอง การกระโดดเป็นสิ่งที่เราทำโดยธรรมชาติ ตั้งแต่หัดคลาน เริ่มเดิน เริ่มกระโดด เริ่มวิ่ง ซึ่งแน่นอนว่าทุกคนสามารถทำได้แน่นอน เพียงเพิ่มเทคนิค และข้อควรระมัดระวังเข้าไป ซึ่งแน่นอนว่าเราสามารถออกกำลังกายท่านี้กับอะไรก็ได้ที่เป็นพื้นต่างระดับ และแข็งแรง หรืออาจจะเป็นก้อนหินก็ได้ แต่หากสำหรับใครที่ไม่มีพื้นต่างระดับที่แข็งแรง หรือพื้นที่มีน้อยหรือมากเกินไป เราก็สามารถใช้อุปกรณ์ที่เราเรียกว่า กล่องกระโดด หรือ jump box ได้

สเตปเปอร์ Homepro

หากคุณกำลังมองหาสเต็ปเปอร์ หรือเครื่องออกกำลังกายรับประกันคุณภาพ สามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ และอื่นๆ อีกมากมาย สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284