แบดมินตัน

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
VIVA
ลูกแบดมินตัน VIVA หลอด 12 ลูก 1 แถม 1
SKU:1173634
สินค้าหมด
ไม่มีบริการรับที่สาขา
นอกพื้นที่บริการจัดส่ง
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
VIVA
ลูกแบดมินตัน VIVA รุ่น V-3360
SKU:1112686
สินค้าหมด
ไม่มีบริการรับที่สาขา
นอกพื้นที่บริการจัดส่ง
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

แบดมินตัน

แบดมินตัน เป็นหนึ่งในกีฬาที่ได้รับความนิยมสูงเป็นอันดับต้นๆ ภายในประเทศไทย นอกจากจะเป็นกีฬาที่สามารถเล่นจริงจังจนเป็นอาชีพได้แล้ว กีฬาแบตมินตันยังเป็นที่นิยมในหมู่คนทั่วไปอย่างมากอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สามารถทำร่วมกันได้ทั้งครอบครัว เล่นร่วมกันได้ทุกเพศทุกวัย เพราะวิธีการเล่นที่ง่าย กติกาการเล่นต่างๆ ที่เข้าใจได้ไม่ยาก และอุปกรณ์ที่ใช้เล่นก็สามารถหาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพง อีกทั้งกีฬาแบตมินตันยังสามารถเล่นที่ไหนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเล่นภายในสนามกีฬาจริงจังอย่างเดียว และยังเป็นการออกกำลังกายที่ดีอีกด้วย เพราะได้ใช้งานกล้ามเนื้อแทบทุกส่วนของร่างกายเลยทีเดียว

เลือกอุปกรณ์แบดมินตันให้เหมาะกับการใช้งาน

กีฬา แบดมินตัน ถือเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมสูงมากในบ้านเรา เล่นง่าย เล่นได้ทุกเพศทุกวัย หลายท่านอาจจะเข้าใจว่าไม่ว่าจะใช้อุปกรณ์ แบตมินตัน แบบไหนก็ใช้เล่นได้เช่นเดียวกัน แต่แท้จริงแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ไม้แบดมินตัน หรือ ลูกแบดมินตัน ก็มีความแตกต่างกันตามวัสดุที่ใช้ผลิต ไปจนถึงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่อาจส่งผลต่อการใช้งานก็เป็นได้ ดังนั้น เราจึงอยากแนะนำตัวอย่างอุปกรณ์สำหรับการเล่นกีฬาแบดมินตันที่มีความสำคัญต่อการเล่น อย่าง ลูกแบดมินตัน หรือที่นิยมเรียกกันว่า ลูกแบด ว่าแต่ละประเภทมีความแตกต่างกันอย่างไร และลูกแบดมินตันแต่ละประเภทจะเหมาะกับการเล่นประเภทไหนบ้าง มีดังนี้เลย

นอกจากนี้ ความเร็วของลูกแบดมินตัน ก็เป็นอีกปัจจัยที่ส่งผลต่อการเล่น แบดมินตัน อีกด้วย โดยจะขึ้นอยู่กับน้ำหนักของลูกแบด ซึ่งความเร็วของลูกแบดมินตันที่แตกต่างกัน ก็จะเหมาะกับการเล่นในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน โดยความเร็วของลูกแบดนั้นจะขึ้นอยู่กับน้ำหนักของลูกแบด โดยส่วนมากจะมีน้ำหนักอยู่ที่ 48-52 กรัม หากต้องการใช้งาน ลูกแบดมินตัน ให้เต็มประสิทธิภาพก็ควรเลือกอุปกรณ์อย่างลูกแบดให้ถูกกับสภาพแวดล้อมในการเล่นด้วยจะดีที่สุด

แบดมินตัน Homepro

หากกำลังมองหา ลูกแบดมินตัน หรือ อุปกรณ์สำหรับกีฬา แบดมินตัน ที่มีคุณภาพสูง เหมาะกับทุกการใช้งาน ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro ทุกสาขา รับรองว่ามีอุปกรณ์ที่ท่านกำลังมองหาอย่างครบถ้วนแน่นอน หรือถ้าหากต้องการช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro Online พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ ต้องการสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้เลยที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด