ค้นหาสาขา   ติดต่อเรา    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ทีวี LG เตารีด Philips นาฬิกา Garmin สุขภัณฑ์ Moya
0

ผ้าม่านหน้าต่าง

 
Categories
ผ้าม่านและมู่ลี่
 


ผ้าม่านหน้าต่าง ผ้าม่านสำเร็จรูป เลือกผ้าแบบไหนดี?

หากพูดถึงผ้าม่านหน้าต่าง ถือว่าเป็นอีกอุปกรณ์หลักที่ช่วยให้บ้านหรือห้องของคุณออกมาดูสวยและดูดี และดูมีไสตล์เฉพาะตัว ทั้งนี้เองขึ้นอยู่กับไอเดียการตกแต่งบ้าน ของลูกค้าโฮมโปรเองด้วย.. ซึ่งผ้าม่านของ Home Pro เองก็มีให้เลือกกันหลายแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น ผ้าม่านหน้าต่าง ของ HOME LIVING STYLE หรือผ้าม่านแบรนด์อื่นๆ  จุดเด่นของผ้าม่านหน้าต่าง หรือผ้าม่านสำเร็จรูป คือ สามารถสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับคนที่พักอาศัยอยู่ในบ้านได้ เนื่องจากส่วนใหญ่จะมีเนื้อผ้าหน้ากกรองแสงได้ดี จัดทรงไม่ยากและมีน้ำหนักในการทิ้งตัวที่ดี

เนื้อผ้าของผ้าม่านหน้าต่าง ผ้าม่านสำเร็จรูปมีแบบไหนบ้าง ?

 • ผ้าม่านหน้าต่างเนื้อผ้าปกติ

  ผ้าม่านธรรมชาติลักษณะของเนื้อผ้าม่านที่จะใช้ส่วนใหญ่เป็นใยผ้าธรราชาติ แต่ผ้าม่านแบบนี้จะมีขอเสียเล็กน้อยตรงที่แสงสามารถทะลุผ่านได้เยอะ แต่จะมีข้อดีตรงลวดลายบนเนื้อผ้า หากจะนำผ้าม่านประเภทนี้มาใช้กันแสงแดด อาจจะสู้ผ้าม่านกันแสงไม่ได้
 • ผ้าม่านหน้าต่างกันแสง หรือ ผ้าม่านกันแสง 

  ผ้าม่านกันแสงส่วนใหญ่เป็นผ้าม่านใยสังเคราะห์แบบ โพลีเอสเตอร์  ปัจจุบันผ้าม่านกันแสงส่วนใหญ่นิยมทำเป็นสีพื้นโทนเข็มหรือสีต่างๆ ส่วนของลวดลายบนเนื้อผ้าจะมีน้อยกว่าผ้าม่านที่เป็นเนื้อผ้าแบบปกติ
 • ผ้าม่านหน้าต่างแบบโปร่ง หรือ ผ้าม่านโปร่ง

  ผ้าม่านหน้าต่างแบบนี้ส่วนใหญ่จะใช้เป็นผ้าใยสังเคราห์เนื้อบาง ส่วนใหญ่ใช้สำหรับช่วยพรางสายตาจากด้านนอก แต่ยังทำให้คนที่อาศัยอยู่ด้านในมองเห็นอยู่เล็กน้อย นอกจากนี้ยังดูสวยงามและทำให้ห้องหรือบ้านของลูกค้าโฮมโปรดูมีโทนสีที่นุ่มนวลสบายตาขึ้น..

ผ้าม่านหนาต่าง ผ้าม่านแบ่งได้เป็นกี่ชนิด ?

หากคุณได้รู้จักกับประเภทของผ้าม่านหน้าต่างกันไปแล้ว ต้องมารู้เรื่องการออกแบบของผ้าม่านกันต่อว่าผ้าม่านแต่ละแบบนอกจากเรื่องของเนื้อผ้าและ วัสดุในการผลิตผ้าม่านแล้วนั้น แบบของผ้าม่านมีแบบไหนบ้าง..
 • ผ้าม่านแบบจีบ

  ผ้าม่านแบบจีบเป็นผ้าม่านที่เราสามารถพบเห็นกันได้บ่อย เนื่องจกาได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและสามารถนำไปตกแต่งได้กับห้องทุกสไตล์ได้ลงตัว เป็นรูปแบบของผ้าม่านที่ดูเรียบง่ายดูดีสวยงาม และลงตัวกับผ้าม่านทุกเฉดสี
 • ผ้าม่านแบบพับ

  ผ้าม่านหน้าต่างแบบพับส่วนใหญ่จะนิยมกันในฝั่ง ยุโรป และ เอเชีย บางประเทศ เนื่องจากสามารถประหยัดพื้นที่ในการรวบเก็นด้านข้าง ช่วยให้ห้องดูโปร่งสบายตา
 • ผ้าม่านแบบตาไก่ 

  เป็นแบบผ้าม่านที่มีการเจาะรูที่หัวผ้าม่าน เพื่อใส่ห่วงตาไก่ และสอดเข้ากับรางผ้าม่าน ทำให้ผ้าม่านแบบนี้ดูพริวไหวเป็นพิเศษ และสามารถตกแต่งได้กับทุกพื้นที่
 • ผ้าม่านหน้าต่างแบบลอน

   เป็นผ้าม่านที่มีลักษณะจีบ เหมาะกับคนที่มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างจำกัด ตัวผ้าม่านโดยรวมมีลักษณะคล้ายม่านจีบ จะปล่อยหัวผ้าม่านเป็นลอนโค้งอิสระทำให้ดูเป็นระเบียบสบายตา..

ผ้าม่านหน้าต่าง ผ้าม่านสำเร็จรูป HomePro

หากพูดถึงผ้าม่านหน้าต่าง ผ้าม่านสำเร็จรูป โฮมโปรมีผ้าม่านคุณภาพดี พร้อมให้คุณได้เลือกสรรมากมายหลายแบบและโฮมโปรพร้อมให้บริการลูกค้าด้วยใจ เพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญของเรา หากสนใจเพียงแค่แวะมาที่โฮมโปร และโฮมโปร เอส ทุกสาขา หรือคลิกชมสินค้าได้ทางโฮมโปรออนไลน์ www.homepro.co.th ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทาง Call Center 1284
 
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2019 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.