ขายึดและขวดน้ำ

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
GRANDE
ขาตั้งจักรยานเด็ก GRANDE 16 นิ้ว
SKU:1232843
189
฿ 199-5%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
GRANDE
ขาตั้งจักรยานเด็ก GRANDE 12 นิ้ว
SKU:1232852
169
฿ 179-5%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
ใหม่ล่าสุด!
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
GRANDE
ขากระบอกน้ำ GRANDE BUG BOTTLE CAGE สีดำ
SKU:1258013
129
฿ 199-35%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

ขาตั้งจักรยาน ขายึดจักรยาน

ในปัจจุบันมีจักรยานให้เลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น จักรยานแม่บ้าน จักรยานเสือภูเขา หรือ จักรยานเด็ก ฯลฯ และในแต่ละแบรนด์ ก็จะมีจักรยานให้เลือกหลายแบบ หลายดีไซน์ และในบางครั้ง จักรยานที่ถูกใจ ก็อาจไม่มีอุปกรณ์เสริมอย่าง ขาตั้งจักรยาน ที่ถือเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญไม่น้อยสำหรับการใช้งานจักรยาน เพราะการติดตั้ง ขาตั้ง จะช่วยให้สามารถจอดจักรยาน หรือจัดเก็บจักรยานได้อย่างสะดวกและปลอดภัย และสามารถใช้งานได้กับจักรยานทุกประเภท

ขาตั้งจักรยาน อุปกรณ์จักรยาน ช่วยเสริมความปลอดภัยในการใช้งานจักรยาน

ขาตั้งจักรยาน เป็นหนึ่งใน อุปกรณ์เสริมจักรยาน ที่หลายๆ คนอาจมองข้าม และมองว่าไม่จำเป็น แต่ที่จริงแล้วมีความสำคัญไม่น้อย โดยเฉพาะการติดตั้ง ขาตั้งจักรยานเด็ก เพื่อให้สามารถจอดจักรยานได้อย่างปลอดภัย ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการจอดจักรยาน จึงเป็นอุปกรณ์จักรยานที่หลายๆ ท่านเลือกใช้งานกัน มีหลายแบบและหลายขนาดให้เลือกใช้งานอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่ไม่ควรมองข้ามความสำคัญ

นอกจากนี้ การติดตั้งขาตั้งจักรยานยังช่วยอำนวยความสะดวกในการขึ้นและลงจักรยานได้ดี ช่วยยืดอายุการใช้งานจักรยานได้ เพราะไม่ต้องวางจักรยานกับพื้น ลดโอกาสที่ เฟรมจักรยาน หรือ บันไดจักรยาน เสียหายได้ เรียกได้ว่ามีประโยชน์หลากหลายอย่างยิ่ง ซึ่งการเลือก ขาตั้ง จักรยาน นั้นจะต้องเลือกจากวัสดุที่ใช้งานว่ามีความแข็งแรงหรือไม่ สามารถรับน้ำหนักและแรงกระแทกได้ดีมากน้อยเท่าไหร่ รวมถึงขนาดที่ใช้งานมีความเหมาะสมกับขนาดของจักรยานหรือไม่ รวมถึงฟังก์ชันในการใช้งาน เช่น การยืดขยายความยาวได้ หรือมีตัวพลาสติกสำหรับรองรับแรงกระแทกหรือไม่ เป็นต้น

ขาตั้ง ขาตั้งจักรยาน ขายึดจักรยาน Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์สำหรับใช้งานกับ จักรยาน อย่าง ขาตั้งจักรยาน สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Homepro Online มีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลายรายการ ครบจบทุกเรื่องบ้านในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด