1284

ชุดปั่นจักรยาน

SKU: 1141607
ปลอกแขนเด็ก คิว แอบโซลูท LOVE CAT
129 109 บาท
ขายแล้ว 8 รายการ
SKU: 1233525
จีนี่ สปอร์ตบรา TV DIRECT SIZE S สีดำ แพ็ก 2 ชิ้น
690 490 บาท
SKU: 1233499
จีนี่ สปอร์ตบรา TV DIRECT SIZE XL สีดำ แพ็ก 2 ชิ้น
690 490 บาท
SKU: 1233526
จีนี่ สปอร์ตบรา TV DIRECT SIZE M สีดำ แพ็ก 2 ชิ้น
สินค้าหมด
SKU: 1233533
จีนี่ สปอร์ตบรา TV DIRECT SIZE L สีดำ แพ็ก 2 ชิ้น
สินค้าหมด

 

ชุดปั่นจักรยาน

ในปัจจุบันการปั่นจักรยานกลายมาเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมนอกบ้านยอดนิยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยว และที่สำคัญยังเป็นกีฬาที่สามารถแข่งขันระดับประเทศได้อีกด้วย ไม่ว่าจุดประสงค์ในการปั่นจักรยานจะเป็นอย่างไร สิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามก่อนจะออกปั่นจักรยานนั่นก็คือ ชุดปั่นจักรยาน ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลาย ตามแต่ละวัตถุประสงค์ในการใช้งาน เช่น การปั่นระยะไกลเพื่อชมวิว หรือการปั่นเพื่อการแข่งขัน เป็นต้น โดยควรเลือกอุปกรณ์ให้เหมาะสมกับการใช้ เพื่อความปลอดภัย และยังช่วยป้องกันร่างกายได้อีกด้วย

ชุดปั่นจักรยานนั้นสำคัญอย่างไร? ทำไมต้องให้ความสำคัญ?

การเลือกชุดปั่นจักรยานรวมไปถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ จะต้องดูจากความเหมาะสมและวัตถุประสงค์ในการปั่นจักรยานของคุณเอง ถ้าหากต้องการปั่นเพื่อท่องเที่ยว สบายๆ ในเมือง ก็สามารถใส่ชุดปั่นจักรยานที่สวมใส่สบายๆ ได้ หรือเน้นไปที่อุปกรณ์เสริมชุดปั่น เช่น ปลอกแขนกันแดด หรือ หมวกแก๊ป สำหรับป้องกันผิวจากแสงแดดได้

หรือถ้าหากต้องการปั่นเพื่อการแข่งขันระดับอาชีพ ก็ควรจะเลือกชุดที่เหมาะสมกับการแข่งขัน โดยส่วนมากชุดสำหรับการปั่นจักรยานแข่งขัน จะถูกออกแบบมาให้แนบสนิทกับร่างกาย และใช้เนื้อผ้าพิเศษที่สามารถระบายอากาศได้ดี เพื่อลดแรงต้านอากาศ ทำให้ปั่นได้สะดวกและปั่นได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้นนั่นเอง นอกจากนี้ชุดปั่นจักรยานสำหรับการแข่งจะมีอุปกรณ์เสริมให้กับชุด เช่น กางเกงที่มาพร้อมกับเบาะรองนั่ง เพื่อลดอาการเมื่อยล้าหากต้องปั่นเป็นระยะเวลานาน หรือชุดปั่นจักรยานที่มาพร้อมกับกระเป๋าสำหรับใส่ของด้านหลัง เพื่อพกอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการแข่งขัน เป็นต้น

ชุดปั่นจักรยาน Homepro

สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหา ชุดปั่นจักรยาน สำหรับใช้งานในรูปแบบต่างๆ ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน มีสินค้าให้ท่านเลือกซื้อมากมายหลากหลายรายการ พร้อมเจ้าหน้าที่โฮมโปรที่จะคอยให้คำแนะนำและอำนวยความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้า หรือถ้าหากสะดวกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปเลือกช้อปได้เลยที่ Homepro Online พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284