หมวกจักรยาน

ถึง
ใหม่ล่าสุด!
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
คิว แอบโซลูท
หมวกจักรยานเด็ก Q ABSOLUTE FCJ-103 ลายฉลาม สีน้ำเง...
SKU:1258632
699
฿ 799-12%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
ใหม่ล่าสุด!
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
คิว แอบโซลูท
หมวกจักรยานเด็ก Q ABSOLUTE FCJ-103 ลายม้ายูนิคอร์น...
SKU:1258641
699
฿ 799-12%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
ใหม่ล่าสุด!
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
คิว แอบโซลูท
หมวกจักรยานเด็ก Q ABSOLUTE FCJ-103 ลายไดโนเสาร์ สี...
SKU:1258635
699
฿ 799-12%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

หมวกจักรยาน (Bike Helmets)

การปั่นจักรยานเป็นกีฬาอีกประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน แต่การปั่นจักรยานนั้นเป็นกีฬาที่ใช้ความเร็วในการปั่น ดังนั้นอันตรายจากการออกกำลังกายประเภทนี้ย่อมมีแน่นอน ดังนั้นเราจึงควรป้องกันตัวเองจากอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยการสวมใส่อุปกรณ์ปั่นจักรยานที่มีคุณภาพ โดยเฉพาะบริดวณศรีษะ จะต้องเลือกหมวกจักรยาน เป็นอุปกรณ์การปั่นจักรยานที่สำคัญมากที่สุดสำหรับการขับขี่จักรยานให้ปลอดภัย หมวกกันน็อคจักรยานเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันบริเวณศรีษะ ซึ่งสามารถป้องกันอันตรายได้มากถึง 88% เลยทีเดียว ดังนั้นหากคุณรักในการปั่นจักรยาน แต่ก็ไม่ควรมองข้ามเรื่องของความปลอดภัย เลือกซื้อหมวกจักรยานสักใบมาสวมใส่ เลือกช้อปปิ้งอุปกรณ์จักรยานอย่างจุใจที่ Homepro Online

การเลือกหมวกจักรยาน

การเลือกหมวกจักรยานนั้น นอกจากจะพิจารณาในเรื่องของราคาหมวกจักรยาน วัสดุในการผลิต น้ำหนักของหมวกจักรยาน ขนาดและดีไซน์ความสวยงามแล้ว จะต้องพิจารณาในเรื่องของมาตรฐานของหมวกจักรยานประกอบด้วย โดยการเลือกหมวกกันน็อคจักรยานคุณภาพจะต้องพิจารณาจากมาตรฐานของหมวกจักรยานซึ่งสำหรับประเทศไทยให้ดูที่มาตรฐาน ม.อ.ก. เป็นคำย่อมาจาก"มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม" หมายถึงข้อกำหนดทางวิชาการที่สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) ได้กำหนดขึ้นเพื่อเป็นแนวทางแก่ผู้ผลิตในการผลิตสินค้าให้มีคุณภาพในระดับที่เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด โดยหมวกจักรยานที่มีวางจำหน่ายทั่วไปจะผลิตมาจากโฟมพอลิสไตรีน (polystyrene foam) ซึ่งเป็นโฟมประเภทเดียวกับโฟมกระติกน้ำแข็ง ที่มีคุณสมบัติดูดซับแรงกระแทกได้ดี ซึ่งหมวกกันน็อคมอเตอร์ไซด์ทั่วไปก็ผลิตมาจากโฟมประเภทนี้เช่นกัน

หมวกจักรยาน Homepro

หากคุณกำลังมองหาหมวกจักรยานราคาถูก รับประกันคุณภาพ สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวมอุปกรณืจักรยานครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น จักรยานเสือภูเขา จักรยานเสือหมอบ ถุงมือจักรยาน ถุงเท้าปั่นจักรยาน ก็มีให้คุณได้เลือกช้อปปิ้งออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีเครื่องออกกำลังกาย เช่น ลู่วิ่งไฟฟ้า ลู่เดินวงรี จักรยานฟิตเนส จัดโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้มให้เลือกอีกหลากหลาย ช้อปกระจายที่นี่ที่เดียว www.homepro.co.th
อ่านทั้งหมด
เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน 1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ