ถุงมือปั่นจักรยาน

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
คิว แอบโซลูท
ปลอกแขนเด็ก คิว แอบโซลูท LOVE CAT
SKU:1141607
109
฿ 129-15%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

ถุงมือปั่นจักรยาน (Bike Gloves)

การปั่นจักรยาน เป็นกิจกรรมที่หลายคนชื่นชอบอย่างมาก และค่อนข้างเป็นที่นิยมในปัจจุบัน โดยจักรยานทั่วไปก็จะมีให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น จักรยานเสือภูเขา จักรยานเสือหมอบ หรือจักรยานฟิกเกียร์ ซึ่งจักรยานเหล่านี้สามารถพกพาไปได้ทุกที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและท่องเที่ยวไปในตัว แต่การปั่นจักรยานนั้น มีเพียงแค่จักรยานก็อาจจะไม่เพียงพอ เพราะเราจำเป็นต้องมีอุปกรณ์จักรยานอื่นๆ เพื่อใช้ป้องกันอุบัติเหตุ ปั่นจักรยานอย่างปลอดภัย หรืออำนวยความสะดวกให้การปั่นจักรยาน ช่วยทำให้การปั่นมีความสนุกมากยิ่งขึ้น
อุปกรณ์จักรยานที่ต้องเตรียมพร้อมก่อนเริ่มปั่น ก็จะประกอบไปด้วย กระติกน้ำสำหรับดื่มขณะปั่น ชุดปั่นจักรยาน หมวกจักรยานป้องกันการกระแทก สนับแขน สนับเข่า ถุงเท้าปั่นจักรยาน รวมถึง “ถุงมือปั่นจักรยาน” ที่เป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญอย่างมากในการจับแฮนด์จักรยาน ถุงมือปั่นจักรยานจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการปั่นได้ดี ดูดซับเหงื่อที่เกิดขึ้นบริเวณมือ ทำให้มือของเราไม่ลื่นสามารถจับแฮนด์จักรยานได้มั่นและกระชับ อีกทั้งยังลดแรงสั่นสะเทือนที่เกิดขึ้นขณะปั่นจักรยานได้อีกด้วย โดยการใส่ถุงมือปั่นจักรยาน จะเป็นเหมือนตัวรองรับสัมผัสระหว่างมือและแอฮน์ปั่น ลดอาการมือชาเมื่อจับแฮนด์เป็นเวลานาน หรือหากเกิดอุบัติเหตุถุงมือจักรยานก็จะเป็นตัวช่วยป้องกันมือของเราได้อย่างปลอดภัย

การเลือกซื้อถุงมือปั่นจักรยาน

การเลือกถุงมือปั่นจักรยานนั้น ควรพิจารณาเรื่องของขนาดไซด์ถุงมือเป็นอันดับแรก ไม่ควรเล็กเกิน หรือใหญ่เกินไป ขนาดถุงมือจักรยานจะต้องพอดีกับมือของคุณเอง เพื่อป้องกันการสวมใส่แล้วหลุดเลื่อนขณะปั่น หรือรัดมือของเราจนเกินไปทำให้มือชาได้ โดยถุงมือจักรยานจะมีให้เลือกใช้งานอยู่ 2 รูปแบบทั่วไป คือ ถุงมือจักรยานแบบเต็มมือ และ ถุงมือจักรบานแบบครึ่งนิ้ว ซึ่งการเลือกใช้งานนั้นก็ขึ้นอยู่กับ ความชอบ และ คุณสมบัติของตัวมันเอง อย่างเช่น หากคุณชอบถุงมือที่ระบายอากาศได้ดี ก็ควรเลือกถุงมือจักรยานแบบครึ่งนิ้วมาใช้งาน แต่หากคุณเน้นเรื่องของความปลอดภัยมาเป็นอันดับต้น ก็ควรเลือกถุงมือแบบเต็มมือมาใช้งาน

ถุงมือปั่นจักรยาน Homepro

หากคุณกำลังทองหาถุงมือปั่นจักรยานหรืออุปกรณ์จักรยานอื่นๆ สามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าจักรยานได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวมจักรยานราคาถูกพร้อมอุปกรณ์รับประกันคุณภาพแบบครบวงจร นอกจากนี้ยังมีเครื่องออกกำลังกายหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น จักรยานฟิตเนส ลู่วิ่งไฟฟ้า ลู่เดินวงรี หรืออุปกรณ์ยกน้ำหนัก ครบครันตอบโจทย์คนรักสุขภาพ พร้อมจัดโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม คัดสรรคุณภาพมาให้คุณได้เลือกช้อปปิ้ง 24 ชั่วโมง
อ่านทั้งหมด