ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ชุดห้องนอน สุขภัณฑ์ moya เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักอบ
0

ม่านบังตา

 
Categories
ผ้าม่านและมู่ลี่
 


ม่านบังตา ม่านพับ มู่ลี่ประตู มู่ลี่หน้าต่าง เลือกแบบไหนดี?

หากคุณกำลังหา ม่านบังตา หรือ มู่ลี่ประตู มู่ลี่บังตา คุณมาถูกที่แล้ว.. โฮมโปรรวมสินค้าม่านบังตาไว้ให้คุณมากมายให้เลือกสรรหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น มู่ลี่ประตู KNP หรือ ม่านบังตา HOME LIVING STYLE เป็นต้น ผ้าม่านบังตาเองถือว่าเป็นของแต่งบ้านอีกชิ้น ที่สามารถทำให้บ้านหรือห้องของคุณดูดีขึ้น หรือบางแห่งอาจจะใช้ม่านบังตา หรือมู่ลี่ประตูในการเสริมเรื่องของความเชื่ออีกด้วย

ม่านบังตา มู่ลี่หน้าต่าง มู่ลี่ประตูแบบสำเร็จรูป มีแบบไหนบ้าง?

มู่ลี่ประตู / มู่ลี่หน้าต่าง

หน้าต่างปกติมู่ลี่ประตูโดยทั่วไปตามท้องตลาดจะทำมาจากวัสดุ พลาสติก PVC ส่วนใหญ่ แต่ก็บ่อยครั้งเนื่องจากมีราคาที่ค่อนข้างถูกกว่า  ที่เราอาจจะพบเห็นมู่ลี่ไม้ หรือมู่ลี่แบบอลูมีเนียม ตามโรงแรมหรือตามสำนักงานใหญ่ๆ

ม่านบังตาแบบบอลลูน 

เป็นลักษณะของม่านบังตาที่โค้งรับกับขอบหน้าต่างหรือขอบประตูโค้งรับสวยงาม เป็นรูปแบบที่ไม่ต้องใช้พื้นที่มาก แต่ต้องอาศัยความชำนาญในการติดตั้ง เนื่องจากการจัดลอนจัดจีบให้สวยงามของ ม่านบังตาแบบบอลลูนมีความสำคัญมาก หากไม่มีความชำนาญในการติดตั้งม่านบังตาอาจจะทำให้หมดความสวยไปเลยก็ได้

ม่านบังตาแบบน้ำตก 

เป็นลักษณะของม่านบังตาที่คล้ายกับลวดลายของน้ำตกมักจะใช้ติดตั้งบทเวทีการจัดแสดงหรือโรงแรม เสริมความหรูหราให้สถานที่ ต้องอาศัยความชำนาญเป็นอย่างมากในการติดตั้ง เนื่องจากขั้นตอนในการจัดลอนหรือจีบค่อนข้างยากกว่าม่านบังตาแบบบอลลูน

ม่านบังตาแบบพับ หรือม่านพับ  

เป็นรูปแบบการติดม่านที่นิยมกันในแถบยุโรป และ เอเชีย มีความแตกต่างจากม่านชนิดอื่นเนื่องจากเวลาจัดเก็บผ้าม่านนั้นจะถูกเก็บเป็นแนวตั้ง ค่อนข้างประหยัดพื้นที่ หากเลือกโทนการออกแบบดีๆ สามารถตกแต่งได้กับห้องทุกสไตล์และยังมีพื้นที่ใช้งานด้านข้างเพิ่มได้อย่างคุ้มค่า

มู่ลี่ปรับแสงแนวตั้ง / มู่ลี่ปรับแสงแนวนอน  

ลักษณะการทำงานจะคล้ายกับ มู่ลี่หน้าต่าง แต่จะไม่สามารถ เคลื่อนย้ายได้สะดวกเนื่องจากต้องติดตั้งแกนของมู่ลี่ในการปรับแสง วัสดุที่ใช้ส่วนใหญ่จะเป็นอลูมีเนียมเพราะว่าทนต่อแสงแดดและความชื้น การดูแลรักษาค่อนข้างง่าย สามารถใช้ผ้าชุดน้ำเช็ดทำความสะอาดได้ และเป็นที่นิยมกันมานานตามสำนักงานต่างๆ

มม่านบังตา มู่ลี่ประตู HomePro

หากคุณกำลังหา ม่านบังตา มู่ลี่ประตู โฮมโปรพร้อมให้คุณได้เลือกสรรมากมายหลายแบบและโฮมโปรพร้อมให้บริการลูกค้าด้วยใจ เพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญของเรา หากสนใจเพียงแค่แวะมาที่โฮมโปร และโฮมโปร เอส ทุกสาขา หรือคลิกชมสินค้าได้ทางโฮมโปรออนไลน์ www.homepro.co.th ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทาง Call Center 1284
 
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.