ม้านอนยกน้ำหนัก

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
XTIVEPRO
ชั้นวางบาร์เบล XTIVEPRO-00535
SKU:1210420
1,869
฿ 2,990-37%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ผ่อน 0% 12 เดือน
ALTROM SPORT
บาร์โหนตั้งพื้น+ม้านั่งยกน้ำหนัก ALTROM SPORT AL-T...
SKU:1190402
5 (2)
8,990
฿ 10,990-18%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

ม้านอนยกน้ำหนัก (Power Benches)

ม้านอนยกน้ำหนัก หรือม้าเล่นบาร์เบล เป็นเก้าอี้นอนสำหรับสำหรับเล่น บาร์เบลหรือดัมเบล ซึ่งก็คืออุปกรณ์ยกน้ำหนักชนิดหนึ่งที่สามารถช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อได้ครบทุกส่วนและเผาผลาญไขมันในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยกระชับสัดส่วน ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีและเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้มากยิ่งขึ้น ม้านอนยกน้ำหนักเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเล่นเวทเทรนนิ่ง ทั้งการบริหารกล้ามเนื้ออกแบบฟรีเวท ไม่ว่าจะเป็นบริเวณอกบน อกกลาง หรืออกล่าง และยังสามารถออกกำลังกายได้หลากหลายท่า เช่น Barbell bench press และ Decline bench press สามารถปรับระดับเบาะเล่นได้หลากหลายตามความต้องการของผู้ใช้งาน ถึง 3 ระดับ Flat Bench, Incline Bench และ Decline Bench ส่วนในการบริหารกล้ามเนื้อไหล่ ก็จะมีท่า Barbell shoulder press รวมถึงการบริหารกล้ามเนื้อขาและน่อง สามารถใช้ท่า Leg extension และ Leg curl ได้อีกด้วย

ม้านอนยกน้ำหนัก การันตีคุณภาพจากแบรนด์ยอดนิยม

คุณสามารถเลือกซื้อม้านอนยกน้ำหนักจากแบรนด์ยอดฮิตอย่าง 360 องศาฟิตเนส, Altrom Sport และ Fitmaster ได้ที่ HomePro โดยทางเราได้คัดสรรม้านอนยกน้ำหนักรุ่นคุณภาพมาให้คุณได้ตัดสินใจเลือกซื้อมากมาย อย่างเช่น ม้านอนยกน้ำหนัก 360 องศาฟิตเนส AND-6003G-Aที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีทั้งโครงสร้าง เบาะพิง เบาะรองนั่ง และโฟมรองขา ทำให้มีความแข็งแรงและทนทานต่อการใช้งาน มาพร้อมกับเสาแร็คบาร์เบลที่สามารถนำใช้งานร่วมกับบาร์เบลและดัมเบลยกน้ำหนักได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หากคุณต้องการยกบาร์เบลและดัมเบล การปั่นจักรยาน การออกกำลังกาย หรือเล่นกิจกรรมผาดโผนประเภทใดก็ตาม ถุงมือออกกำลังกายก็ถือเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญในการช่วยป้องกันและลดความเสี่ยงไม่ให้มือของคุณได้รับบาดเจ็บ ป้องกันอาการกล้ามเนื้อฉีกขาด และยังช่วยให้คุณสามารถหยิบจับอุปกรณ์ออกกำลังกายต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องกังวลเลยว่าเหงื่อที่มือของคุณนั้นจะทำให้อุปกรณ์ลื่นหลุดมือ

ม้านอนยกน้ำหนัก HomePro

หากคุณกำลังมองหาม้านอนยกน้ำหนักในราคาพิเศษ การันตีคุณภาพและความปลอดภัย สามารถแวะเข้ามาเลือกสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเครื่องออกกำลังกายคุณภาพจากหลากหลายยี่ห้อชั้นนำ รวมถึงอุปกรณ์ฟิตเนสแบบครบวงจร ให้คุณได้เลือกช้อปปิ้งง่ายๆภายในในคลิ๊กเดียว พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษและบริการจัดส่งถึงบ้านอำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้าโฮมโปรออนไลน์ทุกท่าน สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด