ค้นหาสาขา   ติดต่อเรา    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ทีวี LG เตารีด Philips นาฬิกา Garmin สุขภัณฑ์ Moya
0

สว่านและดอกสว่าน

 
Categories
เครื่องมือไฟฟ้า
 

อุปกรณ์เสริมเครื่องมือช่างไฟฟ้า

หมดยุคแห่งความลำบากสำหรับงานช่างและงานต่อเติมซ่อมแซมบ้าน เข้าสู่ยุคแห่งความสะดวกสบายด้วยเทคโนโลยี "เครื่องมือช่างไฟฟ้า" อุปกรณ์งานไฟฟ้าที่จะมาช่วยเพิ่มความสะดวกสะบาย ประหยัดแรงและเวลา พร้อมพกพาไปใช้งานที่ไหนก็ได้ ยิ่งมีแบตเตอรี่เครื่องมือไร้สายตัวช่วยสำรองการใช้งานด้วยแล้ว ยิ่งทำให้คุณอุ่นใจในการใช้งานนอกสถานที่ ซึ่งความนิยมในการเลือกซื้อเครื่องมือช่างไฟฟ้าใช้งานหลักๆก็จะมี สว่านไฟฟ้า, สว่านไฟฟ้าไร้สาย, เครื่องมือเลื่อย, เครื่องมือตัด นับเป็นอุปกรณ์เสริมเครื่องมือช่างไฟฟ้าที่ใช้งานได้หลากหลาย อย่างเครื่องมือสว่าน ที่ใช้งานได้งานไข ขัน เจาะ เหมาะแก่การเลือกซื้อสว่านไฟฟ้าไว้เป็นเครื่องมือช่างประจำบ้าน

สว่าน (Drill) มีกี่ประเภท?

  • สว่านกระแทกไฟฟ้า : สว่านกระแทกไฟฟ้าใช้งานได้ 2 ระบบ คือ ระบบธรรมดาและระบบกระแทก ทำหน้าที่เหมือนค้อน ช่วยในการเจาะปูนแบบก่อฉาบ
  • สว่านโรตารี่ไฟฟ้า : สว่านโรตารี่ไฟฟ้า หรือ สว่านเจาะปูนโดยเฉพาะ มีให้เลือกทั้ง 2 ระบบ คือระบบเจาะและระบบกระแทก และแบบ 3 ระบบ ที่มีทั้งระบบเจาะ , ระบบกระแทก และระบบสกัด
  • สว่านไขควงไฟฟ้า : สว่านไขควงไฟฟ้าใช้งานไขสกรูและคลายสกรู เลือกซื้อสว่านไขควงไฟฟ้าได้ทั้งแบบไร้สาย ใช้แบตเตอรี่ และใช้ถ่าน
  • สว่านไฟฟ้า : สว่านไฟฟ้าเหมาะกับงานเจาะไม้ เหล็ก และพลาสติก หรือวัสดุที่ไม่หนามากนัก
  • สว่านไร้สาย : หรือสว่านแบตเตอรี่ เป็นสว่านไร้สายสำหรับพกพาใช้งานนอกสถานที่ เหมาะกับงานเจาะไม้ เหล็ก ขันน็อต ข้อจำกัดคือต้องคอยชาร์จและเปลี่ยนแบตเตอรี่อยู่บ่อยๆหากต้องการใช้งานต่อเนื่อง

ดอกสว่าน (Drill Bit)

ดอกสว่าน อุปกรณ์เสริมเครื่องมือช่างไฟฟ้า โดยวัสดุสำหรับเจาะ ไม้ เหล็ก ปูน และคอนกรีต ใช้งานควบคู่กับสว่านระบบธรรมดาและไฟฟ้า ซึ่งประเภทดอกสว่านมีทั้ง ดอกสว่านเจาะไม้-พลาสติก, ดอกสว่านเจาะเหล็ก-อลูมิเนียม, ดอกสว่านเจาะคอนกรีต ปูน อิฐ นอกจากนี้ยังมีดอกสว่านโฮลซอ (Hole Saw) ที่ถูกออกแบบพิเศษเพื่อช่วยให้งานเจาะต่างๆง่ายขึ้นและได้รูปแบบงานเจาะที่หลากหลายขึ้น มีทั้งโฮลซอเจาะเหล็ก, โฮซอลเจาะไม้, โฮซอลเจาะคอนกรีต
โดยหลักๆแล้วดอกสว่านหรือโฮซอล จะมีแบบดอกสว่านไฮสปีดผลิตจาก Carbon Steel ผสมธาตุที่ให้ความแข็ง คุณสมบัติแข็ง เหนียว ทนต่อการแตกร้าว สามารถเจาะด้วยความเร็วสูง สามารถเจาะไม้ , เหล็ก , โลหะ , ทองแดง อลูมิเนียม และพลาสติก และดอกสว่านคาร์ไบด์ – ดอกสว่านเจาะเหล็กแข็ง ผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งมาก จึงสามารถเจาะวัสดุที่มีความแข็งได้แม่นยำและหลากหลาย สามารถใช้เจาะปูน – คอนกรีตได้
หากคุณต้องการเลือกซื้อเครื่องมือช่าง เครื่องมือช่างไฟฟ้า และอุปกรณ์เสริมเครื่องมือช่างไฟฟ้า ช้อปปิ้งได้ที่โฮมโปรออนไลน์และโฮมโปรทุกสาขา เรามีสินค้าครบครันรองรับทุกความต้องการ พร้อมทั้งวัสดุก่อสร้างและต่อเติมซ่อมแซมบ้าน งานไฟฟ้าและระบบประปา รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน เรื่องบ้านครบจบที่โฮมโปร www.homepro.co.th
 
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2019 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.