ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ชุดห้องนอน สุขภัณฑ์ moya เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักอบ
0

เลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นของขวัญวันแม่ ช่วยแม่ผ่อนแรงเรื่องงานบ้าน

อบอวลไปด้วยความรักกับเดือนสิงหาคม เดือนของแม่ ในทุกๆปีถือเป็นช่วงเวลาที่ลูกๆจะได้มีโอกาสบอกรักและใกล้ชิดกับคุณแม่ที่รัก นอกจากการใช้เวลาในการได้อยู่กับคุณแม่มากขึ้นแล้ว การเลือกของขวัญวันแม่เนื่องในโอกาสพิเศษแบบนี้ จึงเป็นเรื่องหนักอกหนักใจของลูกๆหลายคน กับการเลือกของขวัญที่จะสื่อแทนความรัก และต้องให้คุณแม่ได้รู้สึกปลื้มปริ่ม HomeGuru มีไอเดียของขวัญวันแม่ที่หลายคนอาจจะมองข้ามด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มั่นใจได้เลยว่า คุณแม่ต้องปลื้มหนักมาก เพราะจะตรงกับจุดประสงค์ช่วยผ่อนแรงเรื่องงานบ้านของเหล่าแม่ได้แน่นอน

เครื่องอบผ้า

งานหลักของเหล่าแม่ๆ หรือคุณแม่บ้านต้องทำอย่างสม่ำเสมอคือ การซักผ้า ซึ่งการเลือกซื้อเครื่องซักผ้าก็ถือเป็นตัวช่วยที่ช่วยทุ่นแรงให้คุณแม่ไม่ต้องมีการออกแรงมากนัก ด้วยระบบต่างๆที่ช่วยรองรับการซักผ้าได้หลากหลายแบบ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ปวดหัวตามมาหลังซักผ้าเสร็จแล้ว คือ การตากผ้า ปัญหาที่ต้องใช้เวลาเพื่อให้ผ้าแห้งสะอาดเรียบร้อย และบางครั้งที่พบเจอสภาพอากาศที่ไม่เป็นใจ เสียเวลาในการตากผ้าจากกองใหญ่ แต่หากซื้อเครื่องอบผ้า ก็จะเป็นตัวช่วยที่มีประโยชน์อย่างมากกับการทำความสะอาดผ้าเสร็จสิ้น เพราะเครื่องอบผ้ามีประโยชน์ที่ช่วยประหยัดแรง และแถมช่วยประหยัดพลังงาน แถมยังรักษาความชื้นในเสื้อผ้า เพื่อให้ผ้าเรียบเนียนและการรีดผ้าง่ายขึ้น ถือเป็นของขวัญวันแม่ที่คุ้มค่า คุ้มราคา

เครื่องดูดฝุ่น

การทำความสะอาดบ้านปัดกวาดเช็ดบ้าน เรื่องหลักๆที่ต้องทำความสะอาดอยู่แทบทุกวัน แต่ด้วยพื้นที่บ้านกว้างขวาง กว่าจะเดินกวาดบ้านให้ทั่ว ต้องใช้แรง และเวลาเป็นอย่างมาก ฉะนั้นตัวช่วยหลักของการกวาดบ้านที่คุณแม่ต้องยิ้มคือ การใช้เครื่องดูดฝุ่น ด้วยแรงดันทำให้ดูดเศษฝุ่นที่เรามองไม่เห็นได้อย่างหมดจด แต่ด้วยยุคปัจจุบัน วิวัฒนาการของเครื่องดูดฝุ่นยิ่งล้ำขึ้น ด้วยเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ที่ถือเป็นไอเทมที่กำลังเป็นที่นิยม เพราะสามารถสั่งการได้อัตโนมัติ โดยคุณแม่ไม่ต้องออกแรงแต่อย่าง เพียงแค่ปุ่มเดียวบ้านก็สะอาดได้ทันใจ ด้วยคุณสมบัติพิเศษของเจ้าเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ มีฟังก์ชั่นถูพื้นในตัวมีเซ็นเซอร์ตรวจจับขยะ แถมยังสามารถตั้งตารางการทำงานได้ พูดได้เลยว่า เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์จะเป็นของขวัญวันแม่ที่คุณแม่ต้องร้องว้าว!!

เครื่องล้างจาน

งานครัวเป็นงานที่สำคัญของบ้าน ด้วยฝีมือการทำอาหารจากคุณแม่ที่จะต้องรังสรรเมนูพิเศษในทุกๆวัน ในขณะขั้นตอนการประกอบอาหารถือเป็นช่วงเวลาที่ทำให้คุณแม่สนุก ได้ขยับ และทำเมนูใหม่ๆ แต่หลังจากนั้น การเก็บล้างทำความสะอาดอุปกรณ์ครัว พร้อมถ้วยชามจากคนในบ้านทานกันเสร็จแล้ว ถือเป็นโจทย์หนักไม่เบา หน้าที่ของคุณลูกที่จะหาของขวัญวันแม่ให้พิเศษสักชิ้นตัวช่วยด้วยการเลือกซื้อเครื่องล้างจาน เพราะเครื่องล้างจาน ถือว่าทำความสะอาดจานชามได้อย่างสะอาดเรียบร้อย ทั้งคุณสมบัติพิเศษทั้ง โปรแกรมล้างจานแบบสะอาดพิเศษ, โปรแกรมประหยัดน้ำ หรือโปรแกรมล้างด่วนที่ตอบโจทย์ ช่วยทุ่นแรงคุณแม่ในเรื่องของงานครัว ตอบโจทย์ของขวัญวันแม่ที่ไม่ควรพลาด
หากสนใจแค่แวะมาที่โฮมโปร และโฮมโปร เอส ทุกสาขา หรือคลิกชมสินค้าได้ทางโฮมโปรออนไลน์ www.homepro.co.th ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทาง Call Center 1284
 
 
บทความอื่นๆ
Featured Product
อุปกรณ์ความปลอดภัยผู้สูงอายุ เพื่อทุกคนในครอบครัวอุ่นใจได้มากกว่าเคย
Featured Product
‘เครื่องอบผ้า – Clothes Dryers’ หมดปัญหาซักผ้าหน้าฝนกับเครื่องซักอบผ้าที่ทุกบ้านควรมี
Featured Product
เลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นที่ใช่ ให้เหมาะกับบ้าน เพื่อประสิทธิภาพที่ยืนยาว
Featured Product
พัดลมไอเย็น ราคาสบายๆ คลายร้อนแบบประหยัดไฟ ไม่ง้อแอร์บ้าน
Tips
แอร์บ้านไม่เย็น' ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แก้ปัญหาง่ายๆ ไม่ต้องเสียเงิน
Tips
เลือกซื้อตู้เย็นอัจฉริยะอย่างไรให้คุ้มค่า สมราคากับครัวของคุณ
Featured Product
แอร์ฟอกอากาศ' pm 2.5 เครื่องปรับอากาศที่ให้คุณมากกว่าความเย็น
Featured Product
เครื่องฟอกอากาศ PM 2.5 น่าซื้อติดบ้านไว้ ใช้กรองฝุ่นฆ่าเชื้อโรค
Featured Product
“เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน” เลือกซื้ออย่างไร ให้เหมาะกับบ้าน
Featured Product
เครื่องซักผ้า - เครื่องอบผ้า' รุ่นไหนใช้งานคุ้มค่า ราคาถูกใจคุณ
Tips
ตู้เย็นแบบไหนที่ควรค่าแก่การครอบครอง
Featured Idea
รู้ทันฉลาดช้อป 6 ความต่าง แอร์ธรรมดา vs แอร์ INVERTER
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.