1284

กรอบทีวี

SKU: 1179066
กรอบทีวี FRAME SAMSUNG VG- SCFA55TKBRU
สินค้าหมด
ขายแล้ว 4 รายการ
SKU: 1179049
กรอบทีวี FRAME SAMSUNG VG- SCFA43TKBRU
สินค้าหมด
ขายแล้ว 2 รายการ
SKU: 1179511
กรอบทีวี FRAME SAMSUNG VG-SCFA55WTBRU
สินค้าหมด
ขายแล้ว 8 รายการ

 

กรอบทีวี

หลายๆ ท่านอาจจะยังไม่รู้ว่า ในปัจจุบันเราสามารถเสริมอุปกรณ์สำหรับการตกแต่งทีวีได้ด้วยการติดตั้ง กรอบทีวี เพื่อทำให้ทีวีเครื่องสำคัญ เป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งห้องให้มีความสวยงาม ตรงตามสไตล์ที่ต้องการได้ เพราะบางครั้ง อุปกรณ์หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความจำเป็นกับการใช้งาน มักมีดีไซน์ที่ไม่ตรงกับความต้องการของหลายๆ ท่าน ดังนั้นการติดตั้งกรอบทีวีนี้จะช่วยให้ทีวีดูมีความสวยงามและเข้ากับสไตล์การแต่งบ้านได้ง่ายมากยิ่งขึ้นด้วย

เพิ่มความสวยงามให้กับทีวีเครื่องโปรดด้วย กรอบทีวี จาก SAMSUNG

สำหรับท่านที่ต้องการปรับเปลี่ยนสไตล์ในการแต่งห้องให้ดูมีความทันสมัย และสวยงามมากยิ่งขึ้น การติดตั้งกรอบทีวีก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย โดยกรอบทีวีนี้ ผลิตโดยบริษัทอุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง SAMSUNG กรอบทีวีจะเป็นตัวช่วยเสริมความสวยงาม และปรับเปลี่ยนทีวีให้ตรงกับทุกสไตล์ที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย

สำหรับ กรอบทีวี หรือ Customizable The Frame TV จาก SAMSUNG นี้ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี และมีหลากหลายลวดลายให้เลือก เพื่อเสริมความสวยงามให้กับทีวีเครื่องโปรดของคุณ มีทั้งรูปแบบสีขาวเรียบๆ และยังมีเป็นรูปแบบลายไม้ ให้ความรู้สึกเหมือนที่วีเป็นกรอบรูปสำหรับตกแต่งผนังบ้าน เพิ่มสไตล์ให้กับการตกแต่งบ้านให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้น ติดตั้งง่ายด้วยแม่เหล็ก มีความแข็งแรง คงทน ไม่หลุดร่วงง่าย มีหลากหลายขนาดให้ได้เลือกตั้งแต่การติดตั้งร่วมกับ ทีวี 43 นิ้ว หรือจะเป็น ทีวี 55 นิ้ว ก็มีให้เลือกใช้งานเช่นเดียวกัน

กรอบทีวี Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์เสริมสำหรับการตกแต่งบ้าน ให้ตรงกับสไตล์ที่คุณต้องการอย่าง กรอบทีวี จาก ซัมซุง ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน หรือจะช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยที่ Homepro Online มีสินค้าต่างๆ ให้เลือกซื้อมากมายกว่าหมื่นรายการ พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือคุณอย่างปลอดภัย ติดต่อสอบถามรายละเอียดต่างๆ ได้เลยที่ HomePro Call Center 1284