ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ชุดห้องนอน สุขภัณฑ์ moya เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักอบ
0
 
Categories
เครื่องใช้ไฟฟ้า
 

อะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้า (Appliance Parts & Accessories)

"อะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้า" ชิ้นส่วนหรืออุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่คุณต้องพิจารณาไม่น้อยไปกว่าการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านประเภทต่างๆ เพราะนอกจากเรื่องราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าและการพิจารณเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้อดังแล้ว บริการหลังการขายหรือศูนย์บริการต่างๆมีอะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้าคอยรองรับปัญหาให้กับคุณหรือไม่ เพราะเครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละประเภท เมื่อใช้งานไปนานๆก็อาจเกิดการชำรุด หรือชิ้นส่วนเสื่อมสภาพ เมื่อหมดการรับประกันสินค้า คุณก็ต้องคอยหาเลือกซื้ออะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้าสำรอง ซึ่งอาจเกิดความไม่แน่ใจสำหรับคุณได้ว่าศูนย์บริการที่คุณซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้ามาจะมีอะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้าหรือไม่ แล้วจำเป็นต้องไปหาอะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้าตามร้านอะไหล่ตลาดต่างๆหรือไม่ แล้วจะได้สินค้าดีมีคุณภาพ และจะเชื่อมั่นได้หรือไม่?
เมื่อคุณเกิดความไม่มั่นใจต่างๆ แต่...โฮมโปรออนไลน์สามารถขจัดปัญหาเหล่านี้ให้คุณได้ โดยโฮมโปรออนไลน์ จำหน่ายขายเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิดและยังจำหน่ายอะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น อะไหล่พัดลม อะไหล่ตู้เย็น อุปกรณ์เสริมเครื่องซักผ้า อุปกรณ์เสริมเครื่องดูดฝุ่น เป็นต้น เพื่อเป็นทางเลือกและความมั่นใจในการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าและมีอะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้ารองรับหลังการขายได้ที่ www.homepro.co.th

อะไหล่พัดลม (Fan Parts)

อะไหล่พัดลม เป็นอะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่างซ่อมและผู้บริโภคต้องการอยู่ตลอด ไม่ใช่ว่าพัดลมเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ชำรุดง่าย ด้วยพัดลมราคาถูกแล้วจะพังง่ายขนาดนั้น แต่พัดลมเป็นอุปกรณ์ที่ใกล้ตัวและถูกใช้งานบ่อยครั้ง และอะไหล่พัดลมบางชื้นส่วนก็หาง่าย เลือกซื้ออะไหล่พัดลมที่ไหนก็ได้ เช่นในห้างหรือร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่สำคัญหากชิ้นส่วนพัดลมบางอย่างชำรุด ก็สามารถซ่อมบำรุงเบื้องต้นได้เองโดยไม่จำเป็นต้องส่งช่างหรือศูนย์ซ่อม และอะไหล่เครื่องไฟฟ้าชนิดนี้ที่ใครๆต้องการและหาซื้อได้ง่ายๆ นั่นคือ "ใบพัดลม" การเลือกซื้ออะไหล่พัดลม โดยเฉพาะใบพัดลม เป็นอะไหล่พัดลมที่เสี่ยงชำรุดได้ง่าย แต่ก็หาซื้อได้ง่ายเช่นกัน คุณสามารถเลือกซื้อใบพัดลมได้ที่โฮมโปรออนไลน์ ทั้งใบพัดลม Hatari, ใบพัดลม Mitsubishi ได้ตามขนาด ดังนี้
  • ใบพัดลมตั้งโต๊ะหรือพัดลมตั้งพื้น ขนาดใบพัดลม 12 - 18 นิ้ว
  • ใบพัดลมอุตสาหกรรมหรือพัดลมขนาดใหญ่ ขนาดใบพัดลม 16 - 30 นิ้ว
  • ใบพัดลมเพดาน ขนาดใบพัดลม 38 - 56 นิ้ว

อะไหล่ตู้เย็น (Refrigerator spare parts)

ตู้เย็น (Refrigerator) เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีอายุการใช้งานยาวนาน และหากเลือกซื้อตู้เย็นยี่ห้อดังและมีคุณภาพด้วยแล้ว ยิ่งใช้งานได้นานและคงทนกว่าตู้เย็นยี่ห้อทั่วไปและตู้เย็นราคาถูกๆ เนื่องด้วยวัสดุการผลิตที่มีคุณภาพและผ่านมาตรฐานการรับรองต่างๆ จึงทำให้คุณอุ่นใจได้ในการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดนี้ ดังนั้นอาการชำรุดของตู้เย็นจึงไม่ค่อยเกิดขึ้นได้บ่อยๆ นอกจากอายุใช้งานนานเกินไปส่วนใหญ่ที่พบมักเป็นปัญหาตู้เย็นไม่เย็น ซึ่งช่างซ่อมหรือผู้ใช้ก็มักจะหาซื้ออะไหล่ตู้เย็นอย่าง ไบเมนทอล, เทอร์โมสตัท, มอเตอร์พัดลมตู้เย็น และ ฮีตเตอร์ตู้เย็น และอีกปัญหาที่พบได้คือหลอดไฟตู้เย็นเสีย ซึ่งสามารถเลือกซื้อหลอดไฟตู้เย็นได้ที่โฮมโปรออนไลน์

อุปกรณ์เสริมเครื่องใช้ไฟฟ้า

อุปกรณ์เสริมเครื่องใช้ไฟฟ้า ออฟชั่นเสริมที่จะมาช่วยปกป้องเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ ให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น อาทิ อุปกรณ์เสริมเครื่องซักผ้า อย่างผ้าคลุมเครื่องซักผ้า ที่จะช่วยปกป้องแสงแดดแผดเผาหรือฝนตกหรือน้ำกระทบเครื่องซักผ้า ทำให้เครื่องซักผ้าผุกร่อนและเป็นสนิมได้ง่าย หรือขาตั้งเครื่องซักผ้า ที่จะยกขนาดความสูและเครื่องซักผ้าให้เหมาะกับส่วนสูงของคุณเวลาใช้งาน และยังช่วยป้องกันน้ำเข้าฐานเครื่องซักผ้าได้ดี นอกจากนี้อุปกรณ์เสริมเครื่องใช้ไฟฟ้ายังช่วยให้การใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้ามีประสิทธิภาพ เช่น อุปกรณ์เสริมเครื่องดูดฝุ่น อย่างถุงเก็บฝุ่น ซึ่งเป็นที่นิยมเลือกซื้อถุงเก็บฝุ่นไว้คอยเปลี่ยนเมื่อหมดอายุใช้งาน ซึ่งทั้งหมดนี้ คุณสามารถเลือกซื้ออะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์เสริมเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ที่โฮมโปรออนไลน์ www.homepro.co.th
 
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.