เครื่องฟอกอากาศตั้งโต๊ะ

ถึง
ไม่พบสินค้า

เครื่องฟอกอากาศตั้งโต๊ะ (Table Air Purifiers)

เครื่องฟอกอากาศตั้งโต๊ะหรือเครื่องฟอกอากาศขนาดเล็กเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับฟอกอากาศในบ้านของคุณให้สะอาดบริสุทธิ์ ซึ่งเหมาะมากสำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ เช่น โรคภูมิแพ้ เพราะในปัจจุบันมีมลภาวะทางอากาศมากมาย อย่าง เชื้อไวรัส แบคทีเรีย หรือฝุ่นละออง ที่แค่ใส่หน้ากากอนามัยอย่างเดียวก็คงไม่พอ โดยเครื่องฟอกอากาศตั้งโต๊ะนั้นมีขนาดไม่ใหญ่มาก สามารถพกพาเพื่อนำไปใช้งานได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน หรือพกติดกับรถเข็นเด็กหากครอบครัวไหนต้องการพาลูกออกไปข้างนอกบ้าน

เครื่องฟอกอากาศตั้งโต๊ะทำงานอย่างไร

เครื่องฟอกอากาศตั้งโต๊ะมีระบบการทำงานที่หลากหลายเช่นเดียวกับ เครื่องฟอกอากาศทั่วไป โดยเครื่องฟอกอากาศตั้งโต๊ะแต่ละแบรนด์ก็จะมีฟังก์ชั่นเสริมต่างๆแตกต่างกันออกไป อาทิ ฟังก์ชั่นลดความชื้น ฟังก์ชั่นอโรม่า หรือฟังก์ชั่นดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ จึงทำให้มีช่วงราคาที่กว้าง ตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักหมื่น

ระบบพัดลม ที่จะดูดอากาศที่ปนเปื้อนเข้าไปในตัวเครื่องที่มีระบบกรองอากาศอยู่ภายใน แล้วจึงปล่อยอากาศบริสุทธิ์ออกมา

ระบบไฟฟ้าสถิต ดักจับฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกในอากาศด้วยพลังไฟฟ้าสถิต

ระบบไอออน ที่จะปล่อยไอออนประจุลบออกไปฆ่าเชื้อโรค

วิธีการเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศตั้งโต๊ะ

เครื่องฟอกอากาศตั้งโต๊ะในท้องตลาดถูกผลิตออกมาให้มีฟังก์ชั่นที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์การใช้งาน ดังนั้นนอกจากจะเลือกฟังก์ชั่นที่ตรงตามจุดประสงค์การใช้งานแล้ว อาจจะต้องดูในเรื่องของขนาดของห้องหรือพื้นที่ที่คุณจะใช้งาน ความสามารถในการประหยัดไฟ หรือเสียงการทำงานของเครื่องฟอกอากาศตั้งโต๊ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณก็ควรเปรียบเทียบคุณสมบัติหรือปัจจัยต่างๆอย่างละเอียดและรอบคอบ เพื่อให้ได้สินค้าที่คุ้มค่าและตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด

เครื่องฟอกอากาศตั้งโต๊ะ HomePro

ทุกวันนี้สภาพอากาศในประเทศไทยไม่ค่อยจะดีนัก HomePro ได้ตระหนักถึงสุขภาพของลูกค้าทุกท่าน จึงได้คัดสรรเครื่องฟอกอากาศตั้งโต๊ะแบรนด์คุณภาพ อย่าง BWELL, LG, SHARP, DYSON, IQAIR, CAMACIO ให้คุณเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือช้อปปิ้งออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายและบริการจัดส่งถึงบ้าน ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด