เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์

ถึง
ไม่พบสินค้า

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ (Car Air Purifiers)

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์คือตัวช่วยสำคัญในการฟอกอากาศที่ปนเปื้อนกับมลภาวะต่างๆทั้งฝุ่นและควันในแต่ละวันที่คุณจะต้องออกไปเผชิญ ซึ่งรู้หรือไม่ว่าอากาศที่หมุนเวียนอยู่ในรถของคุณนั้นนำเอามลพิษภายนอกเข้ามาผ่านทางระบบปรับอากาศของรถยนตร์ ที่มีแบคทีเรียและสิ่งสกปรกสะสมอยู่เป็นจำนวนมาก ยิ่งทุกวันนี้มีปัญหาเรื่องของฝุ่นละออง PM 2.5 ที่รุนแรงมากขึ้นในทุกปี ดังนั้นการมีเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์มาใช้งานก็จะช่วยลดความเสี่ยงที่จะได้รับผลกระทบต่อสุขภาพ

ปัจจุบันเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ก็เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยมที่คนให้ความสำคัญกันค่อนข้างมาก จึงมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น SHARP, BWELL, CLAIR, HOOVER เป็นต้น ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีการทำงานรวมถึงรูปทรงและดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป ราคาก็จะมีตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักหมื่น

การติดตั้งเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ถูกออกแบบให้มีขนาดเล็ก กะทัดรัด เพื่อให้สะดวกต่อการติดตั้งภายในรถยนต์ที่มีพื้นที่จำกัด โดยสามารถต่อชาร์จเข้ากับที่จุดบุหรี่ แล้วนำตัวเครื่องวางไว้ส่วนใดก็ได้ เช่น พักแขนตรงกลาง ที่วางแก้วน้ำ บริเวณคอนโซลหน้ารถ หรือรัดไว้ด้านหลังเบาะ แล้วแต่รูปทรงของเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ที่คุณซื้อมา

การทำงานของเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์

หลักการทำงานของเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ก็คล้ายกับเครื่องฟอกอากาศโดยทั่วไป แตกต่างกันที่ขนาด พลังงาน และรูปแบบการใช้งาน

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์แบบปล่อยไอออน จะใช้พลังงานไฟฟ้าปล่อยประจุไอออนลบออกไปในอากาศเพื่อดักจับและกำจัดสิ่งสกปรกต่างๆ

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์แบบใช้แผ่นกรอง ในบางรุ่นจะมีแผ่นกรองอากาศคุณภาพสูง อย่าง HEPA Filter ที่มีคุณสมบัติดักจับฝุ่นละอองที่มีอนุภาคขนาดเล็กมากๆได้เป็นอย่างดี หรือในบางรุ่นแผ่นกรองถ่านกัมมันต์ที่มีคุณสมบัติเฉพาะสำหรับการกรองพวกฝุ่นและควันพิษจากเชื้อเพลิง

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์แบบปล่อยโอโซน สามารถกำจัดมลภาวะทางอากาศที่มาจากแก๊สและกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆได้เป็นอย่างดี

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ HomePro

หากคุณกำลังประสบปัญหามลภาวะทางอากาศในรถยนต์แล้วกำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์คุณภาพดีสักเครื่อง ก็ลองเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือสามารถช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม รวมถึงบริการจัดส่งอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมโทร HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด