เครื่องเพิ่มความชื้น

ถึง
ไม่พบสินค้า

เครื่องเพิ่มความชื้น (Air Humidifiers)

เครื่องเพิ่มความชื้น หรือที่รู้จักกันในชื่อเครื่องพ่นไอน้ำและเครื่องทำความชื้น เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มความชื้นให้อากาศภายในห้อง เพื่อช่วยลดปัญหาและผลกระทบต่อสุขภาพที่เกิดจากสภาพอากาศที่แห้งมากเกินไป ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวที่แห้งกร้าน ปัญหาตื่นมาคอแห้ง จมูกแห้ง หายใจไม่สะดวก หรือ โรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ เช่น โรคหอบหืดหรือไซนัส นอกจากนี้ยังช่วยกำจัดเชื้อไวรัสและแบคทีเรียต่างๆที่อาจก่อให้เกิดไข้หวัดได้ มากไปกว่านั้นเครื่องเพิ่มความชื้นยังช่วยให้คุณได้นอนหลับและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ เพราะในเครื่องเพิ่มความชื้นบางรุ่นนั้นสามารถเติมกลิ่นอโรม่าที่คุณชื่นชอบได้อีกด้วย

ประเภทของเครื่องเพิ่มความชื้น

ระบบการทำงานของเครื่องเพิ่มความชื้นก็มีอยู่ด้วยกันหลายแบบ ถือว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องความชื้นไม่สมดุลได้อย่างตรงจุด
  • เครื่องเพิ่มความชื้นแบบไอน้ำ เครื่องเพิ่มความชื้นประเภทนี้จะใช้ความร้อนสร้างไอน้ำเพื่อส่งกระจายไปทั่วห้อง
  • เครื่องเพิ่มความชื้นแบบคลื่นอัลตราโซนิค จะใช้ไดอะแฟรมโลหะสั่นสะเทือนที่ความถี่อัลตราโซนิกทำปฏิกิริยาให้น้ำกลายเป็นละอองน้ำ ซึ่งจะถูกส่งไปในอากาศผ่านพัดลม สามารถกระจายความชื้นได้ค่อนข้างกว้างและมีราคาไม่แพง
  • เครื่องเพิ่มความชื้นแบบไฮบริด เป็นการนำเอาการทำงานของระบบต่างๆมาผสมกัน เช่น การผสมระหว่างแบบไอน้ำกับแบบอัลตราโซนิค เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ดียิ่งขึ้น

เครื่องเพิ่มความชื้น HomePro

ในปัจจุบันก็ได้มีเครื่องเพิ่มความชื้นถูกผลิตออกมามากมายให้มีดีไซน์ที่ทันสมัย สามารถนำไปวางที่ส่วนใดของบ้านก็ได้ ทั้งยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานเพื่อให้ใช้งานง่ายและตอบโจทย์ความเป็นยุคดิจิตอลมากขึ้น หากคุณกำลังมองหาเครื่องเพิ่มความชื้นราคาดี การันตีคุณภาพ สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ และยังสามารถชอปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นเด็ด บริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณอย่างรวดเร็ว ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Center 1284
อ่านทั้งหมด