พัดลมอุตสาหกรรม

ถึง
ไม่พบสินค้า

พัดลมอุตสาหกรรม (Industrial Fans)

พัดลมอุตสาหกรรม เป็นพัดลมที่ให้ลมแรงที่สุดเลยก็ว่าได้ ดังนั้นพัดลมอุตสาหกรรมจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะมากสำหรับใช้ในพื้นที่กว้าง ลักษณะทั่วไปของพัดลมอุตสาหกรรมอาจจะไม่แตกต่างจากพัดลมทั่วไป มีส่วนประกอบโครงสร้างที่เหมือนกันคือ ตะแกรง ใบพัด กะโหลกมอเตอร์ ขายืน สวิตช์ควบคุมแบบกด มีให้เลือกทั้งแบบตั้งโต๊ะ ตั้งพื้น ติดผนัง และติดเพดาน
แต่สิ่งที่ทำให้พัดลมอุตสาหกรรมมีความแตกต่างจากพัดลมทั่วไปคือ ขนาดของตัวเครื่องที่ใหญ่กว่าพัดลมธรรมดาถึง 3-4 เท่า มีใบพัดให้เลือกทั้งแบ 4 ใบ 6 ใบ และ 8 ใบ วัสดุในการใช้ผลิตมีให้เลือกทั้งทำจากเหล็กและทำจากพลาสติก และเมื่อพัดลมอุตสาหกรรมมีขนาดใหญ่ แน่นอนพัดลมเป่าได้แรงกว่าพัดลมปกติหลายเท่าตัวอย่างแน่นอน แต่ก็ต้องแลกมาด้วยค่าไฟที่แพงมากขึ้น รวมถึงเรื่องเสียงรบกวนขณะเปิดใช้งาน ตัวเครื่องของพัดลมอุตสาหกรรมส่วนใหญ่มักจะมีการใช้เหล็กมาเป็นส่วนประกอบ ดังนั้นพัดลมอุตสาหกรรมจึงมีน้ำหนักมาก ขนย้ายค่อนข้างลำบาก คุณอาจจะสังเกตุได้ว่าพัดลมอุตสาหกรรมไม่ว่าจะเป็นแบบตั้งโต๊ะหรือแบบตั้งพื้น จะนิยมตั้งไว้กับที่มากกว่าที่จะเคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนบ่อยๆ

ยี่ห้อพัดลมอุตสาหกรรม

พัดลมอุตสาหกรรม เป็นพัดลมที่เหมาะกับการใช้งานทั้งภายในและภายนอกอาคาร หรือใช้งานภายในห้องที่มีขนาดใหญ่ เช่น ตามโกดังสินค้า ภายในโรงงาน หรือห้องประชุม เป็นต้น ซึ่งพัดลมอุตสาหกรรมที่วางจำหน่ายอยู่ในปัจจุบันมีให้เลือกอยู่หลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Hatari, Etrecool,Tosaki หรือ Venz ซึ่งในแต่ละยี่ห้อก็มีคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างกัน แต่ด้วยขนาดที่ใหญ่และกำลังแรงลมที่พัดได้แรงมากกว่า จึงทำให้พัดลมอุตสาหกรรมมีเสียงค่อนข้างดังรบกวนขณะใช้งาน ทำให้สิ้นเปลืองพื้นที่ในการติดตั้ง ยิ่งถ้าเป็นพัดลมประเภทติดผนังหรือติดเพดาน จะต้องเตรียมพื้นที่สำหรับติดตั้งกว้างมาก โดยต้องเผื่อพื้นที่สำหรับให้พัดลมส่ายด้วย ดังนั้นพัดลมอุตสาหกรรมจึงเหมาะกับการติดตั้งในอาคารหรือห้องโถงที่มีพื้นที่กว้างและเพดานสูงมากกว่าห้องที่มีขนาดเล็ก

พัดลมอุตสาหกรรม HomePro

หากคุณกำลังมองหาพัดลมอุตสาหกรรมคุณภาพ สำหรับใช้งานไม่ว่าจะเป็นภายในบ้านหรือภายนอกอาคาร สามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่โฮมโปรสาขาใกล้บ้าน หรือสั่งซื้อพัดลมผ่านเว็บไซด์ออนไลน์ที่ www.homepro.co.th ศูนย์รวมสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านทุกประเภท พร้อมบริการจัดส่งและติดตั้งจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ทางโฮมโปรคัดสรรคุณภาพมาเป็นอย่างดี
อ่านทั้งหมด