พวงหรีดพัดลม

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

พัดลมพวงหรีด

การมอบพวงหรีดในงานศพ เป็นการการแสดงออกถึงการไว้อาลัยและให้เกียรติแก่ผู้วายชนม์ และยังเป็นการแสดงถึงความรัก ความคิดถึงต่อผู้ล่วงลับ นอกจากนี้การมอบพวงหรีดยังเป็นการบอกกล่าวว่าช่วงที่ผู้ตายยังมีชีวิตอยู่นั้นเป็นบุคคลอันเป็นที่รักแก่คนรอบข้าง หรือเป็นผู้ที่ทําคุณประโยชน์ต่อสาธารณะ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วพวงหรีดมักจะเลือกใช้เป็นดอกไม้และใบไม้ที่มีความสวยงาม นํามาจัดวางตามโครงรูปต่าง ๆ เช่น วงกลมหรือวงรี เป็นต้น นอกจากนี้พวงหรีดสามารถนํามาใช้เพื่อวัตถุประสงค์หลากหลายประการ ตัวอย่างเช่นการมอบ พัดลมพวงหรีด ที่สามารถนำเอาพัดลมมาใช้งานต่อได้ ไม่ต้องทิ้งเหมือนพวงหรีดดอกไม้ทั่วไป

พวงหรีดพัดลม พวงหรีดยุคใหม่ ใช้งานได้จริง เพื่อสิ่งแวดล้อม

ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ทําให้แม้แต่พวงหรีดก็มีการออกแบบ และพัฒนารูปแบบให้เลือกหลากหลายมากขึ้น จากเดิมในอดีตเราอาจคุ้นเคยกับพวงหรีดในรูปของพวงหรีดดอกไม้สด แต่ปัจจุบันมีการผสมผสานพวงหรีดเข้ากับของใช้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พัดลมพวงหรีด พวงหรีดพัดลมไอเย็น พวงหรีดเครื่องฟอกอากาศ พวงหรีดนาฬิกา พวงหรีดต้นไม้ หรือ พวงหรีดจักรยาน เป็นต้น ซึ่งการนําเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือของใช้ต่างๆ มาประดับดอกไม้สวยงามเพื่อจัดทําเป็นพวงหรีด เป็นการสะท้อนถึงการใช้งานสิ่งของนั้นๆ อย่างคุ้มค่าและเป็นประโยชน์มากที่สุด เนื่องจาก พวงหรีดเครื่องใช้ไฟฟ้า สามารถนําไปใช้ประโยชน์ต่อได้อย่างหลากหลาย หรือจะนำไปบริจาคให้แก่วัดหรือผู้ยากไร้ เพื่อเป็นกุศลผลบุญให้แก่ผู้วายชนม์ได้อีกด้วย

พัดลมพวงหรีด Homepro

หากท่านกำลังมองหาพวงหรีดทางเลือกใหม่ อย่างเช่น พัดลมพวงหรีด อันเป็นพวงหรีดประเภทพวงหรีดเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่นอกจากจะมีความสวยงาม และเป็นการให้เกียรติผู้วายชนม์ได้แล้ว ยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้สูงสุด ช่วยลดขยะ และยังสามารถถวายให้แก่วัด เพื่อให้วัดนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป เพื่อเป็นกุศลให้กับผู้วายชนม์ได้ด้วย โดยสามารถเลือกซื้อ พวงหรีดพัดลม ได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน หรือสามารถสั่งซื้อได้ผ่านทาง Homepro Online พร้อมบริการหลังการขายจาก โฮมโปร ส่งสินค้าถึงสถานที่ที่ต้องการอย่างปลอดภัย สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด