เครื่องรีดผ้าไอน้ำ

ถึง
ไม่พบสินค้า

เครื่องรีดผ้าไอน้ำ (Garment Steamers)

เครื่องรีดผ้าไอน้ำ เป็นเตารีดอีกประเภทที่ถูกพัฒนาและออกแบบขึ้นมาเพื่อสร้างความสะดวกสบายในการรีดผ้าในเวลาอันรวดเร็ว โดยรูปลักษณ์ของเครื่องรีดผ้าจะมีลักษณะทรงสูง ส่วนฐานของเครื่องรีดผ้าไอน้ำจะเป็นหม้อต้มขนาดใหญ่ใช้สำหรับต้มน้ำ และทำการสูบฉีดไอน้ำจากหม้อต้มผ่านสายที่เชื่อมต่อกับส่วนหัวไอพ่นเตารีด ซึ่งตรงส่วนนี้จะเป็นส่วนที่ใช้สำหรับรีดเสื้อผ้า
โดยวิธีการใช้งานเครื่องรีดผ้าไอน้ำนั้นค่อนข้างง่าย ด้วยลักษณะที่เป็นทรงสูงและมีสายพ่นไอน้ำที่ยาว จึงสามารถรีดผ้าแบบแขวนได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว โดยไม่จำเป็นต้องกางโต๊ะรีดผ้าแบบเดิมอีกต่อไป เครื่องรีดผ้าไอน้ำจึงเป็นเตารีดอีกประเภทที่เหมาะมากสำหรับคนที่รีดผ้าบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น ร้านขายเสื้อผ้า ร้านซักรีดเสื้อผ้า แม่บ้าน หรือคนที่อาศัยอยู่ตามหอพักและคอนโด ที่มีข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ใช้สอย เป็นต้น

คุณสมบัติเครื่องรีดผ้าไอน้ำ

เครื่องรีดผ้าไอน้ำนอกจากจะช่วยสร้างความรวดเร็วและอำนวยความสะดวกในการรีดผ้าในชีวิตประจำวันของเราแล้ว ยังสามารถช่วยถนอมเสื้อผ้าของเราได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย การใช้เครื่องรีดผ้าไอน้ำจะทำให้เนื้อผ้าเสียรูปทรง ไม่ว่าจะเป็น ผ้าฝ้าย ผ้าไหม ผ้าขนสัตว์ หรือผ้าประเภทอื่นๆ ก็สามารถใช้เครื่องรีดผ้าไอน้ำรีดได้เช่นกัน
นอกจากคุณสมบัติการถนอมเสื้อผ้าแล้ว เครื่องรีดผ้าไอน้ำยังสามารถกำจัดกลิ่นได้ดีอีกด้วย โดยเฉพาะกลิ่นที่ติดเสื้อผ้าของเราจากการใช้งานตลอดทั้งวัน เช่น กลิ่นเหงื่อ หรือ กลิ่นบุหรี่ อีกทั้งยังสามารถใช้รีดพวก ผ้าม่าน ชุดเครื่องนอน จำพวกปลอกหมอน ปลอกผ้านวม หรือตุ๊กตาได้อีกด้วย

เตารีดธรรมดา กับ เครื่องรีดผ้าไอน้ำ

หากต้องเลือกระหว่างเตารีดแห้ง เตารีดไอน้ำ กับ เครื่องรีดผ้าไอน้ำ ว่าแบบไหนดีมากกว่ากัน? ต้องบอกว่าควรเลือกจากความเหมาะสมและลักษณะการใช้งานจะดีที่สุด เครื่องรีดผ้าไอน้ำสามารถรีดผ้าได้เรียบและรวดเร็วก็จริง แต่ไม่สามารถจับจีบเสื้อผ้าให้เรียบเนียนแบบเตารีดธรรมดาได้ ดังนั้นหากคุณมีเสื้อผ้าจำนวนมากและต้องการความรวดเร็วในการรีด ก็แนะนำให้เลือก “เครื่องรีดผ้าไอน้ำ” มาใช้งานจะเหมาะสมมากที่สุด

เครื่องรีดผ้าไอน้ำยี่ห้อไหนดี?

เครื่องรีดผ้าไอน้ำตามท้องตลาดปัจจุบันมีให้เลือกใช้งานอยู่หลากหลายยี่ห้อ อาทิ เครื่องรีดผ้าไอน้ำ ELECTROLUX, เครื่องรีดผ้าไอน้ำ @HOME, เครื่องรีดผ้าไอน้ำ PHILIPS, เครื่องรีดผ้าไอน้ำ TEFAL และอีกมากมาย ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีนวัตกรรมใหม่ คิดค้นขึ้นมาช่วยอำนวยความสะดวกในการรีดผ้าได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น
  • เครื่องรีดผ้าไอน้ำ ELECTROLUX ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติรีดผ้าเรียบได้อย่างรวดเร็วภายใน 45 วินาที มีฟังก์ชันหยุดการทำงานอัตโนมัติเมื่อน้ำหมดแทงก์สะดวกในการใช้งาน
  • เครื่องรีดผ้าไอน้ำ @HOME ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการรีดผ้าระบบไอน้ำที่ช่วยรีดชุดที่มีความซับซ้อนให้ง่ายขึ้นกว่าเตารีดทั่วไปถีง 5 เท่า โดยไม่ทำให้เกิดความเสียหายแก่เนื้อผ้า
  • เครื่องรีดผ้าไอน้ำ PHILIPS มาพร้อมกับเทคโนโลยี Dual Heating อันล้ำสมัยสร้างไอน้ำได้ทันทีจากส่วนฐาน และทำความร้อนใหม่ที่ส่วนหัวของเครื่องทำไอน้ำ เพื่อให้ได้พลังไอน้ำที่แทรกซึมได้อย่างทรงพลัง
  • เครื่องรีดผ้าไอน้ำ TEFAL มาพร้อมกับดีไซน์หัวเตาวัสดุโลหะหน้ากว้างช่วยให้รีดเรียบได้อย่างรวดเร็ว และแม่นยำ หน้าเตาร้อนเร็วทันใจภายใน 45 วินาที มาพร้อมถังน้ำแบบถอดแยกได้ ความยาวของท่อส่งไอน้ำจึงไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

เครื่องรีดผ้าไอน้ำ HomePro

เครื่องรีดผ้าไอน้ำ เป็นอีกเครื่องใช้ไฟฟ้าคู่บ้านที่เหมาะสมอย่างมากกับคนที่ต้องการความรวดเร็วในชีวิตประจำวัน ซึ่งหากคุณกำลังมองหาเครื่องรีดผ้าไอน้ำหรือต้องการเตารีดลดราคาถูกคุณภาพดีมาใช้งานที่บ้านสักเครื่อง คุณสามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้ที่โฮมโปรทุกสาขา หรือเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บ Homepro Online ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งถึงบ้าน ฟรี! อำนวยความสะดวกลูกค้าทุกท่านด้วยความใส่ใจ สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ 1284
อ่านทั้งหมด