เตารีดแรงดันไอน้ำ

ถึง
ไม่พบสินค้า

เตารีดแรงดันไอน้ำ นวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยให้รีดได้เรียบอย่างรวดเร็ว

เสื้อผ้าเป็นสิ่งที่คุณใช้งานทุกวัน และต้องซักอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าคุณจะซักด้วยมือ หรือใช้เครื่องซักผ้าก็ตาม แต่สิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้อีกหนึ่งอย่างก็คือการรีดผ้า เพราะนอกเหนือจากบุคลิกภาพ และการแต่งหน้าทำผมที่เป็นเรื่องที่สำคัญมากแล้ว เรื่องของการแต่งกายก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญในการสร้างความมั่นใจเมื่อคุณต้องออกไปนอกบ้านเช่นกัน ยิ่งคุณสวมใส่เสื้อผ้าที่เรียบร้อย ไม่ยับ ก็จะยิ่งสร้างภาพลักษณ์ที่ดี และทำให้คุณดูดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ฉะนั้นการเลือกเตารีดคุณภาพดีสักเครื่องมาใช้งานในกรณีที่คุณต้องเตรียมชุดเพื่อสวมใส่ด้วยตัวเองนั้นก็ถือว่าจำเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งในปัจจุบันก็ได้มีนวัตกรรมใหม่ๆ มากมายที่ช่วยพัฒนาฟังก์ชั่นของเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันให้เป็นไปได้อย่างราบรื่นมากยิ่งขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือ “เตารีดแรงดันไอน้ำ (Steam Stations)” นั่นเอง โดยเตารีดแรงดันไอน้ำถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับการรีดผ้า เนื่องจากมันมีประสิทธิภาพมากกว่าเตารีดธรรมดาทั่วไป และเตารีดไอน้ำด้วยเช่นกัน แถมยังตอบโจทย์การใช้งานสำหรับผู้ที่รีดผ้าไม่เรียบ ผู้ที่ต้องการประหยัดเวลาในการรีด หรือผู้ที่ต้องรีดผ้าจำนวนมากได้อีกด้วย

เตารีดแรงดันไอน้ำแตกต่างกับเตารีดไอน้ำอย่างไร

หลายคนอาจจะยังสงสัยถึงความแตกต่างระหว่างเตารีดไอน้ำและเตารีดแรงดันไอน้ำ รวมถึงอาจจะยังไม่เข้าใจว่าเตารีดแรงดันไอน้ำทำงานอย่างไร ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าเตารีดไอน้ำเป็นเตารีดที่สามารถสร้างไอน้ำได้ในตัว จึงไม่ต้องคอยฉีดน้ำบนผ้า โดยหลักการทำงานของเตารีดไอน้ำคือ การหยดน้ำลงบนแผ่นความร้อนเพื่อให้เกิดไอน้ำ เมื่อเตารีดร้อนเพียงพอแล้วจึงพ่นตัวไอน้ำออกมา แต่เตารีดแรงดันไอน้ำเป็นเตารีดที่แยกตัวแทงก์ หรือหม้อต้มออกมา ทำให้มันมีคุณสมบัติในการปล่อยไอน้ำออกมาเพื่อรีดผ้าได้มาก ทำให้รีดได้อย่างรวดเร็ว และเหมาะกับการรีดผ้าปริมาณมาก ซึ่งการทำงานของเตารีดแรงดันไอน้ำคือ เมื่อเติมน้ำลงไปในแทงก์ น้ำจะถูกลำเลียงไปยังหม้อต้มน้ำร้อนจนเกิดแรงดันไอน้ำที่มีความร้อนสูง ทำให้ได้พลังไอน้ำต่อเนื่อง และมีแรงดันไอน้ำที่ช่วยคลายเส้นใยผ้าได้ดีกว่าเตารีดประเภทอื่น

เตารีดแรงดันไอน้ำ HomePro

หากคุณกำลังมองหาเตารีดแรงดันไอน้ำ สำหรับนำมาใช้งานที่บ้าน คอนโด หรือออฟฟิศ รวมถึงมองหาเตารีดประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น เตารีดไอน้ำ เตารีดแห้ง เครื่องรีดผ้าไอน้ำ หรือเตารีดพกพา ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ของตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด