เครื่องบดสับอาหาร

ถึง
ไม่พบสินค้า

เครื่องผสมอาหาร และ เครื่องบดสับ ช่วยให้เมนูโปรดของคุณทำง่ายขึ้นอีก

       หากพูดถึงเมนูที่เราจะต้องใช้เนื้อสัตว์บด ในการใช้เป็นวัตถุดิบหลัก ไม่ว่าจะเป็น ลูกชิ้น ทอดมัน ต้มจืด หรืออื่นๆ และเครื่องที่ใช้ในการทำให้คุณสามารถทำอาหารประเภทดังกล่าวได้ง่ายขึ้น นั้นก็คือ เครื่องบดหรือ สับเนื้อสัตว์ นั้นเอง และ ซึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทนี้สามารถช่วยให้คุณไม่ต้องใช้มีดในการสับอาหารให้เมื่อยแขนกว่ามันจะละเอียด ที่สำคัญไม่ต้องเสี่ยงกับอาการบาดเจ็บใช้ในการใช้ใบมีดอีกด้วย โดยตามตลาดที่มาตามทั่วไปนั้น สามารถใช้งานได้สองแบบ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เครื่องบดอาหารแบบเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไป หรือเครื่องบดอาหาร เครื่องสับอาหารแบบมือถือ เป็นต้น

วิธีการเลือกซื้อเครื่องบดอาหาร และ เครื่องสับอาหาร

      เนื่องจากเครื่องบดเนื้อสัตว์ หรือ เครื่องสับเนื้อสัตว์ นั้นมีวางขายอยู่ค่อนข้างที่เยอะพอสมควรในท้องตลาดทำให้ตัวเลือกในการตัดสินใจของเรามีเยอะขึ้น ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีลักษณะแต่ต่างกันออกไป ดังนั้นการทำความเข้าใจเกี่ยวกับประเภทของเครื่องบดอาหารนั้นจะช่วยให้คุณสามารถเข้าใจการทำงานและวัสดุของเครื่องบดอาหาร หรือ เครื่องสับอาหารได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งการทำงานโดยใช้วัตถุดิบแต่ละชนิดก็จะมีความแข็งแรงทนทานไม่เหมือนกันอีกด้วย

วัสดุส่วนใหญ่ที่ใช้นำมาทำ เครื่องบดอาหาร เครื่องสับอาหาร

เครื่องบดอาหารพลาสติก เครื่องผสมอาหาร แบบโถแบบพลาสติ้ก ข้อดีของการใช้งานโถแบบนี้จะมีราคาที่ค่อนข้างถูกกว่าแบบอื่นๆอยู่พอสมควรแต่ การที่ใช้เครื่องบดสับอาหารแบบพลาสติก อาจจะทำให้เวลาโถปั่นตกเกิดความเสียหายได้ค่อนข้างง่าย ทั้งนี้เองแบบพลาสติดไม่นิยมใช้ในการบดปั่นอาหารทีละมากๆ
 
เครื่องบดอาหารแบบโถเป็นแก้ว เครื่องสับอาหารโถแก้ว วัสดุแบบนี้จะมีความหนาและแข็งแรง ซึ่งแน่นอนว่าสามารถรองรับการปั่นได้มากกว่า และมีลักษณะที่ค่อนข้างใสทำให้มองเห็นเนื้ออาหารระหว่างปั่น หรือ สลับได้ อีกทั้งการที่เลือกใช้วัสดุจากแก้วนั้นจะทำให้เราสามารถหายกังวลเรื่องสิ่งตกค้างหลังจากทำความสะอาดได้อีกด้วย แต่ว่าเราจะต้องระวังตกพื้นหรือกระแทกกันเสียหน่อย เพราะหากตกพื้นแล้วจะทำให้เสียหายได้ทันที
 
เครื่องบดอาหาร หรือเครื่องผสมอาหารที่ทำจาก สแตนเลส สำหรับโถปั่นอาหารหรือโถผสมอาหารที่ทำมาจากสเตนเลส จะมีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบาและมีความทนทานที่ค่อนข้างจะเยอะกว่าแบบแก้วอยู่มาก สามารถล้างออกได้ง่าย อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลเรื่องโถปั่นอาหาร โถผสมอาหารแตกเมื่อตกพื้นอีกด้วย แต่ข้อเสียที่เป็นปัญหาสำหรับสายพ่อบ้าน แม่บ้านที่ชอบดูเนื้อสัตว์ หรือความข้นกันระหว่างผสมอาหารในโถ จะไม่สามารถมองเห็นเนื้อสัตว์ด้านในได้อาจจะทำให้ไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าเมนูที่เราทำอยู่นั้น มีความละเอียดแค่ไหนแล้ว ตรงกับความต้องการหรือเปล่า เป็นต้น

เครื่องบดเนื้อสัตว์ HomePro

หากคุณกำลังมองหาเครื่องบดเนื้อสัตว์หรือเครื่องครัวลดราคาถูก สามารถเข้ามาเลือกช้อปปิ้งได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวมสินค้าเครื่องครัวแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นของใช้ภายในครัว เฟอร์นิเจอร์ครัวคุณภาพดี รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวจากแบรนด์ชั้นนำ เตาแก๊ส เครื่องดูดควัน ไมโครเวฟ เตาอบไฟฟ้า หม้อทอดไร้น้ำมัน และอื่นๆอีกมากมายให้คุณได้เลือกสรร พร้อมอำนวยความสะดวกลูกค้าทุกท่านด้วยบริการจัดส่งถึงบ้านฟรี! ติดต่อสอบถามได้ที่ Homepro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด