ไมโครเวฟระบบย่าง

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

ไมโครเวฟระบบย่าง ไมโครเวฟย่าง ไมโครเวฟ 2 ระบบ

การทำอาหารด้วยตนเอง นอกจากจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้แล้ว ยังสามารถควบคุมและปรับรสชาติให้เป็นไปได้ตามต้องการ ดังนั้นหลายๆ ท่านจึงเลือกที่จะทำอาหารด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตาม การใช้อุปกรณ์สำหรับการทำอาหารต่างบางประเภทก็จำเป็นต้องใช้พื้นที่ในการติดตั้ง จึงทำให้ท่านที่มีพื้นที่จำกัดนั้นอาจเกิดความลำบากในการทำอาหาร ดังนั้นการมีอุปกรณ์สำหรับการทำอาหารที่ไม่กินพื้นที่ และสามารถใช้ได้หลากหลายอย่างเช่น ไมโครเวฟระบบย่าง จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่หลายๆ ท่านเลือกใช้ เนื่องจากการใช้งานแบบ 2 ระบบ ได้ทั้งอุ่นอาหารและทำอาหารได้ในเครื่องเดียว

ไมโครเวฟ และ ไมโครเวฟระบบย่าง แตกต่างกันอย่างไร เลือกใช้งานแบบไหนดี?

ก่อนอื่นจะตัองเข้าใจถึงระบบการทำงานของ ไมโครเวฟ เสียก่อน โดยไมโครเวฟนั้น ทำงานด้วยวิธีการใช้คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความถี่สูงโดยแมกนีตรอนภายในเตา สะท้อนไปมาภายในเตาโดยผนังโลหะ ทำให้โมเลกุลของน้ำหมุนไปมาอย่างรวดเร็ว การหมุนนี้สร้างความร้อนขึ้น ทำให้อาหารสุก และเตาไมโครเวฟมีจานหมุนเพื่อช่วยกระจายความร้อนให้ทั่วถึง และจะมีจานหมุนสำหรับหมุนอาหารไปมา ทำให้คลื่นไมโครเวฟกระทบกับอาหารทุกส่วนอย่างทั่วถึง

สำหรับ ไมโครเวฟระบบย่าง นั้นนอกจากจะมี คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความถี่สูงโดยแมกนีตรอนภายในเตาแล้ว ยังมีขดลวดอยู่ด้านบน โดยจะให้ความร้อนตรงสู่อาหารเหมือนกับเตาอบไฟฟ้า ซึ่งจะช่วยย่างอาหารราวกับการใช้งานเตาอบ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานขดลวดพร้อมกับคลื่นไมโครเวฟก็ได้เช่นกัน เพื่อให้อาหารภายนอกมีความกรอบและหอม และคลื่นไมโครเวฟจะช่วยกระตุ้นให้ความร้อนกระจายไปทั่วถึงอาหารได้ง่ายยิ่งขึ้น

ดังนั้น ในการเลือกซื้อไมโครเวฟทั่วไปจะเหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้ฟังก์ชั่นทั่วไปของไมโครเวฟ นั่นก็คือ การอุ่นอาหาร และการทำอาหารง่ายๆ แต่ถ้าพูดถึง ไมโครเวฟระบบย่าง นอกจากจะมีฟังก์ชั่นในการอุ่นอาหารแล้ว ยังมีฟังก์ชั่นเพิ่มเติมในการย่างอาหาร ทำให้สามารถทำอาหารได้หลากหลายมากขึ้น ดังนั้นถ้าท่านต้องการความหลากหลายในการทำอาหาร การเลือกใช้ไมโครเวฟระบบย่างจึงอาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับท่าน

ไมโครเวฟระบบย่าง ไมโครเวฟย่าง Homepro

หากท่านกำลังมองหา เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว สารพัดประโยชน์อย่าง ไมโครเวฟระบบย่าง ที่มีคุณภาพ และยังมีให้เลือกมากมาย ทั้งยี่ห้อและรุ่น ราคาเหมาะสม สามารถเข้ามาเลือกสินค้าได้แล้ววันนี้ที่ Homepro Online มีสินค้าให้ท่านได้เลือกซื้อมากมาย จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ คุณสามารถรับสินค้าที่คุณต้องการได้ที่บ้าน ทำให้การช้อปปิ้งเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด