เครื่องทำน้ำแข็ง

ถึง
ไม่พบสินค้า

เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ ใช้งานง่าย ไร้สิ่งสกปรก

สำหรับผู้ที่มีความชื่นชอบในการดื่มน้ำเย็นๆ เป็นชีวิตจิตใจ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าน้ำแข็งเป็นสิ่งที่หลายๆ คนต่างก็มีความต้องการเป็นอย่างมาก แต่บางทีการทำน้ำแข็งโดยการเทน้ำใส่ถาดทำน้ำแข็งด้วยตัวเองนั้นก็เป็นสิ่งที่ทำให้ใครหลายคนมีความขี้เกียจอยู่บ้าง และถ้าเกิดคุณไม่ว่าง หรือลืมทำน้ำแข็งเผื่อไว้ เมื่อเวลาที่คุณต้องการจะดื่มน้ำเย็นๆ ก็จะทำให้คุณไม่มีน้ำแข็งไว้ดื่ม แต่ครั้นจะให้ทำน้ำแข็งตอนนั้นเลย น้ำก็อาจจะแข็งไม่ทันใจ ฉะนั้นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่กำลังเป็นกระแส และได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยที่จะเข้ามาช่วยตอบโจทย์คุณได้ ก็คือ “เครื่องทำน้ำแข็ง (Ice Makers)” นั่นเอง ซึ่งเครื่องทำน้ำแข็งนี้จะช่วยให้คุณมีน้ำแข็งไว้รับประทานได้ตลอดเวลา แถมยังได้น้ำแข็งที่สะอาด ไร้สิ่งสกปรกปนเปื้อนอีกด้วย โดยเครื่องทำน้ำแข็งจะเหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ไม่ชอบความยุ่งยาก และค่อนข้างมีความสะดวกสบายมาก เนื่องจากมีหลักการใช้งานง่ายๆ เพียงแค่เติมน้ำลงไป จากนั้นเครื่องก็จะเริ่มผลิตน้ำแข็งออกมาภายในเวลาไม่นาน ถือได้ว่าเป็นการทำน้ำแข็งได้เร็วกว่าการแช่ในช่องฟรีซของตู้เย็น แถมยังหมดปัญหาเรื่องการปนเปื้อนของกลิ่นอาหารอื่นๆ อีกด้วย

ปัจจัยในการเลือกซื้อเครื่องทำน้ำแข็ง

ระยะเวลาในการผลิตน้ำแข็ง โดยปกติแล้วเครื่องทำน้ำแข็งจะทำน้ำแข็งออกมาเป็นรอบๆ จนกว่าจะถังเก็บน้ำแข็งจะเต็ม นั่นหมายความว่ายิ่งเครื่องทำน้ำแข็งทำงานได้เร็วเท่าใด ก็จะยิ่งได้น้ำแข็งในปริมาณที่มากขึ้นต่อวันเท่านั้น ฉะนั้นคุณจึงควรให้ความสำคัญกับเวลาในการผลิตน้ำแข็งมากเป็นพิเศษ โดยสามารถดูได้จากรายละเอียดการทำงานของตัวเครื่องในคู่มือ หรือสอบถามจากผู้ขาย เพื่อให้เกิดความสะดวกสบาย และไม่ต้องรอนาน

ความจุของน้ำแข็ง เครื่องทำน้ำแข็งทุกเครื่องจะมีความจุกำหนดไว้ ซึ่งเมื่อผลิตน้ำแข็งเต็มถังน้ำแข็งแล้ว เครื่องก็จะหยุดทำงานอัตโนมัติเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำแข็งล้น ดังนั้นคุณควรคำนึงถึงจำนวนผู้อยู่อาศัยภายในบ้าน หรือในออฟฟิศ เพราะหากมีสมาชิกจำนวนมาก ก็แนะนำให้เลือกเครื่องทำน้ำแข็งที่มีความจุมากสักหน่อย เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ประเภท หรือรูปทรงของน้ำแข็ง เครื่องทำน้ำแข็งแต่ละรุ่นจะมีการผลิตน้ำแข็งออกมาในรูปทรงที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น น้ำแข็งรูปทรงกระสุน น้ำแข็งแบบก้อนสี่เหลี่ยม หรือน้ำแข็งเกล็ด ดังนั้นหากคุณชอบน้ำแข็งทรงไหน ก็ให้เลือกเครื่องที่ทำน้ำแข็งทรงที่ชอบ หรืออาจจะเลือกเครื่องที่สามารถทำได้หลากหลายรูปทรงก็ได้เช่นกัน

เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ HomePro

หากคุณกำลังมองหาเครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ สำหรับใช้งานที่บ้าน คอนโด หรือออฟฟิศ รวมถึงมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องชงกาแฟ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ หรือเครื่องสกัดน้ำผลไม้ ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ของตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด