เครื่องหนีบผม

ถึง
ไม่พบสินค้า

เครื่องหนีบผม อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมที่คุณผู้หญิงต้องมีติดบ้านไว้

หากพูดถึง เครื่องหนีบผม (Hair Straightener) หรือที่หลายๆ ท่านเรียกกันว่าที่หนีบผมแล้ว มักจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกประเภทหนึ่งที่สาวๆ ผมหยักศกนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ รองจากเครื่องสำอางเลยก็ว่าได้ เพราะหนึ่งในปัญหาของสาวไทยหลายท่านก็คือเรื่องของผมหยักศก ไม่เป็นทรงนั่นเอง ฉะนั้นที่หนีบผมจึงช่วยแก้ปัญหาตรงส่วนนี้ได้ ช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดแต่งทรงผมสำหรับทุกโอกาสให้สาวๆ ทุกคนมีความมั่นใจเต็มที่ก่อนจะก้าวออกจากบ้าน สามารถช่วยให้ผมที่หยิกฟูกลับมาตรงสลวยได้อย่างมีประสิทธิภาพในเวลาอันรวดเร็ว รวมไปถึงผู้ที่มีผมบาง ก็สามารถใช้ที่หนีบผมในการเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผมได้เช่นกัน ซึ่งที่หนีบผมในปัจจุบันก็มีหลากหลายประเภทให้เลือกซื้อ ทั้งแบบที่หนีบผมมีสาย ที่หนีบผมไร้สาย รวมถึงที่หนีบผมขนาดเล็กสำหรับพกพาเพื่อให้สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ อีกทั้งยังมีหลากหลายฟังก์ชั่นการใช้งาน ขนาด และวัสดุที่ใช้ทำแผ่นทำความร้อนที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ในการจะเลือกซื้อเครื่องหนีบผมสักเครื่องมาใช้งาน นอกจากจะต้องคำนึงถึงคุณสมบัติของตัวเครื่องแล้ว คุณก็จำเป็นที่จะต้องรู้จักลักษณะเส้นผมของตนเองด้วยเช่นกัน

การเลือกซื้อเครื่องหนีบผมจำเป็นต้องคำนึงถึงเรื่องอะไรบ้าง?

วัสดุของแผ่นทำความร้อน ก็จะมีอยู่หลักๆ 4 ประเภท โดยมีคุณสมบัติแตกต่างกัน ดังนี้

- ที่หนีบผมเซรามิก เหมาะสำหรับการใช้ในอุณหภูมิสูง เพราะสามารถกระจายความร้อนได้ทั่วแผ่น มีความเรียบเนียน ช่วยลดการพันกันของเส้นผมขณะที่กำลังหนีบผม แถมยังช่วยเพิ่มความเงางาม และลดความชี้ฟูของผมได้อีกด้วย

- ที่หนีบผมไทเทเนียม สามารถให้ความร้อนได้รวดเร็ว สามารถรักษาอุณหภูมิได้อย่างสม่ำเสมอ เหมาะสำหรับที่มีปลายผมแห้งหรือผมเสียมาก

- ที่หนีบผมเซรามิกโค๊ต แผ่นความร้อนประเภทนี้ทำจากโลหะ แต่มีการเคลือบเซรามิก ให้ความร้อนที่ค่อนข้างสูง

- ที่หนีบผมทัวร์มาลีน เป็นแร่ชนิดหนึ่งที่มักนำมาเคลือบบนแผ่นให้ความร้อนเซรามิก มีความทนทานสูง รักษาอุณหภูมิได้ดี และมีความสามารถในการปล่อยไอออนประจุลบที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ทำให้เส้นผมเสียหายน้อยลง

ขนาดของแผ่นทำความร้อน หากเลือกเครื่องหนีบผมที่มีแผ่นทำความร้อนขนาดใหญ่มากเกินไป หรือเกินความจำเป็นกับปริมาณเส้นผมของคุณ ก็อาจทำให้เกิดความไม่สะดวกในการพกพา และเป็นการสิ้นเปลืองโดยไม่จำเป็น

- แผ่นทำความร้อนกว้าง 9 - 15 mm. เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมสั้น หรือคุณผู้ชายที่ต้องการจัดแต่งทรงผม

- แผ่นทำความร้อนกว้าง 25 - 35 mm. เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผมยาวปานกลาง หรือยาวประบ่า ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐานของเครื่องหนีบผมทั่วไป สามารถใช้สร้างลอนผมแบบง่ายๆ ได้อีกด้วย

- แผ่นทำความร้อนกว้าง 40 - 45 mm. เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผมยาวเลยบ่า หรือมีปริมาณผมเยอะ แผ่นทำความร้อนขนาดนี้จะสามารถหนีบผมให้ตรงได้เป็นจำนวนมากภายในครั้งเดียว

ที่หนีบผม เครื่องหนีบผม HomePro

หากคุณกำลังมองหาเครื่องหนีบผม สำหรับนำมาใช้งานในการดูแลเส้นผมให้ตรงสลวย และจัดแต่งทรงผมของคุณให้ดูดี รวมถึงมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ไดร์เป่าผม หวีแปรงไฟฟ้า แกนม้วนผม หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผม ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ของตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด