ฝ้าผนังเข้าลิ้น

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

ฝ้าผนังเข้าลิ้น

ฝาผนังบ้าน หรือ ฝ้าผนัง ถือเป็นส่วนประกอบสำคัญของบ้านที่ขาดไม่ได้ เพราะเป็นส่วนช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับบ้าน มีหลากหลายประเภทให้ได้เลือกใช้งาน โดยหนึ่งในประเภทที่ได้รับความนิยมสูงนั่นก็คือ ฝ้าผนังแบบเข้าลิ้น เนื่องจากติดตั้งง่าย และมีความสวยงาม ดูเรียบร้อย และยังสามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกบ้าน ช่วยให้บ้านมีความสวยงาม ตรงตามสไตล์ที่ต้องการ และยังเป็นส่วนหลักในการปกป้องตัวบ้านให้มีความแข็งแรง คงทนจากสภาพแวดล้อมภายนอก เช่น แสงแดด ความชื้น หรือลมพายุ เป็นต้น

การเข้าลิ้น คืออะไร? ทำไมจึงได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน?

การติดตั้งวัสดุประเภทไม้นั้นมีหลากหลายวิธีการ ซึ่งแต่ละรูปแบบก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป สำหรับการเข้าลิ้นนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งรูปแบบในการติดตั้งไม้ฝาที่ได้รับความนิยมสูง ด้วยวิธีการติดตั้งที่ทำได้ง่าย ลักษณะคล้ายกับการต่อจิ๊กซอว์ นั่นก็คือการติดตั้งไม้ชิ้นหนึ่งที่ส่วนสันไม้มีลักษณะนูนออก หรือที่เรียกว่าลิ้น เข้ากับไม้อีกชิ้นหนึ่งที่ส่วนสันจะเป็นร่องเว้าลงไป ทำให้ประกอบเข้ากันได้พอดีโดยที่ไม่ต้องใช้ตะปูหรือสลักมาช่วยยึด

เมื่อไม้เข้าลิ้นกันได้อย่างพอดี จะทำให้ไม่มีช่องว่างระหว่างแผ่นไม้ ทำให้ไม้ติดกันแน่นเหมือนเป็นไม้ชิ้นเดียวกัน มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน และยังดูสวยงาม มีความเรียบเสมอกัน ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย ง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย โดยการเลือกใช้ไม้ฝาเข้าลิ้นแบบสำเร็จรูป ที่มีส่วนร่องและส่วนลิ้นแบบสำเร็จมาแล้ว จะทำให้การติดตั้งเป็นไปได้ง่ายยิ่งขึ้น ลดเวลาในการทำงานได้มากอีกด้วย

ฝ้าผนังเข้าลิ้น Homepro

หากท่านใดที่กำลังมองหาวัสดุสำหรับการปูผนังอย่าง ฝ้าผนังเข้าลิ้น หลากหลายประเภทและรูปแบบ สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Homepro Online มีอุปกรณ์ให้เลือกช้อปมากมายหลากหลายรายการ ครบครัน จบทุกเรื่องบ้าน พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
Chat icon