กระเบื้องผนังตกแต่ง SUBWAY

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

กระเบื้องผนังตกแต่ง SUBWAY

การตกแต่งผนังด้วยวัสดุต่างๆ มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการทาสี วอลเปเปอร์ หรือการใช้กระเบื้องในการตกแต่งผนัง ซึ่งก็มีให้เลือกอีกหลากหลายประเภทด้วยเช่นเดียวกัน โดยหนึ่งในประเภทของกระเบื้องที่ได้รับความนิยมสูงนั่นก็คือ กระเบื้องผนังตกแต่ง Subway ที่มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก นิยมนำมาเรียงต่อกันคล้ายกับการเอาก้อนอิฐมาเรียงต่อกัน ซึ่งจะให้ความรู้สึกเรียบหรู สบายตา ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำหรับการตกแต่งที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน

กระเบื้อง Subway วัสดุสำหรับตกแต่งผนังที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

สำหรับ กระเบื้องซับเวย์ เป็นกระเบื้องที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน มีต้นกำเนิดมาจากการตกแต่งบริเวณสถานีรถไฟใต้ดินหรือที่เรียกกันว่า Subway ในรัฐนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยนักออกแบบชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกาในขณะนั้น ได้ออกแบบโดยนำเอากระเบื้องขนาดเล็กมาเรียงต่อกันคล้ายกับการเรียงอิฐ ให้ความรู้สึกเรียบหรูและดูสบายตา ทำให้ผู้คนเรียกกระเบื้องประเภทนี้ว่า กระเบื้อง Subway และได้รับความนิยมไปทั่วโลก

ด้วยคุณลักษณะพิเศษของกระเบื้องซับเวย์ ที่จะมีลักษณะเป็นมันเงา ทำให้สามารถนำเอาไปตกแต่งได้กับทุกๆ พื้นที่ในบ้าน โดยเฉพาะพื้นที่ห้องครัว และห้องน้ำ เนื่องจากทำความสะอาดได้ง่าย และมีความทนทานสูง ไม่เปราะง่าย ใช้งานได้ยาวนาน ทนทานต่อความชื้นและน้ำ มีหลากหลายขนาดและสีสันให้เลือก สามารถนำมาตกแต่งได้หลากหลายสไตล์ตามความต้องการ เพิ่มความสวยงามและสร้างสไตล์ใหม่ๆ ให้กับการตกแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี

กระเบื้องผนังตกแต่ง SUBWAY Homepro

สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาวัสดุสำหรับตกแต่งผนังในพื้นที่ต่างๆ และต้องการสร้างสไตล์ใหม่ๆ ที่มีความเรียบหรู สบายตา และยังเป็นวัสดุที่มีความทนทานสูงอย่าง กระเบื้องผนังตกแต่ง SUBWAY สามารถเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Homepro Online มีกระเบื้องหลากหลายประเภทให้ได้เลือกซื้อ และยังมีอุปกรณ์อื่นๆ เกี่ยวกับบ้านให้เลือกอีกมากมายหลายอย่าง ครบ จบในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือคุณอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ จากทีมงานมืออาชีพของ โฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
Chat icon