พื้นไม้ SPC

ถึง
ไม่พบสินค้า

พื้นไม้ SPC (SPC Floors)

พื้นไม้ SPC หรือ กระเบื้องยาง SPC ย่อมาจาก ย่อมาจาก Stone Plastic Composite เป็นเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นเพื่อแก้ปัญหาต่างๆ ของไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง SPC จะมีชั้น Core Layer เป็น SPC ซึ่งมีคุณสมบัติกันลื่น เคลือบผิวชั้นบนด้วยวัสดุ Wear Layer หรือชั้นเคลือบผิวหนา 0.30 มม เพื่อป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี และมีพื้นผิวสัมผัสเหมือนกับไม้จริง ลวดลายกระเบื้องยางมีให้เลือกหลากหลายสีสัน โดยส่วนใหญ่จะเป็นลวดลายไม้ธรรมชาติ โดยกระเบื้องยาง SPC มีส่วนผสมระหว่างพลาสติก PVC ที่มีคุณสมบัติเหนียว ยืดหยุ่น และแคลเซียมคาร์บอเนต ที่ทำให้กระเบื้องยาง SPC มีคุณสมบัติแข็งแรงและทนทาน
กระเบื้องยาง SPC เป็นกระเบื้องยางที่ไม่มีปัญหาในเรื่องของการโก่งตัวของกระเบื้องหรือการเกยกันในการใช้งานสำหรับพื้นที่ที่มีอุณภูมิสูงหรืออุณภูมิต่ำ เรียกได้ว่าเป็นกระเบื้องที่มีคุณสมบัติทนทานแข็งแรงไม่ยืดหดตัว มีความคงทน สามารถกันน้ำ มีความทนไฟ กันปลวกและแมลงรบกวร และทนทานต่อรอยขีดข่วนได้ดี เหมาะกับการใช้งานภายในบ้านหรือตามอาคารทั่วไป ส่วนเรื่องของการติดตั้งกระเบื้องยาง SPC สามารถติดตั้งได้ง่าย รูปแบบคลิ๊กล็อค ไม่ต้องใช้กาวปูกระเบื้องในการติดตั้ง อีกทั้งยังสามารถติดตั้งทับกระเบื้องเดิมได้เลยโดยไม่ต้องรื้อถอนกระเบื้องออก แต่อาจจะต้องเตรียมพื้นผิวให้เรียบก่อนทำการติดตั้ง

ความโดดเด่นของพื้นไม้ SPC

ความโดดเด่นที่เป็นคุณสมบัติพิเศษของพื้นไม้ SPC คือเรื่องของความทนทาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทนทานความชื้น หรือทนการเรื่องของแรงกดทับ สามารถรับน้ำหนักของเฟอร์นิเจอร์ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องของรอยขีดข่วน อีกทั้งยังหมดกังวลในเรื่องของแมลงรบกวนอย่างเช่น มด ปลวก หรือแมลงขนาดเล็กทั่วไป เนื่องจากไม่มีไม้เป็นส่วนประกอบในการผลิต ดังนั้นจึงปัดปัญหาเรื่องของแมลงรบกวนออกไปได้เลย
เรื่องของการติดตั้งกระเบื้องยาง SPC ก็เป็นเรื่องที่โดดเด่นอย่างมาก เพราะการติดตั้งสามารถทำได้ด้วยตัวเอง รูปแบบการติดตั้งเป็นแบบคลิ๊กล็อค ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเคยปูกระเบื้องพื้นมาก่อนหรือไม่ ก็สามารถจัดการปูกระเบื้องยาง SPC ตกแต่งบ้านให้ดูสวยงามตามความต้องการได้โดยไม่ต้องพึ่งช่างผู้เชี่ยวชาญ และที่สำคัญที่สุดก็คือกระเบื้องยาง SPC ไม่มีส่วนผสมของสารฟอร์มาลดีไฮด์ (Formaldehyde) ซึ่งจัดเป็นสารที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ดังนั้นคุณจึงสามารถมั่นใจได้เลยว่า การเลือกกระเบื้องาง SPC มาใช้งาน จะได้ทั้งความสวยงาม ความสะดวก และดีต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมอย่างแน่นอน

ซื้อพื้นไม้ SPC ได้ที่ไหน?

หากคุณกำลังมองหาพื้นไม้ SPC ราคาถูกรับประกันคุณภาพ สามารถเลือกซื้อได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวมกระเบื้องยางสำหรับตกแต่งบ้านแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องพื้น กระเบื้องผนัง หรืออุปกรณ์ปูกระเบื้อง ก็มีให้เลือกช้อปปิ้งแบบครบครัน คัดสรรคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ มาพร้อมกับโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้มที่คุณสามารถเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
อ่านทั้งหมด
Chat icon