พรมวิทยาศาสตร์และเสื่อน้ำมัน

ถึง
ไม่พบสินค้า

พรมวิทยาศาสตร์และเสื่อน้ำมัน (Vinyl Floor Mats)

พรมวิทยาศาสตร์และเสื่อน้ำมัน คือวัสดุปูพื้นที่นิยมมาอย่างยาวนาน เพราะคงปฏิเสธไม่ได้ว่า เรื่องการการปูพื้นสำหรับบ้านใหม่คงเป็นเรื่องหนักใจป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากเป็นขั้นตอนที่ต้องใช้งบประมาณจำนวนมากและมีขั้นตอนที่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ราคาวัสดุปูพื้น หรือดีไซน์ที่ต้องเลือกให้เข้ากับตัวบ้าน เป็นต้น จึงทำให้หลายๆ บ้านเลือกที่จะใช้พรมวิทยาศาสตร์และเสื่อน้ำมันแทนกระเบื้องพื้น เพราะติดตั้งง่ายและที่สำคัญเป็นวัสดุปูพื้นที่ขึ้นชื่อเรื่องราคาประหยัด ทำให้บ้านเย็นสบาย ปูแล้วพื้นสวยไม่ต่างจากวัสดุอื่นๆ นอกจากนั้นยังดูแลรักษาง่ายไม่ยุ่งยากซับซ้อน ทั้งหมดนี้ทำให้พรมวิทยาศาสตร์และเสื่อน้ำมันกลายเป็นตัวเลือกที่ผู้คนยังคงให้ความนิยมอย่างต่อเนื่อง ประเภทของพรมวิทยาศาสตร์และเสื่อน้ำมันจะมีความแตกต่างกันอยู่ เรามาทำความรู้จักไปพร้อมๆ กันเถอะ!

พรมวิทยาศาสตร์หรือเสื่อโฟม คือพรมฟองน้ำที่มีผิวสัมผัสที่นุ่มนวลแต่ทนทานและราคาพรมวิทยาศาสตร์ไม่แพงอย่างที่คิด การบำรุงรักษาไม่ยากติดตั้งก็ง่าย เหมาะสำหรับติดตั้งห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น และห้องนอน ขณะเดียวกันพรมวิทยาศาสตร์บางรุ่นสามารถนำไปใช้ได้ในห้องออกกำลังกาย หรือโยคะได้อีกด้วย โดยทั่วไปจะมีขนาดความหนา 1.2 มิลลิเมตร และมีความกว้าง 3 ขนาด คือ 60 นิ้ว 72 นิ้ว และ 80 นิ้ว

เสื่อน้ำมันนั้นแบ่งได้หลายประเภท มีทั้งแบบใช้งานสำหรับปูโต๊ะหรือเฟอร์นิเจอร์ และปูพื้น ส่วนใหญ่นิยมเลือกซื้อ เสื่อน้ำมันแบบปูพื้น และดีไซน์หรือลายที่ได้รับความนิยมกันในท้องตลาดก็คือ เสื่อน้ำมันลายไม้

เสื่อบาง ไม่เคลือบใส เสื่อประเภทนี้จะมีเพียง 2 ชั้น คือชั้นล่างและชั้นพิมพ์ลายเท่านั้น มี ราคาไม่แพง ผิวสัมผัสจะมีความมัน แต่จะไม่ทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว โดยทั่วไปจะมีขนาดความหนา 0.26 มิลลิเมตร และมีหน้ากว้าง 54 นิ้ว

เสื่อบาง เสื่อน้ำมันประเภทนี้นิยมใช้กับงานปูโต๊ะ หรือใช้สำหรับงานปูพื้นชั่วคราว ผิวสัมผัสจะมีความมันกว่าแบบไม่เคลือบ โดยทั่วไปจะมีขนาดความหนา 0.30 มิลลิเมตร และมีความกว้างให้เลือก 3 ขนาด คือ 54 นิ้ว 60 นิ้ว และ 70 นิ้ว

เสื่อกลาง ส่วนใหญ่จะใช้เป็นเสื่อปูพื้น เพราะมีผิวสัมผัสมันมีความนุ่มที่พอดี โดยทั่วไปจะมีขนาดความหนา 0.45 มิลลิเมตร และมีความกว้างให้เลือก 2 ขนาด คือ 72 นิ้ว และ 80 นิ้ว

เสื่อหนา ผิวทราย ผิวสัมผัสของ เสื่อน้ำมันชนิดนี้จะมีความหยาบคล้ายผิวทราย เหมาะสำหรับใช้งานปูพื้นเช่นกัน โดยทั่วไปจะมีขนาดความหนา 0.70 มิลลิเมตร และมีขนาดความกว้าง 3 ขนาด คือ 60 นิ้ว 72 นิ้ว และ 80 นิ้ว

เสื่อคลาสสิก เป็นเสื่อน้ำมันที่ถือเป็นเกรดที่ดีที่สุดของ เสื่อน้ำมัน นิยมใช้สำหรับปูพื้นบ้าน สำนักงาน โรงงาน อาคารออฟฟิศต่างๆ รวมถึงพื้นที่ที่มีการใช้งานมาก คุณภาพดีกว่าแบบอื่น ป้องกันการลื่นเพราะมีผิวสัมผัสเป็นเม็ดๆ มีหลากหลายแบบและดีไซน์ให้เลือก เช่น พื้นสีเรียบ ลายไม้ ลายหิน ลายกระเบื้อง และลายที่ได้รับความนิยมที่สุดก็คือ เสื่อน้ำมันลายไม้นั่นเอง โดยทั่วไปจะมีขนาดความหนา 1 มิลลิเมตร กว้าง 80 นิ้ว เหมาะกับการใช้ปูในห้องต่างๆ

พรมวิทยาศาสตร์และเสื่อน้ำมัน HomePro

หากคุณกำลังมองหาพรมวิทยาศาสตร์และเสื่อน้ำมันราคาถูกสำหรับตกแต่งบ้านคุณภาพดี สามารถเข้ามาเลือกดูสินค้าได้ที่ HomePro ศูนย์รวมวัสดุปูพื้นและผนังครบวงจร นอกจากพื้นไวนิลอย่างพรมวิทยาศาสตร์และเสื่อน้ำมันแล้ว ยังมีวัสดุปูพื้นและผนังอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กระเบื้องพื้น กระเบื้องผนัง โมเสค บล็อกแก้ว พื้นลามิเนต เป็นต้น ซึ่งสามารถเลือกซื้อได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์งานช่างแบบครบวงจร ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านของคุณ โฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
Chat icon