บัวเชิงยาง

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

บัวเชิงยาง

บัวเชิงยาง หรือที่รู้จักกันว่า บัวเชิงผนัง เป็นอุปกรณ์อย่างหนึ่ง ที่จะช่วยเก็บงานการปูพื้นและปูผนังให้เรียบร้อย โดย บัวยาง นี้ จะทำหน้าที่ปิดรอยต่อระหว่างผนังและพื้นให้ดูเรียบร้อย สวยงาม ป้องกันไม่ให้ฝุ่นหรือแมลงเข้าไปในช่องว่าง อาจก่อให้เกิดความสกปรกและเป็นต้นเหตุของโรคต่างๆ ได้ด้วย และยังช่วยเพิ่มความปลอดภัย กันกระแทกได้อีกด้วย

การเลือกซื้อบัวเชิงยางให้เหมาะสม

บัวเชิงยาง หรือ บัวเชิงผนัง นั้นมีให้เลือกใช้งานหลากหลายประเภท และยังมีวัสดุอยู่หลายเกรดด้วยกัน โดยวัสดุที่ได้รับความนิยมนั่นก็คือ PVC ซึ่งจะมีความหนาและเหนียว มีความคงทนสูง รับแรงกระแทกได้ดี และยังช่วยป้องกันรอย และสัตว์รบกวนจำพวกแมลง เช่น มอด ปลวก เป็นต้น โดยบัวเชิงยางที่ได้รับความนิยมจะมีรูปแบบดังนี้

บัวเชิงยาง Homepro

ใครที่กำลังมองหา บัวเชิงยาง บัวเชิงผนัง บัวพื้น หลากหลายรูปแบบ และหลากหลายประเภทการใช้งาน สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน เจ้าหน้าที่โฮมโปรยินดีให้คำแนะนำและให้บริการลูกค้าทุกท่าน ส่วนท่านไหนที่อยากช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ เข้าไปได้เลยที่ Homepro Online พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านคุณ ต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้เลยที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
Chat icon