เครื่องวัดความดันโลหิต

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

เครื่องวัดความดัน เครื่องวัดความดันโลหิต

สำหรับบ้านไหนที่มีผู้สูงอายุที่มีอายุมากกว่า 60 ปีขึ้นไป การใส่ใจและดูแลสุขภาพของผู้สูงอายุถือเป็นเรื่องที่ต้องให้ความใส่ใจ โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่มีโรคประจำตัวอย่างโรคความดันโลหิตสูง หรือผู้สูงอายุที่มีความเสี่ยงจะเป็นโรคความดันโลหิตสูง การมีอุปกรณ์อย่าง เครื่องวัดความดัน ติดบ้านเอาไว้ สำหรับผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่มีความจำเป็นต้องวัดความดันโลหิตเป็นประจำ เพื่อเป็นการประเมินอาการเบื้องต้นก่อนที่จะไปพบแพทย์ หรือเพื่อตรวจเช็กร่างกายอย่างสม่ำเสมอ และดูแลร่างกายให้แข็งแรง และลดโอกาสในการเกิดโรคแทรกซ้อนอื่นๆ ได้อีกด้วย

เครื่องวัดความดันโลหิต มีกี่ประเภท อะไรบ้าง?

เครื่องวัดความดันโลหิตนั้นมีความจำเป็นอย่างมากสำหรับผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูง และผู้สูงอายุ เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยประเมินสุขภาพของหลอดเลือดและหัวใจ ซึ่งมีความเชื่อมโยงกับสภาวะต่างๆ ของร่างกาย ดังนั้น การมีอุปกรณ์อย่าง เครื่องวัดความดัน จะช่วยให้ผู้ป่วยสามารถประเมินสภาพร่างกายในเบื้องต้นได้ในทุกๆ วัน โดยเครื่องวัดความดัน จะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 2 รูปแบบ นั่นก็คือ

ไม่ว่าจะเป็น เครื่องวัดความดันเลือด รูปแบบใด ก่อนเลือกซื้อก็จะต้องตรวจสอบมาตรฐานของสินค้าให้มั่นใจว่าเป็นอุปกรณ์ที่ผ่านการคัดกรองมาแล้วว่ามีความปลอดภัยในการใช้งาน มีการวัดค่าได้อย่างแม่นยำและถูกต้อง และจะต้องตรวจสอบอุปกรณ์ด้วยว่ามีเครื่องหมาย มอก. หรือไม่ เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน ทั้งนี้ต้องอ่านคําเตือนในฉลากและเอกสารกํากับเครืองมือแพทย์ก่อนใช้

เครื่องวัดความดัน เครื่องวัดความดันโลหิต Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหา เครื่องวัดความดัน ที่มีมาตรฐาน ได้รับการรับรอง และมีขนาดเล็ก ใข้งานได้ง่าย สามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ของ โฮมโปร ได้เลยที่ Homepro Online มีสินค้าให้ท่านเลือกซื้อมากมายกว่าหมื่นรายการ สามารถเลือกช็อปได้ตลอดทั้งวัน ทุกวัน และยังมีบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านคุณ รวดเร็ว ทันใจ ปลอดภัยหายห่วง โดยทีมงานจัดส่งมืออาชีพจากโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด