ปรอทวัดไข้ / เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

ปรอทวัดไข้ / เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย

เมื่อถึงช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย หลายๆ ท่านมักเผชิญกับอาการป่วยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นการสังเกตตัวเองก่อนที่จะไปพบแพทย์จึงเป็นเรื่องสำคัญ การมีอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกอย่าง ปรอทวัดไข้ หรือ เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย จะทำให้เราสามารถประเมินอาการในเบื้องต้นได้ด้วยการวัดอุณหภูมิของร่างกาย หากพบความผิดปกติ จะทำให้สามารถไปพบแพทย์ได้อย่างทันท่วงที

ปรอทวัดไข้ หรือ เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย มีกี่รูปแบบ อะไรบ้าง?

ปัจจุบัน ปรอทวัดไข้ ได้มีการพัฒนาให้เป็นรูปแบบของ ปรอทวัดไข้ดิจิตอล ที่ใช้งานง่ายกว่าปรอทวัดไข้ทั่วไป มีความแม่นยำมากขึ้น และยังมีหน้าจอแสดงผลเป็นตัวเลขอย่างชัดเจน โดย ปรอทดิจิตอล มีให้เลือกทั้งหมด 2 รูปแบบ ได้แก่

นอกจากนี้ ปรอทวัดไข้ หรือ เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย บางรุ่น บางยี่ห้อ ยังมีฟังก์ชันเสริมนอกจากการวัดไข้โดยทั่วไปให้เลือกใช้งานได้อีกด้วย เช่น ฟังก์ชันในการบันทึกข้อมูลการวัดไข้ สำหรับการประเมินอาการป่วยในเบื้องต้น หรือเป็นข้อมูลเบื้องต้นที่จะช่วยให้แพทย์วินิจฉัยได้ง่ายมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย ทั้งนี้ไม่ควรวัดอุณหภูมิร่างกายช่วง 30 นาทีหลังจากรับประทานอาหารออกกําลังกายหรืออาบน้ำ

ปรอทวัดไข้/เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย Homepro

สำหรับท่านไหนที่กำลังสนใจหรือกำลังมองหาอุปกรณ์สำหรับการวัดอุณหภูมิของร่างกายเพื่อการประเมินร่างกายเบื้องต้นก่อนที่จะไปพบแพทย์ สามารถเข้ามาเลือกซื้ออุปกรณ์อย่าง ปรอทวัดไข้ หรือ เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย ได้ที่ Homepro Online สะดวกและง่ายดาย พร้อมแคตตาล็อกสินค้าให้เลือกมากมายกว่าหมื่นรายการ และมีบริการจัดส่งสินค้าถึงมือคุณอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ เลือกใช้ โฮมโปรออนไลน์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด