เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

เครื่องวัดออกซิเจน เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว

การใช้งาน เครื่องวัดออกซิเจน หรือ เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว ได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นอย่างมาก จากการระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ผู้ป่วยที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการรักษาตัว มีความจำเป็นที่จะต้องวัดค่าระดับออกซิเจนในเลือดอย่างสม่ำเสมอ เพราะหากพบเจอความผิดปกติ ค่าระดับออกซิเจนในเลือดต่ำลงกระทันหัน อาจส่งผลให้เกิดอันตรายถึงชีวิตได้เลย ดังนั้น ผู้ป่วยจึงควรมีอุปกรณ์ที่ใช้ในการวัดระดับออกซิเจนในเลือดติดบ้านเอาไว้ เพื่อความปลอดภัย

วิธีการใช้งาน แผ่นประคบร้อน และ แผ่นประคบเย็น ให้เหมาะสมกับสถานการณ์

หลายๆ คนอาจจะยังไม่ทราบว่า ค่าออกซิเจนในเลือดนั้น มีความสำคัญต่อร่างกายเป็นอย่างยิ่ง เพราะการทำงานของร่างกายหลักๆ อย่างการไหลเวียนของเลือด ก็จะต้องอาศัยออกซิเจนในการทำงานเพื่อให้ร่างกายสามารถลำเลียงเม็ดเลือดแดงได้ ทำให้ร่างกายทำงานได้ตามปกติ ดังนั้นการรับทราบถึงค่าระดับออกซิเจนภายในเลือดเมื่อคุณกำลังป่วยเป็นสิ่งสำคัญ หากค่าระดับออกซิเจนในเลือดมีความผิดปกติ อาจทำให้ร่างกายเข้าสู่ภาวะอันตราย และอาจก่อให้เกิดอันตรายถึงแก่ชีวิตได้

ดังนั้น การใช้อุปกรณ์ช่วยตรวจสอบค่าระดับออกซิเจนอย่าง ที่วัดออกซิเจนปลายนิ้ว จึงเข้ามามีความสำคัญกับชีวิตของทุกๆ คนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงที่มีโรคระบาด การเฝ้าระวังผู้ป่วยไม่ให้ค่าระดับออกซิเจนในเลือดต่ำ ถือเป็นเรื่องสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะค่าระดับออกซิเจนในเลือดที่ต่ำผิดปกติ ร่างกายอาจกำลังส่งสัญญาณเตือนว่าอาจมีการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจก็เป็นได้ ดังนั้น การใช้อุปกรณ์อย่างเครื่องวัดระดับออกซิเจนในเลือดเป็นประจำ จะช่วยลดโอกาสและความเสี่ยงที่จะทำให้เกิดโรคภัยอื่นๆ ตามมาได้

ปัจจุบัน เครื่องมือวัดออกซิเจนปลายนิ้ว นั้นมีฟังก์ชันการทำงานหลากหลายรูปแบบ ไม่ใช่แค่วัดระดับออกซิเจนในเลือดเพียงได้เพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถวัดค่าในส่วนอื่นๆ ได้อีก เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ ไขมันในเลือด การไหลเวียนเลือด ชีพจร เป็นต้น และควรเลือกเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วที่มีความแม่นยำ ต้องผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์กรต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ใช้วัสดุคุณภาพดีในการผลิต เพื่อให้สามารถใช้เครื่องมือได้อย่างปลอดภัย และมั่นใจในทุกๆ การใช้งาน

เครื่องวัดออกซิเจน เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Homepro

สำหรับท่านที่ต้องการใช้งาน เครื่องวัดออกซิเจน หรือ เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว ที่ใช้งานได้ง่าย มีมาตรฐานในการผลิต และมีฟังก์ชันให้เลือกใช้งานได้หลากหลาย สามารถเข้ามาเลือกอุปกรณ์เหล่านี้ได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน หรือท่านใดสะดวกเข้ามาเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro Online มีสินค้าให้เลือกมากมายกว่าหมื่นรายการ รับรองได้สินค้าที่ถูกใจและตรงกับความต้องการอย่างแน่นอน พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด