ชุดตรวจโควิด

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

ชุดตรวจโควิด

สถานการณ์ของโรคระบาดอย่างโควิดหรือ COVID-19 ณ ปัจจุบันนั้นถือว่าคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นพอสมควร ผู้คนเริ่มออกมาใช้ชีวิตกันตามปกติมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม การระบาดของโรคนั้นก็ยังคงมีอยู่ ทำให้ยังคงต้องให้ความใส่ใจในการดูแลตัวเอง เพื่อช่วยป้องกันโอกาสที่จะติดเชื้อจากการพบเจอกับคนหมู่มาก เช่น การออกไปทำงาน ไปเรียน หรือออกไปใช้ชีวิตประจำวันต่างๆ เป็นต้น ดังนั้น การมีอุปกรณ์อย่าง ชุดตรวจโควิด ก็ยังคงเป็นอุปกรณ์ที่ทุกๆ ครัวเรือนยังมีความจำเป็นที่จะต้องใช้งานอยู่ เพื่อให้สามารถทราบถึงผลการติดเชื้อเพื่อการดูแลตัวเองในขั้นตอนถัดไปได้

ชุดตรวจโควิท หรือ ATK มีกี่รูปแบบ อะไรบ้าง?

สำหรับ ชุดตรวจโควิท ที่มีวางขายกันอยู่ในปัจจุบันนั้น เป็นรูปแบบที่ได้รับการอนุญาตให้ประชาชนสามารถใช้ทดสอบผลได้ด้วยตัวเอง สามารถทราบผลการทดสอบได้ภายใน 15-30 นาที ซึ่งเป็นการทดสอบเบื้องต้น ก่อนที่จะส่งผลให้กับโรงพยาบาลหรือหน่วยงานสาธารณสุขใกล้บ้านท่าน เพื่อเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล สำหรับผู้ป่วยที่มีอาการรุนแรง หรือสำหรับการรับยาเพื่อการกักตัวอยู่บ้านหรือ Home Isolation สำหรับผู้ป่วยที่ไม่มีอาการรุนแรง โดย ชุดตรวจโควิท จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทกว้างๆ ได้แก่

สำหรับการเลือกซื้อ ATK นั้น นอกจากจะเลือกจากวิธีการตรวจแล้ว ยังจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ผ่านมาตรฐานและได้รับการรับรองโดย อย. เท่านั้น นอกจากจะสามารถทราบผลได้อย่างแม่นยำแล้ว ยังสามารถมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ที่ใช้จะมีมาตรฐาน และสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยอีกด้วย

คำเตือนและคำแนะนำ (ขนาดต้องไม่ต่ากว่า 2 มิลลิเมตร)

ชุดตรวจโควิด Homepro

ถ้าหากท่านกำลังมองหา ชุดตรวจโควิด ที่มีมาตรฐาน และปลอดภัยในการใช้งาน สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro Online สะดวกและใช้งานง่าย สามารถเลือกซื้อสินค้าและอุปกรณ์ที่มีอยู่มากมายกว่าหมื่นรายการได้จากที่บ้านของท่าน พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือคุณอย่างปลอดภัย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด