แผ่นให้ความร้อนด้วยไฟฟ้า

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

แผ่นให้ความร้อนด้วยไฟฟ้า

การประคบร้อนถือเป็นวิธีการหนึ่งที่สามารถช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ดี การเลือกใช้งาน แผ่นให้ความร้อนด้วยไฟฟ้า จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการใช้งานได้เป็นอย่างดี ต่างจากการใช้งานกระเป๋าน้ำร้อนทั่วไป เพราะ แผ่นประคบร้อนไฟฟ้า มีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถให้ความร้อนด้วยไฟฟ้าได้อย่างสม่ำเสมอ ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก สามารถทำความร้อนได้นานเท่าที่ต้องการ ไม่ต้องคอยเปลี่ยนน้ำให้วุ่นวายเหมือนการใช้งานกระเป๋าน้ำร้อนทั่วไป

แผ่นประคบร้อนไฟฟ้า มีข้อดีอย่างไร? ทำไมถึงได้รับความนิยม?

แผ่นให้ความร้อนด้วยไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานได้ง่าย ใช้กับร่างกายได้หลากหลายส่วน หลักการก็คือจะเป็นการประคบด้วยความร้อน เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ให้เลือดไหลเวียนได้ดีมากขึ้น ทำให้กล้ามเนื้อคลายตัวได้ดี ช่วยลดอาการปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ในร่างกายได้เป็นอย่างดี

แผ่นประคบร้อนไฟฟ้ามีหลากหลายขนาด และหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้งาน มีฟังก์ชันในการใช้งานหลากหลาย มีสวิตช์สำหรับปรับอุณหภูมิและมีปุ่มไฟแสดงสถานะ เพื่อให้สามารถใช้งานได้ง่าย และมีอายุการใช้งานยาวนาน ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ในบางรุ่น ภายในประกอบด้วยฉนวนความร้อนและหินแร่ธรรมชาติ ทำให้มีประสิทธิภาพในการคงความร้อนได้นาน ภายนอกเป็นวัสดุผ้าฉนวนหุ้มที่มีการรับรองความปลอดภัย สามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ

ถึงแม้ว่าการใช้งานแผ่นให้ความร้อนด้วยไฟฟ้า จะเป็นหนึ่งในวิธีการบรรเทาอาการปวดที่ได้รับความนิยม เพราะสามารถใช้งานได้เกือบทุกจุดในร่างกาย แต่ก็ยังมีข้อแนะนำสำหรับการใช้งานเพื่อความปลอดภัย โดยจะต้องมีความระมัดระวังในการใช้งาน ไม่ใช้งานกับผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคผิวหนังบกพร่อง ผู้ป่วยที่มีผิวหนังไวต่อสิ่งเร้า หรือผู้ป่วยที่มีแผลเปิดหรือแผลติดเชื้อบริเวณผิวหนัง และจะต้องไม่ใช้งานกับผู้ป่วยที่หมดสติหรือนอนหลับอยู่ รวมถึงไม่ควรใช้กับเด็กอายุต่ำกว่า 7 ปีด้วย หากใช้ความร้อนในการรักษาเป็นเวลานานมากเกินไป อาจทำให้เกิดโทษมากกว่าประโยชน์ได้

แผ่นให้ความร้อนด้วยไฟฟ้า Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหา แผ่นให้ความร้อนด้วยไฟฟ้า คุณภาพดี มีมาตรฐานความปลอดภัย สามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจ สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro Online นอกจากสินค้าในหมวดสุขภาพแล้ว ยังมีสินค้าอื่นๆ ให้เลือกมากมายกว่าหมื่นรายการ พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านท่านอย่างปลอดภัย โดยทีมงานมืออาชีพจากโฮมโปร รวดเร็ว ทันใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด