รถเข็นวีลแชร์

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

รถเข็น

อีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ หรือผู้ป่วยที่มีปัญหาในเรื่องการเคลื่อนไหว ไม่ว่าจะเป็นผู้ป่วยที่มีอาการบาดเจ็บ หรือผู้พิการ การใช้งาน รถเข็น หรือ วีลแชร์ (Wheelchair) จึงเป็นสิ่งที่เห็นได้ทั่วไป เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่มีหน้าที่คล้ายกับยานพาหนะ ในการพาผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุเคลื่อนที่หรือเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และยังสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวระยะใกล้หรือระยะไกลก็ได้เช่นเดียวกัน ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับทั้งตัวผู้ป่วย และผู้ดูแลอีกด้วย

รถเข็นผู้ป่วย หรือ วีลแชร์ (Wheelchair) เลือกซื้ออย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งาน?

ในการเลือกซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์อย่าง รถเข็น หรือ วีลแชร์ นั้น จะต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน และลักษณะของผู้ป่วยเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น ฟังก์ชันในการใช้งาน ที่จะอำนวยความสะดวกให้กับตัวผู้ป่วยและผู้ดูแล เช่น ฟังก์ชันในการมีโถสุขภัณฑ์รองรับการขับถ่ายในตัว หรือจะเป็นฟังก์ชันในการเอนนอนได้ เพื่อลดปัญหาในเรื่องแผลกดทับ หากผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุมีความจำเป็นจะต้องใช้งานวีลแชร์หรือ รถเข็นผู้ป่วย เป็นระยะเวลานาน และจะต้องใส่ใจเลือกรถเข็นที่ใช้วัสดุในการผลิตที่ผ่านมาตรฐานระดับสากล เพื่อให้ผู้ใช้งานและผู้ดูแลสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย ถือเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องให้ความใส่ใจเป็นอันดับต้นๆ และในปัจจุบันเอง รถเข็นผู้ป่วยก็ได้มีให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกจากความเหมาะสมในการใช้งานของผู้ป่วยได้เลย ยกตัวอย่างเช่น

นอกจากจะเลือกใช้งานวีลแชร์จากระบบการใช้งานแล้ว ยังต้องคำนึงถึงขนาดของ รถเข็นวีลแชร์ ที่เหมาะสมกับผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่จะใช้งานด้วย โดยจะต้องเลือกขนาดให้พอดีกับร่างกายของผู้ใช้งาน เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานมากที่สุด และจะต้องตรวจสอบความสูงของพนักพิงให้เหมาะสมและพอดี เพื่อลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อหลัง และทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและสบายมากที่สุด

รถเข็น Homepro

สำหรับ รถเข็น หรือ วีลแชร์ (Wheelchair) สำหรับใช้งานกับผู้ป่วย สามารถเข้ามาเลือกซื้อผ่านเว็บไซต์ของ Homepro Online ได้เลย มีหลากหลายรูปแบบ และฟังก์ชันในการใช้งานให้ได้เลือกใช้ สามารถเลือกซื้อให้เหมาะสมกับการใช้งานของผู้ใช้งานแต่ละท่านได้เลย ทาง โฮมโปร ออนไลน์ เรามีอุปกรณ์ต่างๆ ให้เลือกครบครัน นอกจากนี้ยังมีสินค้าให้ท่านเลือกซื้ออีกมากมายกว่าหมื่นรายการ พร้อมบริการจัดส่งถึงมือท่านอย่างปลอดภัย ส่งเร็ว ทันใจอย่างแน่นอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด