รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย

สำหรับผู้ที่ดูแลผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่เคลื่อนไหวได้บ้างแต่ยังไม่สะดวกเท่าที่ควร การดูแลผู้ป่วยให้ดีที่สุดย่อมเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจ โดยเฉพาะการอุ้มหรือย้ายผู้ป่วยไปทำกิจกรรมต่างๆ เช่น การรับประทานอาหาร การทำความสะอาดร่างกาย รวมถึง การขับถ่าย ซึ่งผู้ดูแลอาจทำได้ยาก การเลือกใช้งาน รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย จึงเป็นอีกอุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ได้ทำกิจกรรมต่างๆ อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น

รถเข็นย้ายผู้ป่วย สะดวกอย่างไร จำเป็นหรือไม่?

รถเข็นย้ายผู้ป่วย เป็นอุปกรณ์เสริมที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุจากเตียงไปยังรถเข็นได้อย่างง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องอุ้มด้วยตัวเองแต่อย่างใด ใช้งานง่าย เพียงสอดที่นั่งของรถเข็นเข้าไปบริเวณใต้ก้นของผู้ป่วย เพียงแค่นี้ก็สามารถเคลื่อนย้ายผู้ป่วยได้แล้ว

สำหรับการใช้งานรถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วยนั้น ใช้งานได้ง่ายและสะดวกอย่างมากสำหรับผู้ดูแลที่ต้องดูแลผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุโดยลำพัง และที่สำคัญ รถเข็นย้ายผู้ป่วยยังสามารถใช้เป็นรถเข็นที่ใช้ช่วยในการขับถ่ายได้อีกด้วย เนื่องจากบริเวณที่นั่งของเก้าอี้จะมีช่องว่างสำหรับให้ผู้ป่วยขับถ่ายได้ทันที เพียงเข็นผู้ป่วยไปยังบริเวณโถสุขภัณฑ์ ซึ่งก็จะมีการออกแบบให้สามารถเข้ากับโถสุขภัณฑ์ได้พอดีนั่นเอง จึงบอกได้เลยว่ารถเข็นรูปแบบนี้ มีความจำเป็นกับการใช้อำนวยความสะดวกในการดูแลผู้ป่วยและผู้สูงอายุที่เคลื่อนไหวได้ลำบากอย่างมาก

เฟรมพยุงตัว Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์สำคัญในการดูแลผู้ป่วย โดยเฉพาะผู้ที่มีความจำเป็นต้องดูแลผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุโดยลำพัง จึงต้องมีอุปกรณ์เสริมอย่าง รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการดูแลผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี สามารถเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Homepro Online มีสินค้าให้ท่านได้เลือกมากมาย หลากหลายแบรนด์ชั้นนำ พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด