ผ้าอ้อมผู้ใหญ่

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่

สำหรับผู้ที่มีปัญหาการเลือกซื้อ "ผ้าอ้อมผู้ใหญ่" ให้ผู้สูงอายุในบ้านโดยไม่รู้จะเริ่มอย่างไรดี? เลือกแบบไหนคุณภาพดี? เลือกแบบไหนเหมาะกับผู้หญิงหรือผู้ชาย ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ เฮลท์ แอท โฮม จึงได้ทำบทความนี้เพื่อให้เป็นประโยชน์สำหรับครอบครัวที่กำลังข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นผ้าอ้อมสำหรับผู้สูงอายุ

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่นั้นมี 2 ประเภท

เลือกให้เหมาะกับกิจกรรม

ลักษณะการใช้ชีวิตของผู้สวมใส่คือปัจจัยสำคัญในการเลือกผ้าอ้อมสำเร็จรูป เช่น หากสามารถเปลี่ยนผ้าอ้อมได้บ่อยๆ อาจเลือกเป็นผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่ซึมซับได้ครั้งเดียว เพราะจะช่วยให้การซึมซับดีกว่า 

และลดปัญหาเรื่องกลิ่น แต่หากไม่สามารถเปลี่ยนได้บ่อย เช่นต้องเดินทางไกล อาจเลือกผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่ซึมซับได้หลายครั้ง

ควรวัดขนาดสะโพกกับเอวของผู้ใส่ เพื่อเลือกขนาดผ้าอ้อมที่เหมาะสม ป้องกันการเลอะออกมานอกผ้าอ้อม และเพื่อให้ผู้สวมใส่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างสะดวก สวมใส่กระชับ ขนาดจึงสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ถ้าไม่มั่นใจ ควรปรึกษาเภสัชกรหรือพนักงานขายสินค้าถึงขนาดที่เหมาะสม

ปัจจุบัน ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับผู้ใหญ่ ถูกออกแบบให้รองรับความเปียกชื้นได้หลายระดับ การเลือกผ้าอ้อมสำเร็จรูป เราจึงต้องดูจากลักษณะของการขับถ่าย และปริมาณการขับถ่ายด้วย เช่น หากมีการขับถ่ายออกมาจำนวนมาก และไม่สามารถควบคุมการขับถ่ายได้เลย ควรเลือกผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่มีความหนาเป็นพิเศษ และซึมซับได้มากที่สุด เป็นต้น

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่มีคุณภาพ จะช่วยให้ผู้สวมใส่สบายตัว ระบายอากาศ ป้องกันการอับชื้นได้ดี ทำให้ลดโอกาสการเกิดผดผื่น ระคายตัว และป้องกันการรั่วไหล แถมยังรองรับการขับถ่ายได้ดีอีกด้วย จึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะเลือกซื้อผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่มีคุณภาพที่ดี จากร้านที่ไว้ใจได้เท่านั้น

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Homepro

หากคุณกำลังมองหา ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ มาใช้งานที่บ้าน สามารถเข้ามาเลือกช้อปปิ้งได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวมสุขภัณฑ์แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น โถสุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า อ่างอาบน้ำ ไปจนถึงอุปกรณ์ในห้องน้ำที่มีให้เลือกจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้มที่คุณสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด