ขอแขวนผ้า

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

ขอแขวนผ้า

ขอแขวนผ้า อีกหนึ่งตัวช่วยในการจัดการบ้านให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หรือของใช้ต่างๆ ที่ต้องการให้สามารถหยิบใช้งานได้สะดวก และยังช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน และยังช่วยตกแต่งบ้านให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น จากดีไซน์ของ ตะขอแขวนผ้า ที่มีให้เลือกหลากหลายดีไซน์และมีสีสันให้เลือกหลายเฉดสี เหมาะกับบ้านทุกสไตล์ ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เพียงติดเข้ากับฝาผนังเท่านั้น

ประเภทของขอแขวนผ้า

ปัจจุบัน ขอแขวนผ้า หรือ ห่วงแขวนผ้า มีให้เลือกหลากหลายดีไซน์และวัสดุที่ใช้งาน เช่น

การเลือกขอแขวนผ้าให้เหมาะกับการใช้งานก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะนอกจากจะช่วยจัดระเบียบห้องให้มีความเรียบร้อย เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้มากยิ่งขึ้นแล้ว ยังสามารถเพิ่มความสวยงาม และเปลี่ยนสไตล์ของห้องให้เป็นไปตามความต้องการของเจ้าของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นสีพื้น เช่น สีขาว สีดำ หรือจะเป็นสไตล์หลากสีสัน ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับบ้านของคุณ

ขอแขวนผ้า Homepro

ไม่ว่าคุณจะต้องการ ขอแขวนผ้า รูปแบบใด สไตล์ไหน ทาง Homepro ก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งรูปแบบติดกาว สุญญากาศ หรือเจาะผนัง เพียงท่านเข้ามาใช้บริการ โฮมโปร ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือจะช็อปผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Homepro Online ก็ได้เช่นเดียวกัน มีสินค้าให้เลือกมากมายเป็นหมื่นชิ้น รับรองถูกใจทุกท่านแน่นอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด