กะละมัง

ถึง
ไม่พบสินค้า

กะละมังซักผ้า กะละมังพลาสติก

กะละมัง (Basins) คือภาชนะที่มีลักษณะรูปร่างคล้ายกับอ่างรูปวงกลมขนาดใหญ่และลึก พื้นอาจจะมนหรือไม่มนก็ได้ ผลิตจากวัสดุที่หลากหลาย เช่น พลาสติก และสแตนเลส ซึ่งกะละมังถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ที่สามารถนำไปใช้งานได้อย่างสารพัดประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นการใช้กะละมังในการซักผ้า ที่ถึงแม้ว่าในปัจจุบันหลายๆ บ้านจะมีการใช้เครื่องซักผ้า แล้ว แต่เชื่อว่ากะละมังก็ยังมีความจำเป็นต่อการซักเสื้อผ้า เช่น การซักเสื้อผ้าสีตกที่ไม่สามารถซักรวมกับเสื้อผ้าอื่นๆ ได้ แถมกะละมัง ยังมีความจำเป็นอย่างมากในการซักชุดชั้นในสำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลาย อีกทั้งยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการเก็บของ ล้างภาชนะ ล้างวัตถุดิบ เตรียมอาหาร อาบน้ำเด็ก อาบน้ำสัตว์เลี้ยง รวมไปถึงการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ เป็นต้น ในส่วนของการดูแลรักษาและการจัดเก็บกะละมังนั้นก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน โดยหลังการใช้งานทุกครั้งคุณควรล้างด้วยน้ำสะอาด เพื่อขจัดคราบต่างๆ ออกให้หมด จากนั้นก็ควรผึ่งให้แห้งสนิท โดยวิธีคว่ำหรือแขวนก่อนทำการจัดเก็บ เพราะหากคุณหงายกะละมัง น้ำที่เหลือจากการล้างทำความสะอาดอาจจะขังอยู่ภายในกะละมังได้

กะละมังมีกี่แบบ

กะละมัง ที่มีวางขายอยู่ในท้องตลาดนั้นก็มีหลากหลายขนาด วัสดุ และรูปแบบให้เลือกใช้งาน ทั้งกะละมังพลาสติก กะละมังสแตนเลส กะละมังทรงกลม หรือกะละมังสี่เหลี่ยม เป็นต้น ในส่วนของการเลือกใช้งานนั้นให้เน้นไปที่ขนาดที่เหมาะสมและความหนาของกะละมัง รวมถึงหากเป็นกะละมังประเภทที่มีหูจับ ก็แนะนำให้เลือกหูจับที่มีความหนาเช่นกัน เพราะจะได้ไม่แตกหักง่าย และจะได้ใช้งานได้อย่างยาวนาน ซึ่งประเภทของกะละมังที่คนนิยมใช้งานกันก็จะเป็นกะละมังพลาสติก ไม่ว่าจะเป็น กะละมังทรงกลม หรือกะละมังสี่เหลี่ยม ก็จะมีจุดเด่นเหมือนกันคือน้ำหนักเบา ทำความสะอาดง่าย หาซื้อได้ง่ายในราคาถูก และไม่มีปัญหาเรื่องตะไคร่น้ำ ซึ่งหลายๆ คนมักจะนิยมใช้กะละมังพลาสติกขนาดใหญ่ เพื่อสำรองน้ำไว้ใช้ สำหรับซักผ้า ทำความสะอาดบ้าน ล้างจาน และงานอเนกประสงค์อื่นๆ ในขณะที่หลายๆ คนก็มักใช้กะละมังพลาสติกขนาดเล็กในการใช้ล้างผักผลไม้ วัตถุดิบต่างๆ ขวดนม หรือภาชนะ เป็นต้น และยังมีในส่วนของกะละมังมีหู ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการขนย้ายด้วยขอบกะละมังที่ถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการยกถือ

กะละมังซักผ้า กะละมังพลาสติก HomePro

หากคุณกำลังมองหากะละมัง สำหรับสำรองน้ำไว้ใช้ในการซักผ้า ทำความสะอาดบ้าน ล้างจาน หรือนำไปใช้ในการเก็บของ ล้างภาชนะ ล้างวัตถุดิบ เตรียมอาหาร อาบน้ำเด็ก และอาบน้ำสัตว์เลี้ยง รวมถึงมองหาอุปกรณ์ซักผ้าอื่นๆ เช่น ถุงซักผ้า และเก้าอี้ซักผ้า ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด