ชั้นติดผนัง

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

ชั้นติดผนัง

ชั้นติดผนัง คืออุปกรณ์ที่ใช้ในการจัดเก็บสิ่งของต่างๆ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย และยังสามารถวางของตกแต่งบ้านเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านของคุณได้อีกด้วย ชั้นติดผนังในปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลากหลายสไตล์ รวมไปถึงวัสดุที่ใช้ผลิตด้วย และยังสามารถเลือกสีสันที่หลากหลาย ทำให้คุณสามารถกำหนดสไตล์ในการแต่งบ้านหรือแต่งห้องของคุณให้เป็นไปตามที่ต้องการได้

ชั้นติดผนังมีกี่ประเภท อะไรบ้าง?

การเลือกใช้ ชั้นติดผนัง ให้เหมาะสมกับการใช้งานถือเป็นเรื่องที่สำคัญไม่น้อย เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความสวยงามและเสริมสไตล์ในการแต่งบ้านได้แล้ว ชั้นติดผนังยังสามารถใช้ประโยชน์ในการเก็บสิ่งของต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ ดังนั้น ควรเลือกวัสดุและรูปแบบให้เหมาะสมกับการใช้งาน เพื่อความปลอดภัยและยืดอายุในการใช้งานได้อีกด้วย โดยจะสามารถแบ่งชั้นติดผนังออกเป็นประเภทวัสดุได้ดังนี้

นอกจากจะสามารถแบ่งเป็นประเภทของวัสดุที่ใช้ผลิตแล้ว ยังสามารถแบ่งตามลักษณะรูปแบบของการใช้งานได้อีกด้วย โดยสามารถแบ่งได้ดังนี้

ชั้นติดผนังทั่วไป

มักใช้วัสดุเป็นไม้ และจะมีลักษณะเป็นแผ่นไม้ขนาดยาว สามารถติดตั้งได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะติดตั้งร่วมกับ รางรับชั้น หรือ แขนรับชั้น หรือจะเป็นการติดตั้งแบบซ่อนขาที่ใช้ติดตั้ง ชั้นติดผนัง ลักษณะนี้จะได้รับความนิยมสูงเพราะติดตั้งได้ง่าย มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก เข้ากับทุกสไตล์การแต่งบ้าน

ตะขอแขวนติดผนัง

สำหรับชั้นติดผนังที่เป็นรูปแบบ ตะขอแขวน มีจุดเด่นตรงที่สามารถแขวนของได้หลากหลาย โดยเฉพาะเสื้อผ้าต่างๆ และกระเป๋า ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้เป็นอย่างดี จึงได้รับความนิยมไม่แพ้กัน

กล่องเหล็กติดผนัง

กล่องเหล็กลักษณะนี้มักจะมีลักษณะเป็นกล่องสี่เหลี่ยม มีดีไซน์สวยงาม ทันสมัย สามารถเก็บสิ่งของชิ้นเล็กๆ ได้ดี นิยมเก็บสิ่งของ เช่น กุญแจ จดหมาย ทิชชู่ ยาสามัญประจำบ้าน เป็นต้น

แผงเหล็กติดผนัง

หรือที่เรียกว่า Peg Board เป็นแผงเหล็กติดผนังที่มีรูสำหรับแขวนอุปกรณ์เสริม กำลังได้รับความนิยมสูงเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะสามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น ขอแขวนเดี่ยว ขอแขวนคู่ ขอแขวนแผงยาว กล่องอเนกประสงค์ ถาดวางของ หรือ กระดานดำ เป็นต้น นอกจากจะช่วยให้จัดหมวดหมู่สิ่งของที่ต้องการเก็บได้ง่าย มีความเป็นระเบียบ และยังเพิ่มความสวยงามให้กับห้องของคุณได้อีกด้วย ติดตั้งได้ง่าย มีน้ำหนักเบา และความความคงทน แข็งแรง

ชั้นติดผนัง Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหา ชั้นติดผนัง อุปกรณ์ในการเก็บสิ่งของให้เป็นระเบียบ หรือต้องการวางของตกแต่งเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับห้องที่ต้องการ สามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน หรือหากต้องการเลือกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้เช่นเดียวกัน เพียงเข้าไปที่ Homepro Online เลือกซื้อสินค้าได้มากมายมากกว่าหมื่นรายการ พร้อมบริการจัดส่งถึงมือทุกท่าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด