กล่องรองเท้า

ถึง
ไม่พบสินค้า

กล่องเก็บรองเท้า ตัวช่วยจัดระเบียบรองเท้าพร้อมหยิบสวมใส่

รองเท้าจัดว่าเป็นเครื่องแต่งกายที่ทุกคนต้องมีไว้สวมใส่ออกจากบ้านทุกวัน และต้องมีอย่างน้อยคนละ 2-3 คู่หรือมากกว่านั้น เพื่อใช้สำหรับเลือกสวมใส่สลับเปลี่ยนตามโอกาส เช่น รองเท้าผ้าใบสำหรับการออกกำลังกาย รองเท้าแตะสำหรับการใส่อยู่บ้านชิวๆ หรือรองเท้าส้นสูงสำหรับใส่ออกงานทางการ เป็นต้น ดังนั้นการจัดเก็บรองเท้าอย่างเป็นระเบียบจึงมีความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะสายแฟชั่นที่นิยมสะสมรองเท้าที่อาจจะมีราคาที่แพง รองเท้ารุ่นลิมิเต็ด หรือรองเท้าที่ซื้อมาจากแบรนด์ยี่ห้อดัง เราจะเอามาวางพื้นรวมกันก็อาจจะไม่เหมาะสักเท่าไหร่ ดังนั้นการมี กล่องเก็บรองเท้า (Shoe Box) มาใช้งาน จะสามารถช่วยจัดระเบียบการเก็บรองเท้า สามารถหยิบสวมใส่ได้สะดวกและง่ายดาย นอกจากนี้ยังสามารถจัดวางได้ทั้งภายในบ้านและนอกบ้านโดยไม่ต้องกังวลเรื่องของสิ่งสกปรก อย่างเช่น ฝุ่น หรือแมลงอีกด้วย

เคล็ดลับเลือกซื้อกล่องเก็บรองเท้า

การเลือกซื้อกล่องเก็บรองเท้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน ก็จะมีเทคนิคการเลือกอยู่ไม่กี่อย่าง สิ่งแรกที่ต้องพิจารณาคือเรื่องของขนาดกล่องเก็บรองเท้า ซึ่งโดยปกติทั่วไปแล้วกล่องเก็บรองเท้าจะเป็นขนาดมาตรฐานที่สามารถเก็บรองเท้าได้ทุกไซด์ แต่เพื่อความมั่นใจแนะนำให้ตรวจสอบที่รายละเอียดสินค้าเรื่องขนาดของกล่องอย่างถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ เพราะหากซื้อมาขนาดเล็กไปก็ไม่สามารถใช้งานได้ โดยเฉพาะคนที่สวมใส่รองเท้าที่มีขนาดใหญ่ การพิจารณาเรื่องขนาดเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับต้น
เรื่องของความสวยงามของกล่องเก็บรองเท้าก็เป็นสิ่งที่สามารถนำมาประกอบการตัดสินใจร่วมด้วย โดยเฉพาะคนที่ต้องการกล่องเก็บรองเท้าที่สามารถตั้งวางเอาไว้ภายในห้อง หรือจัดเก็บตามมุมใดมุมหนึ่งของบ้าน ซึ่งตามท้องตลาดทั่วไปมีกล่องเก็บรองเท้าให้เลือกหลากหลายสีสันและดีไซน์ คุณสามารถเลือกกล่องเก็บรองเท้าที่มีโทนสีเดียวกับภายในบ้าน เพื่อความกลมกลืนและเนียนไปกับบรรยากาศการตกแต่งห้อง และที่สำคัญคือกล่องเก็บรองเท้าจะต้องมีรูระบายอากาศเพื่อป้องกันกลิ่นอับชื้น
การเปิดปิดใช้งานกล่องเก็บรองเท้าก็เป็นเรื่องที่ต้องนำมาคิดด้วยเช่นกัน กล่องเก็บรองเท้าบางรุ่นมีฟังก์ชันการเปิดปิดกล่องเป็นแบบสวิงเหมือนกับการเปิดประตู บางรุ่นก็เป็นแบบเลื่อนขึ้นเพื่อเปิดกล่อง ซึ่งการตัดสินใจเลือกซื้อกล่องเก็บรองเท้าแบบไหนดีมาใช้งาน ก็ต้องดูว่าคุณสะดวกการเปิด-ปิดเพื่อหยิบใช้งานรูปแบบไหนเป็นหลัก ซึ่งต้องพิจารณาควบคู่ไปกับเรื่องของความแข็งแรงทนทานด้วย เนื่องจากกล่องเก็บรองเท้าเป็นสิ่งที่เราหยิบใช้งานทุกวัน บางครั้งเราอาจจะเปิดปิดแบบไม่ได้ระวัง อาจจะทำให้เกิดแรงกระแทกและกล่องเสียหายได้ ดังนั้นกล่องเก็บรองเท้าที่ดีควรผลิตจากวัสดุพลาสติกเกรด A ที่มีความแข็งแรงทนทาน รองรับแรงการเปิด-ปิดได้ดี

กล่องเก็บรองเท้า Homepro

หากคุณกำลังมองหากล่องเก็บรองเท้า สำหรับจัดระเยียบรองเท้าที่บ้าน สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์จัดเก็บแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น กล่องเก็บของ ลิ้นชักเก็บของ หรือ ชั้นวางของ ที่ทางทีมงานโฮมโปรได้ทำการคัดสรรคุณภาพมาจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมกับจัดโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรโดยเฉพาะ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Center 1284
อ่านทั้งหมด