โคมตะแกรง

ถึง
ไม่พบสินค้า

โคมตะแกรงอลูมิเนียม โคมตะแกรงฝังฝ้า โคมตะแกรงติดลอย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า “โคมตะแกรง (Reflectors)” หรือบางท่านก็อาจจะรู้จักกันในชื่อโคมตะแกรงอลูมิเนียม หรือโคมรีเฟล็กซ์สะท้อนแสง ซึ่งเป็นหนึ่งในอุปกรณ์โคมไฟและหลอดไฟที่ถูกนิยมนำไปใช้งานตามออฟฟิศ อาคารสำนักงาน ห้องประชุม หรือโรงงานต่างๆ มากที่สุด เนื่องจากมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของความประหยัดเป็นหลัก โดยต้นทุนของตัวโคมตะแกรงจะค่อนข้างมีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับโคมไฟประเภทอื่น ทั้งนี้ก็อาจจะขึ้นอยู่กับขนาด และจำนวนหลอดไฟที่คุณต้องการใช้งานร่วมกับตัวโคมตะแกรงด้วย อีกทั้งยังมีความสามารถในการให้แสงสว่างที่สูง เพราะโคมตะแกรงที่ผลิตจากอลูมิเนียมจะช่วยสะท้อนแสง ทำให้ประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี เพราะยิ่งแสงที่ออกจากหลอดไฟไปสะท้อนกับตะแกรงอลูมิเนียมที่มีความเงาสูงมากเท่าใด ก็จะยิ่งช่วยกระจายแสงได้อย่างทั่วถึงในปริมาณที่เพียงพอต่อการทำงาน จึงเหมาะกับการติดตั้งในพื้นที่ที่ต้องการแสงสว่างเป็นอย่างมาก

นอกจากนั้นยังมีโคมตะแกรงฝังฝ้า และโคมตะแกรงติดลอย ซึ่งเป็นโคมตะแกรงอีกหนึ่งประเภทที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ครบชุด สามารถติดตั้งได้ง่าย และหลากหลายรูปแบบ ทั้งติดเรียบเนียนไปกับเพดาน หรือจะห้อยสลิงลงมาก็ได้ จึงเหมาะกับการนำไปใช้งานได้แทบทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน ร้านกาแฟ หรือออฟฟิศที่ต้องการความโมเดิร์น เป็นต้น โดยจะมีโทนแสงของหลอดไฟให้เลือกใช้งาน ทั้งโทน Daylight Cool-white และ Warm-white หรือในบางรุ่นก็จะสามารถเปลี่ยนโทนแสงได้ด้วยสวิตช์ไฟ

โคมตะแกรงมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม

หลายๆ ท่านยังคงนิยมใช้งานโคมตะแกรงกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน ด้วยความที่โคมตะแกรงนั้นขึ้นชื่อเรื่องของความอึด ถึก ทน และคุ้มค่า ฉะนั้นการเลือกใช้งานก็ควรจะเลือกจากความน่าเชื่อถือของสินค้า และคุณภาพของวัสดุเป็นหลัก

การรับรองผลิตภัณฑ์มาตรฐาน มอก. โรงงานที่ผลิตจะต้องได้รับการรับรองผลิตภัณฑ์มาตรฐาน มอก. เนื่องจากโคมตะแกรงควรจะต้องถูกผลิตอย่างมีคุณภาพ ปลอดภัย และได้รับการพัฒนาเพื่อใช้ประโยชน์ทางด้านแสงสว่างให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

คุณภาพของวัสดุและกระบวนการผลิต วัสดุที่ใช้ผลิตควรเป็นวัสดุที่ได้มาตรฐาน และควรเลือกโคมตะแกรงที่ผลิตด้วยกระบวนการอโนไดซ์ (Anodize) เพื่อป้องกันปัญหาเรื่องโคมตะแกรงพองแล้วเหลือง หรือมีการหลุดลอก นอกจากนั้นโคมตะแกรงอลูมิเนียมที่ดีต้องมีแผ่น Adhesive Film ปิดทับแผ่นอลูมิเนียมสะท้อนแสงอีกชั้นหนึ่ง เพื่อป้องกันการขูดขีดก่อนถึงมือผู้ใช้งานจริงด้วย

โคมตะแกรงอลูมิเนียม โคมตะแกรงฝังฝ้า โคมตะแกรงติดลอย HomePro

หากคุณกำลังมองหาโคมตะแกรงประเภทต่างๆ รวมถึงโคมไฟดาวน์ไลท์ และชุดโคมไฟ สำหรับนำมาใช้งานเพื่อให้แสงสว่างภายในสถานที่ที่ต้องการ รวมถึงมองหาโคมไฟประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น โคมไฟภายใน หรือโคมไฟภายนอก ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด