โคมกันฝน

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

ตู้โคมกันฝน

ชุดโคมไฟ (Fluorescent Lamp Sets) คือหนึ่งในอุปกรณ์โคมไฟและหลอดไฟ ที่จะช่วยเสริมในเรื่องของความสวยงามและความปลอดภัยให้กับอาคารบ้านเรือนต่างๆ เพราะหากคุณทำการติดตั้งหลอดไฟไว้แบบเดี่ยวๆ ดูแล้วก็อาจจะโล่งๆ ไม่ค่อยจะสวยงามเท่าไหร่นัก ยิ่งสำหรับบ้านที่ยังซื้อหลอดไฟนีออนมาใช้งาน ก็มักจะมีการเลือกซื้อชุดโคมไฟ หรือชุดรางนีออนมาติดตั้งด้วยเช่นกัน แต่ถ้าหากคุณต้องติดตั้งหลอดไฟไว้ภายนอกบ้าน ก็แนะนำว่าควรเลือกใช้รางนีออนกันฝน หรือโคมฝาครอบกันฝน เพื่อป้องกันอุปกรณ์ไฟฟ้าเสียหายจากการโดนแดด โดนฝนสาด และเป็นการเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัยได้อีกหนึ่งขั้น ในการเลือกซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้า อย่างเช่น ชุดโคมไฟ หรือ ชุดรางนีออน รวมไปถึงหลอดไฟ และโคมไฟต่างๆ ควรจะต้องมีการพิจารณาเลือกซื้ออย่างรอบคอบ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและปลอดภัย โดยคุณสามารถเลือกซื้อได้จากปัจจัยดังต่อไปนี้ วัสดุที่นำมาผลิต ในส่วนของตัวหลอด มักจะผลิตจากแก้วที่สามารถทนต่อความร้อนได้ดี และขั้วหลอด ก็มักจะผลิตจากโลหะ พลาสติก และอลูมิเนียมที่มีคุณภาพดี แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานและความร้อนของหลอดไฟ ไม่แตกหักง่าย และไม่ทำให้ขั้วหลอดเป็นสนิม อีกทั้งยังมีในเรื่องของวัสดุที่นำมาใช้ทำโคมฝาครอบกันฝน ซึ่งส่วนใหญ่ก็มักจะผลิตจากโลหะ อลูมิเนียม อะคริลิก และพลาสติกคุณภาพสูง ที่สามารถทนต่อความร้อน และรังสียูวีจากแสงแดดได้ดี

เทคนิคการเลือกโคมกันฝน

โคมกันฝน ใช้ภายนอกอาคาร หากเลือกแค่งานดีไซน์อาจไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สุด เพราะการใช้งานที่ทนทานและตอบโจทย์สำคัญกว่ามาก ถ้าไม่สามารถทนทานต่อลมฟ้าอากาศได้ และเกิดการชำรุดทั้งที่ยังใช้งานได้ไม่นาน ก็ถือว่าเป็นการเลือกซื้อที่ไม่คุ้มค่า ดังนั้นควรมีเทคนิคดีๆที่ไม่ลับในการช่วยเลือกซื้อ โคมไฟกันน้ำ LED สำหรับใช้ภายนอกอาคารได้อย่างเหมาะสมมากที่สุด ติดตั้งกับวัสดุที่ทนทานต่อลมฟ้า อากาศ คุณภาพของวัสดุโคมไฟ รวมถึงหลอดไฟนับว่าเป็นกุญแจสำคัญที่ส่งผลต่อความทนทานในการใช้งานภายนอกอาคารเป็นอย่างมาก ยิ่งในประเทศไทยที่มีสภาพอากาศแปรปรวนอยู่ตลอดเวลา ร้อนก็บ่อย ฝนก็มาก ยังไม่รวมปัญหาจากแมลงที่มีผลกับการใช้งานของโคมไฟ ทำให้การเลือกวัสดุของโคมไฟ รวมถึงวัสดุที่ติดตั้งจึงต้องเป็นเรื่องพิถีพิถัน เน้นมาตรฐานเป็นหลัก ทั้งนี้ก็เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน คุ้มค่าแก่การเลือกซื้อ โคมไฟภายนอกอาคารมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้งานในปัจจุบัน หากต้องการจะให้ตอบโจทย์การใช้งานอย่างแท้จริง ประเภทของโคมไฟก็นับได้ว่าเป็นปัจจัยที่ควรจะต้องพิจารณาเป็นลำดับต้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟแบบฝัง โคมไฟสนาม โคมไฟติดผนัง โคมไฟติดเพดาน โคมไฟฝังพื้น โคมไฟหัวเสา โคมไฟโซล่า และโคมไฟอื่น ๆ ที่ผลิตมาเพื่อการใช้งานนอกอาคารและอีกมากมาย ซึ่งแต่ละประเภทต่างก็มีจุดเด่นในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงบริเวณที่เหมาะสมต่อการติดตั้ง ซึ่งเราจะพูดในข้อถัดไป

โคมกันฝน Homepro

สำหรับใครที่กำลังมองหา โคมกันฝน ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้ว ผ่านช่องทางออนไลน์ของ โฮมโปร อย่าง Homepro Online เลือกซื้อได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ช้อปได้จากทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีสินค้าหมวดอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย ครบจบทุกเรื่องบ้าน พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด