แทรคไลท์

ถึง
ไม่พบสินค้า

เปลี่ยนบ้านให้ดูทันสมัยและแสงสวยยิ่งขึ้นด้วยไฟแทรคไลท์

หากพูดถึงเรื่องของแสงไฟภายในบ้านไม่ว่าจะภายห้องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือ ห้องครัว เราก็จำเป็นต้องเลือกใช้แสงไฟให้เหมาะสมกับการใช้งานด้วยกันทั้งนั้น หรือบางทีแสงไฟที่ติดตั้งเดิมนั้นอาจจะไม่เพียงพอต่อการใช้งานเราก็อาจจะต้องหาตัวช่วยที่ทำให้แสงไฟภายในห้องของเรานั้นสว่างมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าไฟแบบ แทรคไลท์ นั้นก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลย สำหรับใครที่กำลังหา ชุดโคมไฟและหลอดไฟ ให้ดูมีความทันสมัยและอยากเปลี่ยนแปลงบรรยากาศภายในบ้านให้มีความโมเดริน์มากขึ้น

สำหรับ แทรคไลท์ นั้นเป็นชุดโคมไฟแบบรางติดเข้ากับผนังหรือเผดาน ที่มีการพัฒนาต่อยอดมาจาก โคมไฟแบบดาวน์ไลท์ และ ชุดโคมไฟแบบแขวน อีกที เพราะสามารถบำรุงรักษาและใช้งานได้ง่ายกว่า ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนหลอดไฟด้วยเอง การปรับมุมส่องของแสงไฟ การเพิ่มจำนวนของแสงไฟ ทำให้ค่อนข้างสะดวกในการใช้งานระยะยาว นอกจากนี้ แทรคไลท์ เองยังมีให้เลือกหลากหลายทั้งกำลังวัตต์ แสงของหลอดไฟ ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างครอบคลุมในทุกๆ มุมของบ้าน

แทรคไลท์ติดตั้งกับส่วนไหนของบ้านได้บ้าง

แทรคไลท์กับห้องนั่งเล่น เป็นรูปแบบการติดตั้งที่เรียกว่าค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ส่วนมากจะติดกันเพื่อความสวยงามและให้สอดคล้องกับการตกแต่งภายในบ้าน โดยส่วนใหญ่นั้นจะเลือกติดตั้งไว้บริเวณส่วนใดส่วนหนึ่งของพื้นที่ เพื่อให้แสงสว่างสามารถกระจายได้ทั่วถึงเวลาใช้งาน

แทรคไลท์กับห้องครัว เป็นห้องที่นิยมติดแทรคไลท์กันมากที่สุด เพราะพื้นที่ในห้องนี้จะมีขนาดไม่กว้างนักเมื่อเทียบกับส่วนอื่นๆ ภายในบ้าน ทำให้การติดตั้งแทรคไลท์ สามารถควบคุมแสงสว่างได้ง่าย และ หากติดตั้งอย่างเหมาะสมจะทำให้สีสันของอาหารดูน่ารับประทานขึ้นอีก

แทรคไลท์กับห้องนอน ห้องนอนนั้นถือว่าเป็นห้องที่เราอาจจะต้องใส่ใจรายละเอียดเรื่องของไฟกันเสียหน่อย การเลือกติดตั้งแทรคไลท์อาจจะช่วยให้คุณสามารถใช้งานส่วนต่างๆ ของห้องนอนได้สะดวกขึ้นเวลากลางคือ เพราะเราจะสามารถใช้แสงไฟได้อย่างเหมาะสม และทำให้มองเห็นพื้นที่ต่างๆ โดยไม่ต้องเปิดไฟดวงหลัก

แทรคไลท์กับทางเดิน หรือ พื้นที่สำนักงาน บริเวณทางเดินไม่ว่าจะเป็นสำนักงานหรือที่พักอาศัย การเลือก แทรคไลท์ มาใช้ก็จะทำให้เราสามารถเพิ่มแสงสว่างเฉพาะจุดได้ดียิ่งขึ้น ทำให้สามารถมองเห็นอะไรต่างๆ ระหว่างทางได้เยอะขึ้น อีกทั้งการเลือก แทรคไลท์แบบ LED มาใช้งาน ทำให้เราประหยัดกว่าการใช้งานหลอดไส้แบบเดิมด้วย 

แทรคไลท์ โคมไฟแทรคไลท์ รางไฟแทรคไลท์ HomePro

หากคุณกำลังมองหา หลอดไฟ LED รวมถึง โคมไฟและหลอดไฟ สำหรับนำมาใช้งานทั้งภายในและภายนอกที่พักอาศัยของคุณ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

 

อ่านทั้งหมด