ไฟสตูดิโอและอุปกรณ์

ถึง
ไม่พบสินค้า

ไม่ว่าจะมุมไหนของบ้านก็สามารถถ่ายภาพสวยได้ด้วย ไฟสตูดิโอ

ถ้าพูดถึงเรื่องของการถ่ายภาพไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหว คงต้องถ่ายแบบให้ตัวแบบ ไม่ว่าจะเป็นสินค้า หรือ บุคคล ให้ออกมามีความน่าสนใจและดูโดดเด่นขึ้นกว่าเดิม ซึ่งความน่าสนใจของแบบนั้นจะมีขึ้นได้ก็ต้องมาจากการใช้ทักษะในการจัด แสงไฟ ที่เหมาะสม เพราะหากรอแสงธรรมชาติ หรือแสงอาทิตย์อย่างเดียว คงจะไม่ทันใจแน่ๆ การซื้อ ไฟสตูดิโอ มาใช้งานจึงเป็นตัวเลือกที่ค่อนข้างจะเหมาะสมที่สุดเพราะจะทำให้เราประหยัดทั้งเวลา และสถานที่ในการถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนๆ เราก็สามารถถ่ายภาพได้นั้นเอง

แต่เดิมนั้นการถ่ายรูปภาพให้สวยในบ้านของเรานั้นอาจจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากไปสำหรับมือใหม่ แต่การเลือกใช้อุปกรณ์ที่ถูกต้องจะทำให้คุณดูเป็นมืออาชีพมากขึ้นในปัจจุบันการเปลี่ยนห้องต่างๆ ในบ้านให้เป็นสตูดิโอขนาดเล็กนั้นสามารถทำได้อย่างง่ายๆ เพียงมีแค่ ไฟสตูดิโอและอุปกรณ์ สำหรับทำสตูดิโอเท่านั้น ก็จะทำให้การทำงานต่างๆ เกี่ยวกับเรื่องแสงและภาพของคุณทำได้ง่ายขึ้น และยังได้ภาพที่สวยงามเหมือนกับเป็นมืออาชีพมาถ่ายเองอีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นทำสตูดิโอเล็กๆ ในห้องนอน ห้องนั่งเล่น ของตัวเองมากๆ เลย ไม่ว่าจะเริ่มทำ ขายของออนไลน์ ไลฟ์สด หรือ ยูทูปเบอร์ ภาพเซลฟี่และแต่งหน้า เรียกได้ว่าใช้งานได้หลากหลายทางจริงๆ

ประเภทของไฟสตูดิโอที่นิยมใช้กันในบ้าน

ไฟวงแหวนตั้งพื้น และ ไฟวงแหวนแบบตั้งโต๊ะ เป็นไฟวงแหวนแบบ LED ที่ค่อนข้างนิยมมากสำหรับอาชีพ ขายของออนไลน์ ไลฟ์สด และ ยูทูปเบอร์ เนื่องจากราคาไม่สูง สามารถปรับทิศทางของไฟวงแหวนได้ด้วย และตรงกลางยังมีตัวยึดสมาร์ทโฟนหรือกล้องถ่ายภาพทำให้สามารถปรับเป็นแนวนอนหรือแนวตั้งได้ตามต้องการ โดยฟังก์ชันนั้นมีมาให้ค่อนข้างเยอะเพียงพอต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการปรับแสงได้ 3 โทน สีขาว สีนวล และสีส้ม น้ำค่อนข้างเบาสามารถพกพาไปนอกสถานที่ได้

ไม้จับมือถือ หรือ ไม้ถ่ายภาพ ไม้จับมือถือ หรือ ไม้ถ่ายภาพ เป็นตัวช่วยที่เรียกว่าให้เราสนุกกับการถ่ายภาพในมุมต่างๆ มากขึ้น และในปัจจุบันยังมีแบตเตอรี่ในตัวด้วย ทำให้เราสามารถถ่ายวิดีโอหรือภาพนิ่งได้ต่อเนื่องกว่าเดิม สามารถปรับมุมต่างๆ ได้ถึง 360 องศา นอกจากนี้เราสามารถเลือกแบบที่มีช่องสำหรับต่อสายไมโครโฟนหรือไฟ LED ได้ด้วย และทำให้เราสะดวกในการใช้งานมากขึ้นไปอีก

กล่องไฟถ่ายรูป กล่องไฟถ่ายรูป หากคุณมีมือถือสักเครื่องแล้วอยากได้รูปสินค้าให้เหมือนอยู่ในสตูดิโอการเลือกใช้กล่องไฟถ่ายรูป หรือกล่องถ่ายรูปสตูดิโอนั้นเป็นตัวเลือกที่ค่อนข้างดีมากๆ เพราะทำให้เราสามารถประหยัดเวลาและเงินในกระเป๋าในการเดินทางไปยังสตูดิโอถ่ายภาพจริงๆ

ไฟสตูติดโอ ไฟวงแหวน กล่องถ่ายภาพ HomePro

หากคุณกำลังมองหา หลอดไฟ LED รวมถึง หลอดไฟแบบต่างๆ สำหรับนำมาใช้งานทั้งภายในและภายนอกที่พักอาศัยของคุณ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด