เทียน LED

ถึง
ไม่พบสินค้า

เทียน LED อุปกรณ์ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศให้มุมต่างๆของบ้าน

เทียนเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าคุณอยากจะให้มุมไหนของบ้านดูอบอุ่นหรือรู้สึกโรแมนติกขึ้น ก็สามารถทำได้อย่างง่ายๆ ด้วยกลิ่นและสีของไฟ แต่การจุดไฟในห้องนั้นอาจจะไม่ใช่เรื่องที่ดีเท่าไหร่หนัก เพราะอาจจะทำให้เกิดกลิ่น และความร้อนตามมาได้ ในปัจจุบันจึงมี เทียน LED เข้ามาและก็ยังคงได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ จุดเด่นของ เทียน LED เลยก็คือเรื่องของความปลอดภัยในการใช้งาน เพราะจะทำให้เราไม่ต้องกังวลในเรื่องของไฟไหม้ อุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้าน ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นมา และ เทียน LED นั้นยังมีอายุการใช้งานที่เยอะกว่าเทียนจริงอีกด้วย ในบางรุ่นของ เทียน LED เองก็ยังมีกลิ่นที่ให้ความรู้สึกคล้ายกับเทียนจริงๆ จึงเป็นตัวเลือกที่ค่อนข้างดีที่นำมาใช้ใน การตกแต่งบ้าน หรือห้องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือใน สวนหลังบ้าน

นอกจากข้อดีของเทียน LED จะมีเรื่องของอายุการใช้งานที่มากกว่าเทียนจริงแล้ว เทียน LED ยังมีในเรื่องของการออกแบบให้เลือกค่อนข้างเยอะ เหมาะกับมุมต่างๆ ของบ้าน สามารถใช้งานได้กว่าเทียนจริงด้วย เพราะว่าทำงานโดยใช้พลังงานจากถ่านนาฬิกา มีฟังก์ชันในการเปิดปิดแสงเมื่อไม่ใช้งาน และเป็นที่นิยมนำเอาไปเป็นของขวัญหรือของฝากตามเทศกาลต่างๆ จึงทำให้เทียน LED ค่อนข้างได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน

วิธีการเลือกเทียน LED เบื้องต้น

เลือกจากรูปแบบของแสงไฟ รูปแบบของแสงไฟนั้นจะมีการออกแบบแตกต่างกันไฟตามความเหมาะสม ซึ่งส่วนใหญ่จะมีการไล่สีสลับกันไปมาเหมือนกับเทียนจริงๆ ซึ่งบางรุ่นเองสามารถปรับสีของแสงไฟได้เป็นสีอื่นๆ และยังสามารถตั้งเวลาในการหน่วงของเปลวไฟได้อีกด้วย

เลือกเทียน LED จากรูปแบบของเทียน จากรูปแบบของเทียน ปัจจุบันมีรูปแบบออกมามากมายเหมาะกับเทศกาลและงานต่างๆ เช่น รูปแบบเชิงเทียน รูปแบบธูปสามดอก รูปแบบเชิงบัว และ รูปแบบกระถางธูปไฟฟ้า เป็นต้น ด้วยความที่มีรูปแบบมากมายขนาดนี้ทำให้เราสามารถจัดแต่งให้เข้ากับสถานที่ต่างๆ ได้อย่างไม่ยากไม่ว่าจะใช้ใน ห้องพระ หรือ ห้องอาหาร เป็นต้น

เลือกจากแหล่งพลังงานของเทียน LED การที่เทียนนั้นจะสว่างได้จำเป็นต้องใช้พลังงานจากแหล่งจ่ายไฟต่างๆ ซึ่งข้อดีของแหล่งพลังงานนั้นก็จะแตกต่างกันออกไป เช่น เทียนที่ใช้แหล่งพลังงานจากถ่านนั้น สามารถพกพาได้สะดวกไม่ต้องเสียบปลั๊กเพื่อใช้งานตลอดเวลา และสามารถหาซื้อถ่านได้ง่าย เทียนที่ใช้พลังงานจากการชาร์จไฟก็ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อถ่านจากด้านนอก นำเอาสามารถใช้งานถายนอกได้ สุดท้ายเทียนที่มีพลังงานมาจากการเสียบปลั๊กไฟ เป็นรูปแบบที่มีอายุการใช้งานที่นานที่สุด แต่หากเราไม่มีที่เสียบปลั๊กไฟก็อาจจะใช้งานไม่ได้เช่นกัน ทั้งนี้ลองพิจารณาดูและเลือกจากความเหมาะสมตามการใช้งาน

ไฟสตูติดโอ ไฟวงแหวน กล่องถ่ายภาพ HomePro

หากคุณกำลังมองหา หลอดไฟ LED รวมถึง หลอดไฟแบบต่างๆ สำหรับนำมาใช้งานทั้งภายในและภายนอกที่พักอาศัยของคุณ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด