หลอดฮาโลเจน

ถึง
ไม่พบสินค้า

หลอดไฟฮาโลเจน ช่วยให้แสงอย่างเหมาะสมกับมุมโปรดของบ้าน

หากพูดถึงเรื่องของ หลอดไฟ หลอดไฟในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายแบบมากๆ ไม่ว่าจะเป็น หลอดไส้ หลอดฟลูออเรสเซนต์ หลอด LED และที่ขาดไม่ได้คือ หลอดไฟฮาโลเจน ที่เราจะถูกถึงนั้นเอง ซึ่งหลอดไฟแต่ละแบบนั้นก็จะมีลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปตามความเหมาะสมของสถานที่ต่างๆ สำหรับ หลอดฮาโลเจน นั้นเป็นหลอดที่มีการทำงานที่เรียกได้ว่าคล้ายคลึงกับหลอดไส้ จะแตกต่างกันตรงที่ภายในนั้นจะบรรจุก๊าซไอโอดีน คลอรีน หรือสารเคมีอื่นๆ ลงไปในหลอดไฟ เพราะการใช้ก๊าซเหล่านี้มาช่วยนั้น จะทำให้อายุการใช้งานนานกว่าหลอดไส้ทั่วๆ ไป อีกทั้งยังให้แสงที่ค่อนข้างสว่างกว่าหลอดไส้แบบทั่วไป ด้วยความที่ให้แสงสว่างมากกว่าหลอดไส้แบบปกติ และกินไฟน้อยกว่า จึงทำให้ หลอดฮาโลเจน นั้นเหมาะกับการใช้งานแบบการส่องสว่างภายในห้อง ไม่ว่าจะเป็น ตู้โชว์ของสะสม รูปภาพ รูปปั้นตาม พิพิธภัณฑ์ เป็นต้นเพราะค่อนข้างให้แสงที่เหมาะสมกว่า เนื่องจากแสงที่ออกมาจากหลอดฮาโลเจนนั้จะมีความคล้ายคลึงกับธรรมชาติมากกว่านั้นเอง

หลอดไฟฮาโลเจนนั้น จะให้แสงสว่างเป็นพิเศษ ให้คอนทราสต์ที่สูงและส่องสว่างพื้นที่ใช้งานได้ชัดเจนสว่างไสว ช่วยให้วัตถุมีสีสันสดใสเสมือนจริง โดยการเลือกซื้อหลอดไฟฮาโลเจนก็มีหลายชนิด อาทิ หลอดฮาโลเจนแท่ง หลอดฮาโลเจนแคปซูล เป็นต้น

ประเภทของหลอดไฟฮาโลเจนที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเป็นแบบไหน

หลอดฮาโลเจนแรงดันไฟฟ้า จะใช้ได้กับไฟขนาด 12V การใช้งานนั้นต้องผ่านหม้อแปลงไฟฟ้าในการใช้งานก่อนจึงไม่สะดวกเท่าไหร่นัก ในการใช้งาน หากต้องการนำไปใช้ห้องที่มีการทำกิจกรรมที่ต้องใช้แสงที่ถูกต้องเยอะ อย่างเช่น ห้องครัว ห้องนั่งเล่น หรือห้องทำกิจกรรมต่างๆ ที่ต้องการแสงที่คล้ายกับธรรมชาติ ทั้งนี้การใช้งาน ทำให้เราต้องติดตั้งหม้อแปลงไฟฟ้าก่อน

หลอดฮาโลเจนแรงดันทั่วไป หลอดฮาโลเจนแรงดันทั่วไป สามารถใช้งานได้กับแรงดันไฟฟ้าทั่วไปในบ้านของเราได้เลยโดยที่ไม่มีหม้อแปลง ทั้งนี้ไม่ควรนำมือของเรานั้นไม่สัมผัสกับตัวหลอดฮาโลเจนโดยตรงหลังการใช้งานเลย เพราะอาจจะทำให้เกิดอาการบาดเจ็บได้เนื่องจากหลอดประเภทจะมีความร้อนที่ค่อนข้างสูงมากเมื่อเทียบกับหลอดไฟชิดอื่นๆ

หลอดไฟฮาโลเจน หลอดไฟฮาโลเจนในบ้าน สีของหลอดไฟฮาโลเจน หลอดไฟ HomePro

หากคุณกำลังมองหา หลอดไฟฮาโลเจน รวมถึง หลอดไฟแบบต่างๆ สำหรับนำมาใช้งานทั้งภายในและภายนอกที่พักอาศัยของคุณ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

 

 

อ่านทั้งหมด